Nên trồng răng sứ bao nhiêu một cái thì tốt nhất?

Bọc răng sứ bao nhiêu một cái luôn là thắc mắc của nhiều người hiện nay. Vậy để nắm rõ thông tin chi phí bọc răng sứ là bao nhiêu thì hãy theo dõi thông tin bài viết dưới đây của chúng tôi.

bọc răng sứ răng cửa
Chi phí bọc răng sứ một cái bao nhiêu bạn đã biết

Thông tin chi tiết về bọc răng sứ bao nhiêu một cái cho bạn

Bọc răng sứ chính là một giải pháp tối ưu, hoàn hảo cho những khai không may bị hỏng một chiếc răng. Hay không may có hàm răng xấu thì bọc răng sứ sẽ giúp bạn che đi mọi khuyết điểm. Đồng thời còn góp phần mang lại một nụ cười đẹp, tăng tính thẩm mỹ, sự duyên dáng cho gương mặt. Nhờ tuổi thọ tốt, chức năng nhai tốt, độ bền và tính thẩm mỹ cao của răng sứ. Nên hiện nay, phương thức này được rất nhiều người yêu thích và áp dụng.

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại răng sứ khác nhau, mỗi một loại sẽ có những ưu điểm riêng. Đồng thời mỗi thương hiệu, mỗi loại răng sứ đều có một mức giá tương thích nhất định nào đó. Do đó, rất khó để có thể trả lời chính xác rằng bọc một chiếc răng sứ thì hết bao nhiêu tiền. Để có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về giá bọc răng sứ thì mời quý bạn tham khảo thông tin giá của một số loại răng sứ sau:

  • Chi phí bọc 1 răng sứ kim loại chính hãng USA có giá 999.000 VND.
  • Chi phí bọc 1 răng toàn sứ Emax chính hãng USA có giá 2.990.000 VND
  • Chi phí bọc 1 răng toàn sứ Zirconia chính hãng Germany có giá 3.990.000 VND
  • Chi phí bọc 1 răng toàn sứ Zirconia NT200 chính hãng England có giá 5.800.000 VND
  • Chi phí bọc 1 răng toàn sứ cao cấp Lisi chính hãng Japan có giá 15.900.000 VND
 răng sứ bao nhiêu một cái
Cụ thể bọc răng sứ bao nhiêu một cái

Khi bọc 1 chiếc răng sứ thì nên chọn loại nào tốt nhất?

Không giống với trường hợp bọc cả hàm răng sứ, mà khi chỉ bọc một chiếc răng sứ sẽ có những tiêu chí riêng nhất định. Để từ những tiêu chí đó bạn có thể chọn được loại răng sứ phù hợp nhất đối với mình. Để biết khi bọc một chiếc răng sứ nên chọn loại nào tốt nhất. Đảm bảo có sự tương đồng với những chiếc răng thật của mình thì hãy theo dõi thông tin bên dưới:

 răng sứ bao nhiêu một cái2
Trên thị trường có nhiều loại răng sứ khác nhau bạn có thể chọn

Răng sứ Titan để bọc cho một chiếc răng

Đây là loại răng sứ được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay bởi giá thành hợp lý, phải chăng. Không chỉ vậy còn giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cho hàm răng của bạn dù được lắp 1 chiếc. 

Không chỉ có vậy, loại răng sứ Titan này còn có khả năng tích hợp với xương hàm vô cùng tốt. Nhờ đó mà nó sẽ giúp hạn chế tối đa việc bị viêm, nhiễm răng, tăng tuổi thọ ở mức tối đa. Một nhược điểm ở loại răng sứ Titan này đó chính là có ánh bóng. Điều này làm mất đi sự tự nhiên, sự chân thật của hàm răng.

Bọc răng sứ toàn sứ với một chiếc răng

Chắc chắn đây là loại răng sứ được nhiều người yêu thích bởi những ưu điểm vượt trội của nó. Loại răng này được làm hoàn toàn bằng sứ, mang tới sự tự nhiên, tính thẩm mỹ cao nhất. Nhờ vậy, khi bạn chỉ bọc một chiếc răng sứ, ngay cả răng cửa thì nó sẽ không làm ảnh hưởng tới tổng thể hàm răng của bạn. Răng toàn sứ giúp tạo nên sự đồng đều, sự chân thực trên cả hàm răng.

 răng sứ bao nhiêu một cái 3
Bọc loại răng sứ toàn sứ sẽ giúp mang lại nhiều lợi ích nổi bật khi bọc 1 chiếc răng

Một ưu điểm nổi bật khác của loại răng toàn sứ này đó chính là khả năng tích hợp với xương hàm. Nhờ đó giúp cho việc cắn nuốt của bạn không bị ảnh hưởng, độ bền, tuổi thọ của răng cao. Tuy nhiên, hiện nay loại răng sứ này còn tồn tại một nhược điểm đó chính là giá thành. Chi phí bọc răng toàn sứ sẽ cao hơn so với loại răng sứ Titan hay răng sứ kim loại trên thị trường. 

Lời kết

Trên đây là những thông tin về răng sứ bao nhiêu một cái mà chúng tôi muốn chia sẻ tới quý bạn. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp quý bạn nắm rõ được chi phí bọc răng sứ cho mình. Nếu bạn còn thắc mắc về giá bọc 1 chiếc răng sứ thì hãy liên hệ với Nha Khoa Asia để được hỗ trợ, tư vấn chi tiết nhất.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *