Niềng răng mắc cài và vấn đề xoay quanh dịch vụ bạn không nên bỏ lỡ

Nếu đang có ý định tìm hiểu về dịch vụ thẩm mỹ – niềng răng mắc cài. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được thêm thông tin hay.

Ông cha đã từng nói “ cái răng cái tóc là vóc con người”. Và để tăng tính thẩm mỹ cho gương mặt, cải thiện những vấn đề về hàm răng, dịch vụ niềng răng mắc cài đang là giải pháp được nhiều người lựa chọn. Dưới đây, hãy dành thời gian đồng hành cùng bài viết để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ niềng răng.

Niềng răng mắc cài

Những điều cần biết về niềng răng mắc cài

Niềng răng mắc cài không còn xa lạ gì với nhiều người hiện nay. Tuy nhiên, để hiểu rõ, đúng về dịch vụ thì không phải ai cũng biết.

Theo chia sẻ đến từ các chuyên gia trong ngành, niềng răng mắc cài đó là phương pháp sử dụng mắc cài để tác động, điều chỉnh răng về vị trí mong muốn. Hiện có hai mẫu mắc cài kim loại và mắc cài sử được áp dụng trong phương pháp này. Tùy theo nhu cầu của mỗi người, bạn sẽ có những lựa chọn loại mắc cài khác nhau.

Niềng răng mắc cài

Và để có một bộ răng niềng hoàn chỉnh. Bên cạnh việc sử dụng mắc cài, các chuyên gia, bác sĩ còn kết với với các khí cụ, dây cung để tạo lực kéo, chính nha về đúng vị trí mong muốn. Sử dụng phương pháp niềng răng mắc cài sẽ không xâm phạm đến những chiếc răng thật, đảm bảo răng được chắc khỏe 100%. Chính vì lẽ đó, lựa chọn niềng răng với phương pháp dùng mắc cài vẫn đang thu hút đông sự quan tâm của khách hàng.

Điểm danh các loại niềng răng mắc cài hiện có bạn nên biết

Nói riêng về dịch vụ niềng răng mắc cài đã có đến nhiều loại khác nhau, mỗi loại có những ưu điểm, hạn chế riêng. Dưới đây, hãy cùng khám phá, tìm hiểu thêm về các loại niềng răng mắc cài hiện này.

Niềng răng sử dụng mắc cài kim loại

Với loại này, các bác sĩ sẽ sử dụng mắc cài kim loại cao cấp, cùng dây chun giúp cố định dây cung, tăng lực kéo để răng di chuyển. Theo tìm hiểu, đây là dịch vụ niềng răng có chi phí rẻ nhất. Đồng thời, những chiếc dây chun sử dụng trong quá trình niềng với nhiều màu sắc nên được nhiều đối tượng trẻ em yêu thích. Thiết kế mắc cài kim loại mỏng tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người đeo.

Niềng răng mắc cài

Tuy nhiên, loại niềng răng này vẫn còn hạn chế như tính thẩm mỹ không được cao, quá trình tái khám thường xuyên, mất thời gian cho khách hàng. Chưa kể, sử dụng dây chun cố định với độ đàn hồi, co giãn kém dễ làm cho dây cung tuột ra khỏi chiếc mắc cài.

Niềng răng sử dụng mắc cài kim loại tự buộc

Điểm đặc biệt ở loại mắc cài kim loại tự buộc đó là thay vì sử dụng dây chun, phương pháp này đã sử dụng chốt khóa để thay thế. Nhờ đó, đảm bảo được lực kéo trong quá trình niềng, tình trạng bung dây cung được hạn chế và thời gian tái khám cũng rút ngắn hơn. Và đi kèm với đó, chi phí của loại niềng răng này cũng tương đối cao, khi cười nói vẫn để lộ mắc cài làm giảm tính thẩm mỹ.

Niềng răng mắc cài và vấn đề xoay quanh dịch vụ bạn không nên bỏ lỡ

Niềng răng sử dụng mắc cài sứ

Bàn về cơ chế tác động lực kéo tác động đến vị trí của răng thì niềng răng mắc cài sứ hay kim loại đều như nhau. Thế nhưng, đối với loại này thay vì sử dụng mắc cài làm từ kim loại các bác sĩ sẽ sử dụng mắc cài sứ có màu gần giống với màu răng, tăng tính thẩm mỹ trong quá trình niềng. Tuy nhiên, chi phí tương đối cao và bạn cần phải vệ sinh đúng cách, thường xuyên để đảm bảo mắc cài không bị xỉn màu, mất tính thẩm mỹ.

Chi phí sử dụng dịch vụ niềng răng mắc cài bao nhiêu bạn đã biết?

Bên cạnh tìm hiểu về các loại mắc cài được sử dụng cho quá trình niềng răng, địa chỉ chuyên niềng răng uy tín, chất lượng. Giá dịch vụ niềng răng vẫn luôn là điểm quan tâm chung được nhiều khách hàng hướng đến.

Niềng răng mắc cài và vấn đề xoay quanh dịch vụ bạn không nên bỏ lỡ

Như đã tìm hiểu, tùy thuộc vào loại mắc cài sử dụng để niềng răng mức giá dịch vụ sẽ có sự khác nhau. Dựa trên những thông tin tìm hiểu mới nhất về giá niềng răng thời gian gần đây. Hiện dịch vụ niềng răng mắc cài đang có chi phí dao động từ 27 triệu đồng đến hơn 100 triệu đồng tùy thuộc vào từng loại. Và dĩ nhiên, sử dụng mắc cài sứ sẽ luôn có giá thành cao hơn so với mắc cài kim loại. 

Tùy thuộc vào điều kiện của mỗi người, bạn sẽ có cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất. Đây cũng chỉ là mức giá so sánh, tham khảo. Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ niềng răng và chi phí bạn nên liên hệ đến các địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng tốt.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về dịch vụ niềng răng mắc cài. Nếu đang quan tâm và cần tư vấn rõ hơn bạn có thể truy cập đến website: https://nhakhoaasia.com.

 

 

 

0/5 (0 Reviews)