Giá bọc răng sứ bao nhiêu tiền là hợp lý

Tham khảo giá bọc răng sứ sẽ giúp bạn có lựa chọn mẫu sứ phù hợp với ngân sách của mình. Đồng thời có sự chuẩn bị tài chính tốt nhất khi có ý định bọc răng sứ.

Bọc răng sứ là giải pháp tái tạo hình thể răng, nhằm khắc phục tình trạng răng vàng ố, nhiễm vàng, răng bị sứt mẻ. Để hiểu rõ hơn bọc răng sứ giá bao tiền và nên làm tại địa chỉ nha khoa nào uy tín, tin cậy, các bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Bảng giá răng sứ cập nhật mới nhất

Giá bọc răng sứ bao nhiêu tiền là hợp lý
Giá làm răng sứ phụ thuộc vào chất liệu bọc răng

Hiện nay, răng sứ có nhiều loại, như răng sứ kim loại, sứ titan, Zirconia, Emax… Bảng giá bọc răng sứ cũng vô cùng đa dạng. Chủ yếu phụ thuộc vào tình trạng hư tổn của răng cụ thể ra sao và chất liệu bọc răng là gì. Bạn có thể tham khảo các loại răng sứ phổ biến và được ưa chuộng thời gian gần đây.

 • Răng sứ kim loại USA: 990.000 vnđ/ Răng
 • Răng sứ Titan Vita USA: 2.390.000 vnđ/ Răng
 • Răng toàn sứ Centonia Korea: 2.990.000 vnđ/ Răng
 • Răng toàn sứ Zirconia Germany: 3.990.000 vnđ/ Răng
 • Răng toàn sứ Zirconia NT200 England: 5.800.000 vnđ/ Răng
 • Răng sứ toàn sứ Cercon HT Germany: 6.990.000 vnđ/ Răng
 • Răng Lava Plus chính hãng USA:11.000.000 vnđ/ Răng
 • Răng toàn sứ cao cấp Lisi Japan: 15.900.000 vnđ/ Răng
 • Mão Veneer Sứ Emax: 8.000.000vnđ/ Răng

Gợi ý nên chọn bọc răng sứ loại nào tốt

Mỗi loại răng sứ có đặc điểm riêng, nhưng về cơ bản sẽ có 2 loại là sứ kim loại và sứ toàn sứ.

Bọc răng sứ kim loại

Giá bọc răng sứ bao nhiêu tiền là hợp lý
Bọc răng sứ kim loại có ưu thế về chi phí hợp lý

Đáp ứng nhu cầu bọc răng sứ giá rẻ, sứ kim loại có phần sườn bên trong là hợp kim và phần sườn ngoài là sứ Ceramco3. Khi khách hàng bọc sứ kim loại tại Nha khoa Asia sẽ được hưởng chế độ bảo hành từ 3 – 7 năm.

Với các nguyên liệu làm nên phần sườn trong là Cr, Ni, Titan, khá an toàn với người dùng, trong khi vẫn đảm bảo chất lượng như răng thật. Hạn chế của sứ kim loại là sự oxy hóa của phần sườn kim loại bên trong sau khoảng 3-5 năm sử dụng. 

Dễ dàng nhận thấy là phần nướu quanh vùng chân răng sứ sẽ xuất hiện ám đen. Mặc dù không gây nguy hại nào tới sức khỏe, nhưng ít nhiều ảnh hưởng đến về thẩm mỹ. Đó cũng là lý do mà loại sứ này chủ yếu được dùng cho phần răng hàm.

Bọc răng sứ toàn sứ

Qua tên gọi sứ toàn sứ, có lẽ bạn đã phần nào hình dung về loại răng sứ có phần sườn bên trong và ngoài đều làm bằng sứ. Do vậy mà giá răng sứ loại này sẽ nhỉnh hơn so với loại sứ kim loại. Hạn chế hoàn toàn nhược điểm của sứ kim loại là đen quanh chân răng.

Tại Nha khoa Asia, hiện cung cấp các dòng sứ toàn sứ gồm:

 • Sứ Centonia Korea 
 • Sứ Zirconia Germany 
 • Sứ Zirconia NT200 England 
 • Sứ Cercon HT Germany
 • Sứ Lava Plus USA 
 • Sứ cao cấp Lisi Japan 

100% răng sứ là hàng chính hãng nhập khẩu từ nước ngoài, cam kết chất lượng cao cấp và có bảo hành đầy đủ.

Địa chỉ có báo giá bọc răng sứ tốt nhất

Một trong những yếu tố ảnh hưởng tới giá làm răng sứ nhiều nhất. Đó là địa chỉ làm răng sứ, thực tế mỗi nơi sẽ có bảng giá riêng. Có không ít cơ sở tay nghề thấp, máy móc cũ kỹ, nhưng mức giá khá cao. 

Giá bọc răng sứ bao nhiêu tiền là hợp lý
Địa chỉ có báo giá bọc răng sứ tốt nhất

Vì vậy đối với những ai lần đầu có ý định bọc răng sứ hãy cân nhắc kỹ càng. Bạn nên ưu tiên chọn nha khoa có tên tuổi, trụ sở rõ ràng, có thương hiệu, nhiều cơ sở hoạt động như Nha khoa Asia. Để tránh thực hiện bởi bác sĩ không có trình độ, dễ gây nhiễm trùng, và nhiều đau đớn khi thực hiện. 

Nha Khoa Asia sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa sâu, có trình độ, thâm niên trong nghề. Quá trình làm việc đảm bảo an toàn, mang lại tính thẩm mỹ cao. Làm răng sứ tại Nha Khoa Asia, bạn sẽ cảm thấy hài lòng, bởi dịch vụ hữu ích. Có cơ sở vật chất hiện đại, khâu vô trùng rất tốt.

Một trong những ưu điểm nổi bật của nha khoa là đầu tư trang thiết bị mới, tiên tiến. Vì chúng tôi hiểu được tính phức tạp trong việc thăm khám, điều trị. thẩm mỹ răng. Đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu, không để lại biến chứng hoặc sự cố nào dù là nhỏ nhất.

Với thiết bị, dụng cụ hiện đại cũng góp phần giúp cho việc bọc răng sứ diễn ra nhanh chóng, đơn giản hơn. Đồng thời đảm bảo khả năng thực hiện các ca khó một cách chính xác. Bác sĩ tại Nha Khoa Asia liên tục học hỏi, tìm tòi và ứng dụng các phương pháp điều trị răng, trồng răng sứ mới nhất. 

Quý khách cần được tư vấn, báo giá bọc răng sứ chi tiết, xin vui lòng liên hệ với Nha Khoa Asia.

Website: nhakhoaasia.com

0/5 (0 Reviews)