Nha khoa Asia khai trương chi nhánh Linh Xuân – Thủ Đức

Nha khoa Asia khai trương chi nhánh Linh Xuân - Thủ Đức

Với sứ mệnh Nâng cao chất lượng nụ cười Việt, Nha khoa Asia đã tiếp tục hành trình của mình khi chính thức khai trương chi nhánh thứ 5 tại Linh Xuân – Thủ Đức với nhiều đổi mới vượt trội. Bên cạnh các cơ sở vật chất hiện đại, Nha khoa Asia vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn và chất lượng với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm đa dạng các ngành nha khoa: Chỉnh nha, Bọc răng sứ, Trồng răng Implant, Nha khoa tổng quát,…

nha khoa asia khai trương chi nhánh linh xuân, thủ đức

Nha khoa Asia khai trương chi nhánh Linh Xuân – Thủ Đức 

Ngày 22-05-2021, Nha khoa Asia đã chính thức khai trương cở sở thứ 5 – tọa lạc tại 87 Quốc lộ 1K, phường Linh Xuân, Thành phố Thủ Đức với một diện mạo hoàn toàn mới. Nha khoa Asia đi vào hoạt động với các chi nhánh trải dài từ Quận 9, Quận 2, Thành phố Thủ Đức và Thành phố Biên Hòa. Do đó, sứ mệnh Nâng cao giá trị Nụ cười Việt của chúng tôi ngày càng có cơ hội phát triển mạnh mẽ hơn tương lai.

nha khoa asia khai trương

Nha khoa Asia khai trương chi nhánh Linh Xuân - Thủ Đức

Nha khoa Asia khai trương chi nhánh Linh Xuân - Thủ Đức

Nha khoa Asia khai trương chi nhánh Linh Xuân - Thủ Đức

Nằm trên mặt tiền Quốc lộ 1K, có vị trí địa lý gần với Ủy ban Nhân dân phường Linh Xuân, Nha khoa Asia được xây dựng trên mô hình phòng khám nha khoa theo tiêu chuẩn quốc tế. Phòng khám được phân khu rõ ràng, thuận tiện cho khách hàng trong quá trình thăm khám với Phòng chụp phim CT Conebeam, Phòng khám chuyên sâu Răng hàm mặt, Phòng Niềng răng Chỉnh nha, Phòng nha khoa trẻ em, Phòng tiểu phẫu Răng hàm mặt,… với đầy đủ các thiết bị và dụng cụ chuyên biệt.

Nha khoa Asia khai trương chi nhánh Linh Xuân - Thủ Đức

Các thiết bị hiện đại, theo tiêu chuẩn được trang bị đầy đủ tại Nha khoa Asia

Nha khoa Asia bố trí riêng một phòng chụp CT Cone Beam – Xquang toàn hàm dành cho quá trình thăm khám chuyên sâu cho các khách hàng. Phim CT Cone beam có tên đầy đủ là Cone beam Computed Tomography là máy kỹ thuật xử lý hình ảnh y tế bao gồm chụp cắt lớp vi tính tia X, trong đó tia X phân kỳ, tạo thành hình nón và kết hợp với máy tính cho ra hình ảnh 3 chiều. CT Conebeam ngày càng có vai trò quan trọng trong việc lập kế hoạch điều trị và chẩn đoán trong ngành nha khoa cấy ghép, các dịch vụ chỉnh hình, các ngành tai mũi họng, nội nha hay các phẫu thuật miệng.

Nha khoa Asia khai trương chi nhánh Linh Xuân - Thủ Đức

Trong quá trình chụp phim CT Conebeam, máy quét sẽ quay quanh vùng đầu khách hàng, thu được khoảng gần 600 hình ảnh khác biệt, vùng răng miệng sẽ được căn giữa trong trường nhìn của tia nón. Khi đó, một vòng quay 200 độ duy nhất trong khu vực đó sẽ thu thập các dữ liệu thể tích, kết hợp với phần mềm quét thu thập dữ liệu rồi tạo ra khối kỹ thuật số 3 chiều bao gồm các dữ liệu giải phẫu học.

Nha khoa Asia khai trương chi nhánh Linh Xuân - Thủ Đức

Ứng dụng phim CT Conebeam cho nội nha

Theo nghiên cứu của AEA (American Association of Endodontics) – Hiệp hội Nội nha Hoa Kỳ, hình ảnh 3 chiều từ chiếc máy CT Conebeam có thể giúp các bác sĩ thuận lợi hơn trong việc chẩn đoán và điều trị. So với máy X-quang nội nha thông thường, kết quả thường lạc quan hơn.

