Niềng răng hô để có hàm răng đẹp 

Phương pháp niềng răng hô được nhiều người lựa chọn bởi kết quả điều trị. Mang lại hàm răng đẹp, đều, lại đảm bảo an toàn, hoàn toàn không xâm lấn.

Răng hô nguyên nhân có thể là do hàm hoặc do răng hoặc cả 2 yếu tố này. Niềng răng hô được xem là phương án chỉnh nha được ưa chuộng. Giúp bạn nhanh chóng lấy lại một nụ cười đẹp, với chi phí hợp lý. Trong bài viết dưới đây, Nha khoa Asia sẽ giúp bạn giải đáp các vấn đề có liên quan.

Tìm hiểu về tình trạng răng khô và tác hại

Nieng-rang-ho
Tình trạng răng khô và tác hại tới việc ăn nhai

Răng hô hay còn được gọi là vẩu, có thể là răng hoặc xương nhô ra phía trước. Người xưa có câu cái răng cái tóc là góc con người, một hàm răng xấu sẽ gây mất thẩm mỹ cho cả khuôn mặt. 

2 tình trạng răng hô 

– Hô do xương hàm trên nhô ra phía trước, xương hàm dưới có xu hướng lùi lại phía sau.

– Hô do răng chìa ra trước, độ chìa hơn 3mm. So với mức bình thường răng hàm trên chìa ra chỉ từ 2-3mm.

Để chẩn đoán hô do răng hay do xương, bác sĩ sẽ thường sẽ phải lấy dấu mẫu hàm, chụp phim mặt nghiêng cephalometric, để đưa ra đánh giá chính xác.

Tác hại của răng hô 

Răng hô không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà còn tác động không tốt đến khả năng ăn nhai. 

+ Nguy cơ gãy răng gia tăng khi xảy ra tai nạn, có chấn thương

+ Khớp cắn lệch lạc sẽ làm giảm khả năng ăn nhai

+ Gây sưng lợi mặt trong hàm trên, lý do là vì răng cửa hàm dưới cắn vào mặt trong răng cửa hàm trên

+ Không khép kín miệng

+ Dễ bị nhăn vùng cằm do môi trên và môi dưới thường gồng 

Thời gian niềng răng hô kéo dài bao lâu và chi phí bao nhiêu?

Nieng-rang-ho
Thời gian niềng răng hô có thể cần tới 2-3 năm để có kết quả ưng ý

Thời gian niềng răng hô

So với các kiểu lệch khớp cắn khác, thời gian niềng răng hô có thể kéo dài hơn. Dễ hiểu bởi sẽ cần phải kéo cả khối răng xương lùi lại.

Trong khi, cơ thể người có giới hạn, để tránh gặp các biến chứng, nguy cơ khi thực hiện sẽ cần lực di chuyển chậm, nhẹ và liên tục. Vì thế, bạn nên sẵn sàng tâm lý đeo niềng răng từ 2-3 năm. Cụ thể còn tùy thuộc vào từng tình trạng hô của khách hàng ra sao.

Chi phí niềng răng hô 

Chi phí niềng răng được quyết định bởi tình trạng răng thực tế và phương pháp sử dụng là gì. Để có dự tính ngân sách phù hợp, bạn có thể tham khảo bảng giá của Nha khoa Asia.

  • Niềng răng mắc cài kim loại: 32-50 triệu đồng 1 ca
  • Mắc cài tự khóa: 40-60 triệu đồng 1 ca
  • Mắc cài sứ: 45-65 triệu đồng 1 ca

Trong đó, giá niềng răng mắc cài sứ đắt tiền nhất. Tuy nhiên, nó vẫn rất được yêu thích vì ưu điểm tối ưu hóa thẩm mỹ. Màu sắc sứ như răng thật, không dễ dàng nhận thấy là bạn đang đeo niềng như mắc cài kim loại. Đây sẽ là sự hàng đầu cho những người vẫn muốn đẹp trong quá trình thực hiện niềng răng. 

Niềng răng hô để có hàm răng đẹp 
Chi phí niềng răng hô mắc cài kim loại rẻ nhất

Tại sao bạn hoàn toàn an tâm niềng răng hô tại Nha Khoa Asia

Nha khoa Asia được biết đến là trung tâm nha khoa chuyên khâu. Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện niềng răng, từ các ca khó tới ca dễ, đơn giản. Hiệu quả điều trị cao, do các bác sĩ thực hiện đều tốt nghiệp trường y, có chứng chỉ chỉnh nha theo quy định. 

Thăm khám tổng quát

Khi bạn đây, bạn sẽ được thăm khám tổng quát, bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu cho tình trạng của bạn. Mỗi trường hợp nặng nhẹ sẽ có liệu trình niểng răng khác nhau.

Mắc cài có nguồn gốc, xuất xứ, đảm bảo chất lượng

Việc sử dụng mắc cài rởm, không đúng quy chuẩn sẽ vô cùng quy hại. Hiểu rõ vấn đề này, Nha khoa Asia chỉ sử dụng những mắc cài có rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ. Cam kết 100% mắc cài chính hãng, chất lượng tốt. Khách hàng được tận mắt xem xét, kiểm tra sản phẩm trước khi bác sĩ tiến hành gắn vào hàm răng.

Nieng-rang-ho
Mắc cài niềng răng hô có nguồn gốc, xuất xứ, đảm bảo chất lượng

Hoàn tiền nếu kết quả niềng răng không như mong đợi

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng niềng răng hô. Nha khoa có hợp đồng làm việc, giúp bạn an tâm về tiến độ thực hiện cũng như kết quả đem lại. Điều này cũng giúp bạn chủ động cho kế hoạch, dự định cho tương lai sau khi tháo niềng.

Trả góp lãi suất 0%

Chi phí niềng răng không phải là con số nhỏ với nhiều người. Khách hàng không có ngân sách dư dả có thể cân nhắc hình thức trả góp. Tùy vào khả năng để bạn chọn thanh toán thời gian trả góp linh động. Với mục đích là giảm bớt gánh nặng tài chính, nhất là các bạn sinh viên, chưa đi làm.

Mọi thông tin cần hỗ trợ về dịch vụ niềng răng hô, quý khách xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Asia để được giải đáp nhanh nhất.

Website: nhakhoaasia.com

0/5 (0 Reviews)