Những phương pháp tẩy trắng răng hiện nay

tay-trang-rangNhu cầu làm đẹp ngày càng nâng cao nên xu hướng cải hiện răng được tăng lên và phương pháp tẩy trăng răng được nhiều người quan tâm đến.

Tẩy trắng răng là gì? Những phương pháp tẩy trắng răng.

Khái niệm tẩy trắng răng:

tay-trang-rang
Hàm răng đã được tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng chính là phương pháp nha khoa lấy đi các sắc tố vàng, nâu, sỉn màu,.. trên ngà răng, men răng giúp cho răng trở nên trắng sáng tuyệt đối nhưng mức độ trắng răng nhiều hay ít còn phụ thuộc vào yếu tố tình trạng răng miệng của bạn.

Những phương pháp tẩy trắng răng:

Nhu cầu làm đẹp ngày càng nâng cao và nhu cầu chỉnh hình răng và là tẩy trắng răng ngày được nhiều người quan tâm đến nên ngày nay có nhiều phương pháp tẩy trắng răng như:

Tẩy trắng răng bằng thuốc tại nhà:

Quá trình này cần phải lấy dấu răng của bạn để bác sĩ tạo ra máng răng theo chất liệu máng bằng plastic khớp với răng của bạn. Sau đó bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bạn cách bơm thuốc vào máng plastic và cách đeo máng vào miệng nhanh chống để cho thuốc không bị chảy ra ngoài.

tay-trang-rang
Tẩy trắng răng tại nhà bằng phương pháp đeo máng

Quá trình tẩy trắng răng này đòi hỏi bạn phải đeo máng ít nhất 2 tiếng đồng hồ và hiệu quả nhất chính là đeo máng khi đi ngủ. Nhưng quá trình đeo máng tẩy tắng răng bạn cần vệ sinh răng miệng thật sạch sẽ để quá trình tẩy trắng răng hiệu quả nhất.

Kết quả tẩy trắng răng bằng thuốc hiệu quả nhất sau 3 tuần đeo máng và chi phí tẩy trắng răng này có giá thành rẻ hơn những phương pháp tẩy răng khác mà lại mang đến hiệu quả cao đáng kể.

Tẩy trắng răng bằng phương pháp ánh sáng Laser

Công nghệ tẩy trắng răng bằng laser là phương pháp được nhiều người quan tâm nhất, phương pháp này được bác sĩ thực hiện thoa thuốc vào bề mặt răng và sau đó sử dụng ánh sáng laser chiếu sâu vào cấu trúc rằng kích hoạt thuốc tẩy trắng giúp răng trắng sáng nhanh hơn.

tay-trang-rang
Phương pháp tẩy trắng răng bằng laser

Công nghệ tia laser này không giúp răng trắng sáng chỉ có tác dụng làm kích thích thuốc trắng răng nhanh chống. Nên có thể nói nếu bạn không thoa thuốc trắng sáng mà bạn chỉ sử dụng tia laser thì sẽ không mang lại kết quả trắng sáng như mong đợi của bạn.

Tẩy trắng răng bằng phương pháp tự nhiên:

Trong dân gian ta truyền tai nhau những phương pháp tẩy trắng răng tại nhà bằng những nguyên liệu tự nhiên về dễ tìm như là:

Phương pháp tẩy trắng răng bằng chanh và muối:
 • Hai nguyên liệu này chính là hai nguyên liệu dễ tìm nhất trong nhà bếp của bạn. Trong chanh có tính chất axit và trong muối có tính khoáng khuẩn cả hai kết hợp lại tạo ra một hợp chất tẩy trắng răng hiệu quả.
  tay-trang-rang
  Phương pháp tẩy trắng răng bằng chanh và muối
 • Bạn có thể vắt một ít chanh và pha với một tí muối vào chén sau đó lấy bàn chảy nhúng vào và đánh răng. Phương pháp này chỉ có thể làm cho răng bạn trắng sáng hơn một tí và không thể kéo dài quá trình răng trắng được.
Phương pháp tẩy trắng răng bằng chuối:
 • Phương pháp tẩy trắng răng bằng chuối là phương pháp được truyền tai nhau từ rất lâu và là phương pháp dễ dàng thực hiện nhất.
  chuoi-tay-trang-rang
  Vỏ chuối có thể giúp tẩy trắng răng hiệu quả
 • Bạn có thể áp dụng với phương pháp lấy vỏ của trái chuối sau khi ăn xong chà nhẹ vào phần răng bị ố vàng nhiều và giữ phần bột vỏ chuối trên răng trong vòng 5 đến 10 phút để đạt được hiệu quả cao nhất.

