BẢNG GIÁ VỀ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI TỰ KHOÁ

Mắc cài tự khoá

BẢNG GIÁ VỀ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI TỰ KHOÁ

Tại Nha khoa Asia, Niềng răng mắc cài tự khoá được chia thành 3 cấp độ với giá thành dành cho các mức độ khiếm khuyết khác nhau. Trong đó, Niềng răng mắc cài tự khoá cấp độ 1 có giá là 40 triệu, cấp độ 2 là 50 triệu và cấp độ 3 là 60 triệu.

Mắc cài tự khoá
Niềng răng mắc cài tự khoá là loại mắc cài cải tiến từ mắc cài kim loại truyền thống. Đây là loại mắc cài có nhiều ưu điểm về chức năng và thao tác sử dụng. Do đó, đây được xem là phương pháp được nhiều người ưa chuộng với nhiều ưu điểm như:
  • Rút ngắn thời gian chỉnh nha vì loại mắc cài này có thể đẩy mạnh hiệu quả chỉnh nha ở hàm trên
  • Thao tác, sử dụng dễ dàng hơn cho quá trình điều trị
  • Giảm thiểu tối đa thời gian tái khám ở phòng nha
  • Vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn
  • Giảm thiểu sự hôi miệng do chun ngấm nước bọt và đổi màu
  • Thoải mái và giảm lực ma sát giữa mắc cài và dây cung

QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG THẨM MỸ TẠI NHA KHOA ASIA

Bước 1: Thăm khám và tư vấn miễn phí

Trước khi tiến hành quá trình Niềng răng, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng sức khoẻ răng miệng của khách hàng. Qua đó, bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng khiếm khuyết của răng để có thể đưa ra phương pháp và công cụ điều trị thích hợp.

Mắc cài tự khoá

Bước 2: Lên phác đồ điều trị

Sau khi đã hoàn tất quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ tiến hành lên phác đồ điều trị về quá trình thăm khám, phương thức điều trị và thời gian hoàn thành theo dự đoán.

Mắc cài tự khoá

Bước 3: Khách hàng ký cam kết và Ký hợp đồng niềng răng

Sau khi hoàn thành xong thủ tục thăm khám và lên phác đồ điều trị, khách hàng sẽ được ký hợp đồng cam kết minh bạch về giá cả và các quyền lợi của mình.

Mắc cài tự khoá

Bước 4: Bác sĩ tiến hành vệ sinh răng miệng, lấy dấu hàm và tạo khí cụ niềng răng

Trước khi bắt đầu quá trình niềng răng, các bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng sạch sẽ. Sau đó, khách hàng sẽ được lấy dấu hàm để chế tạo khí cụ niềng răng.

Mắc cài tự khoá

Bước 5: Tiến hành quá trình niềng răng

Sau khi đã có khí cụ và các vật dụng chỉnh nha cần thiết thì bác sĩ sẽ bắt đầu tiến hành quá trình niềng răng. Tuỳ theo tình trạng khiếm khuyết của mỗi nguời mà kết quả niềng răng sẽ kết thúc sau 6 tháng hoặc vài năm.

Mắc cài tự khoá