Ứng dụng phim CT Conebeam cho nội nha

Ứng dụng phim CT Conebeam cho cấy ghép Implant

Theo đánh giá từ Học viện X-quang Răng Hàm Mặt Hoa Kỳ (AAOMR), hình ảnh từ tia hình nón của CT Conebeam có thể giúp bác sĩ có được các thông số đánh giá chính xác tình trạng tiền phẫu thuật các vị trí cấy ghép, tăng khả năng thuận lợi trong việc xác lập phác đồ điều trị\

phim CT Conebeam cho cấy ghép Implant

Ứng dụng phim CT Conebeam cho Chỉnh nha

Chỉnh nha – Niềng răng cũng là một ngành tiềm năng của CT Conebeam – cho ra kết quả mà một chiếc máy X-quang 2D thông thường không thể thực hiện chính xác được. Do đó, CT Conebeam có thể giúp bác sĩ xác định chính xác các vị trí răng mọc và không mọc, định hướng chân răng và cấu trúc răng cho quá trình chỉnh nha.

phim CT Conebeam cho Chỉnh nha

Ngoài ra, Nha khoa Asia cũng trang bị đầy đủ các thiết bị y tế theo tiêu chuẩn cho việc thăm khám, điều trị và phẫu thuật cấy ghép tại phòng khám như: máy cấy ghép Implant Impla – NX LED, công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D, máy tẩy trắng răng Laser Whitening, máy Panorex – Cephalometric,… cùng với các thiết bị, công cụ được vô trùng, khử khuẩn nghiêm ngặt theo quy định của Bộ Y tế

Quá trình vô trùng – khử khuẩn nghiêm ngặt tại Nha khoa Asia

Bên cạnh việc trang bị hoàn chỉnh các thiết bị và cơ sở hạ tầng, Nha khoa Asia cũng rất chú trọng quá trình vô trùng – khử khuẩn, đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng khi thăm khám tại Nha khoa. Nha khoa Asia luôn đảm bảo 5 bước vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế: 

Nha khoa Asia khai trương chi nhánh Linh Xuân - Thủ Đức

 • Phân loại: Các dụng cụ nha khoa sẽ được phân loại cụ thể
 • Khử khuẩn: Sau khi được phân loại riêng biệt sẽ được tiến hành làm sạch, khử khuẩn bằng thiết bị rung siêu âm
 • Đóng gói: Các dụng cụ sẽ được đưa đến máy đóng gói kèm với túi hấp tiệt trùng đóng thành từng gói chuyên biệt, dán & ghi nhãn, đảm bảo vô khuẩn
 • Hấp sấy: Sử dụng các máy hấp tiệt trùng nhằm loại bỏ vi khuẩn 1 cách triệt để
 • Lưu trữ: Sau khi hoàn thành các bước vô khuẩn & đóng gói, các dụng cụ sẽ được lưu trữ riêng lẻ trong tủ vô khuẩn

Dụng cụ ngay sau khi sử dụng được ngâm với dung dịch có độ sát khuẩn cao như Hexanios 0.5% trong thời gian khoảng 15 phút. Trong khi đó, các công cụ nhỏ hơn như mũi khoan, protaper chữa tủy, tay khoan,… sẽ được rửa sạch bằng máy rung siêu âm với dung dịch sát khuẩn trước khi rửa vô trùng. Bên cạnh đó, các vật dụng thông thường như găng tay, dao phẫu thuật, kim tiêm, kim phẫu thuật, chổi đánh bóng,… đều được vứt bỏ hoàn toàn sau khi sử dụng.

Sau mỗi ca điều trị, các vật dụng như tay xịt hơi nước, các công cụ trên ghế nha khoa, bồn nhổ,… đều được xác khuẩn tại chỗ bằng thuốc sát khuẩn Cavicide giúp diệt khuẩn triệt để các virus gây bệnh, tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng trong tháng khai trương 

Nhân dịp khai trương chi nhánh mới, Nha khoa Asia dành tặng nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng khi đến thăm khám và thực hiện dịch vụ tại chi nhánh Linh Xuân – Thủ Đức. Khi đó, chúng tôi đem đến nhiều ưu đãi siêu sốc lên đến 90% cho các dịch vụ cũng như các ưu đãi đặc biệt cho Trồng răng Implant, Bọc sứ thẩm mỹ, Chỉnh nha hay Tẩy trắng răng như:

Nha khoa Asia khai trương chi nhánh Linh Xuân - Thủ Đức

 • Combo 3 trong 1 ( Cạo vôi răng + Trám răng thẩm mỹ + chụp phim CT Conebeam ) chỉ còn 89K 
 • Combo 16 răng sứ thẩm mỹ – tạm biệt mọi khiếm khuyết chỉ còn  7.500K
 • Trồng răng Implant – Khôi phục răng mất, Thoải mái ăn nhai – giá cực sốc chỉ từ 3.990K 
 • Niềng răng không âu lo chỉ từ 3TR / 2 hàm + Tặng thêm máy tăm nước
 • Ưu đãi 20% tẩy trắng răng – tạm biệt răng ố vàng
 • Và hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn 20 – 30% cho toàn bộ dịch vụ tại Nha khoa Asia

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY – NHẬN NGAY ƯU ĐÃI ĐẾN 90%

http://m.me/nhakhoaasia

——————✦✦✦✦✦————–

Hoặc Liên hệ Hotline 19 000 777 91 nhận ngay ưu đãi

NHA KHOA ASIA NƠI VẺ ĐẸP ĐƯỢC THỨC TỈNH

Website: https://nhakhoaasia.com/

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoaasia

 • CN1 : 02 Man Thiện, P. Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP HCM
 • CN2 : 527 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Đông, Quận 2, TP HCM
 • CN3 : 87 Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, TP Thủ Đức
 • CN4 : 227 Quốc lộ 51, P. Long Bình Tân, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
3/5 (2 Reviews)