Những phương pháp giữ trắng răng tại nhà bằng những nguyên liệu cơ bản này chỉ có tác dụng tạm thời và không thể duy trì lâu dài được. Nếu bạn muốn cho răng mình trắng sáng rạng rỡ thì hãy áp dụng những phương tẩy trắng được bác sĩ nha khoa chỉ định nhé.

Chi phí tẩy trắng răng tại Nha Khoa Asia

Tẩy trắng răng

Đơn vị

Giá (VNĐ)

Tẩy trắng răng tại nhà (1 cặp máng tẩy + 0 ống thuốc + tuýp thuốc chống tê Lộ trình 1.500.000
Tẩy trắng răng tại phòng mạch bằng đèn Laser Whitening Lộ trình 2.500.000
Tẩy trắng răng bằng hệ thống Luma Cool USA (1 cặp máng tẩy + 1 ống thuốc + 1 tuýp thuốc chống ê) Lộ trình 3.900.000
Làm máng tẩy riêng 1 Cặp 950.000
Thuốc tẩy trắng (USA) 1 Tuýp 450.000

Quy trình tẩy trắng răng tại Nha Khoa Asia

Nha Khoa Asia đảm bảo với bạn rằng luôn thực hiện phương pháp tẩy trắng theo đúng quy trình và chất lượng nha khoa uy tín hàng đầu vì vậy bạn có thể yên tâm thực hiện làm đẹp răng của mình tại các chi nhánh của Nha Khoa Asia nhé. Dưới đây chính là quy trình tẩy trắng răng bằng phương pháp Leser:

Bước 1: Bác sĩ tiến hành kiểm tra tình trạng răng của bạn

tay-trang-rang
Bác sĩ đang tiến hành kiểm tra răng của bạn

Trước khi thực hiện phương pháp tẩy trắng bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng hiện tại của bạn và để bác sĩ đánh giá chính xác tình trạng răng hàm của bạn tránh trường hợp răng miệng bạn đang mắc phải những bệnh lý mà không phát hiện kịp thời.

Sau đó bác sĩ sẽ sử dụng thước màu để bạn nhận biết chính xác màu răng hiện tại của bạn và có thể đánh giá kết quả ban đầu với kết quả sau khi thực hiện tẩy trắng răng.

Bước 2: Bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng của bạn

tay-trang-rang
Bác sĩ đang vệ sinh răng miệng

Khâu vệ sinh răng miệng là khâu không thể thiếu đi được vì vệ sinh răng miệng giúp tiêu diệt vi khuẩn bên trong miệng làm môi trường miệng sạch sẽ và vô khuẩn trong suốt quá trình thực hiện tránh gây ra trường hợp lây nhiễm chéo và ngăn ngừa các biến chứng do vi khuẩn tạo ra và giúp quá trình tầy trắng răng đạt hiệu quả tốt nhất.

Bước 3: Cách ly phần nướu và miệng

Những phương pháp tẩy trắng răng hiện nay
Bác sĩ bôi dung dịch cách nướu và tha thuốc trắng răng

Thuốc tẩy trắng răng có hàm lượng tẩy trắng cao nên có khả năng làm tổn thương đến môi và phần nướu nên cần phải cách ly hay phần này.

Bác sĩ sẽ đeo cho bạn dụng cụ banh miệng và dụng cụ hút nước bọt sau đó đặt những miếng bông gòn ở giữa răng và mặt trong của khoang miệng. Phần nướu của bạn được bôi một dung dịch thuốc để ngăn cách phần nướu và răng để đảm bảo nướu bạn được an toàn trong quá trình tẩy trắng răng. Và bác sĩ sẽ tiến hành bôi thuốc tẩy trắng răng lên bề mặt răng của bạn.

Bước 5 :  Chính là bước quan trọng nhất chính là bước chiếu đèn laser

tay-trang-rang
Bác sĩ chiếu laser và bắt đầu tẩy trắng răng

Đèn laser có công dụng chính trong phương pháp tẩy trắng răng bằng laser này bởi vì tia sáng laser giúp quá trình tẩy trắng răng diễn ra nhanh chóng hơn và giúp các phân tử tạo màu bên trong răng bị cắt đứt.

Quá trình thực hiện phương pháp tẩy trắng rằng được diễn ra trong vòng 12 đến 20 phút và trong suốt quá trình thực hiện bạn được bác sĩ đeo kính vào mắt để hạn chế tia laser vào mắt.

Bước cuối: Làm sạch răng miệng

tay-trang-rang
Một hàm răng đã được lột xác hoàn toàn

Bước cuối chính là bước vệ sinh răng miệng sau khi thực hiện phương pháp tẩy trắng răng và bác sĩ sẽ lấy kết quả ban đầu cho bạn để bạn có thể so sánh kết quả sau khi thực hiện phương pháp tẩy trắng răng.

tay-trang-rang
Click ngay để được tư vấn miễn phí
0/5 (0 Reviews)