Địa chỉ bọc răng sứ bền đẹp uy tín Quận 2 – Quận 9

Địa chỉ bọc răng sứ là một trong các phương pháp khắc phục khiếm khuyết hàng đầu hiện nay cùng với sự ra đời của vô số các nha khoa khu vực Quận 2 – Quận 9. Tuy nhiên, nếu lựa chọn cơ sở thực hiện không uy tín, bác sĩ thiếu kinh nghiệm, loại sứ không đảm bảo nguồn gốc và chất lượng thì có thể dẫn đến nhiều hiểm họa đến sức khỏe răng miệng và ảnh hưởng đến thẩm mỹ. 

Địa chỉ bọc răng sứ bền đẹp uy tín Quận 2 - Quận 9
Bọc sứ thẩm mỹ uy tín

Những biến chứng khôn lường của bọc răng sứ

Bọc sứ thẩm mỹ là một trong các phương pháp phục hình nha khoa đơn giản, không quá phức tạp như các phương pháp khác. Tuy nhiên, nếu không tuân thủ các nguyên tắc phục hình nhất định, bác sĩ kém tay nghề, sứ giả, kém chất lượng thì cũng có thể gây ra nhiều biến chứng tai hại như:

 • Đau nhức, ê buốt răng

Bọc sứ thẩm mỹ sẽ phải yêu cầu thao tác mài nhỏ răng thật nên tùy vào tình trạng men răng của khách hàng, nhiều người chỉ ê nhẹ vài ngày sau khi mài hoặc cũng có thể hoàn toàn không ê buốt. Do đó, nếu khách hàng bọc răng sứ nhưng lại có cảm giác ê kéo dài liên tục, thậm chí đau nhức thì chắc chắn răng sứ đó đã ảnh hưởng đến ngà răng hoặc tủy răng. Nếu không kịp thời chữa trị, răng có thể bị chết tủy, hỏng cả răng gốc. 

Địa chỉ bọc răng sứ bền đẹp uy tín Quận 2 - Quận 9
Răng bị chết tủy
 • Giắt kẽ thức ăn do răng sứ không khít

Đối với những ca bọc sứ với tay nghề bác sĩ hạn chế, việc răng sứ không khít là một trong các biến chứng thường hay xảy ra. Khi đó, khoảng cách giữa các răng sứ bị hở sẽ là cơ hội hoàn hảo cho các mảnh thức ăn bị giắt vào. Khi đó, nếu vệ sinh, chăm sóc răng sứ không đúng cách có thể khiến cho các mảng bám, mảnh vụn thức ăn với nhiều vi khuẩn phát triển, gây viêm, sưng lợi, phát sinh mủ hay các bệnh lý khác.

Địa chỉ bọc răng sứ bền đẹp uy tín Quận 2 - Quận 9
Mảng bám thức ăn gây hư chân răng
 • Hở cổ chân răng, răng bị tụt nướu

Đây cũng là vấn đề khá phổ biến thường gặp với những khách hàng bọc sứ ở những cơ sở kém chất lượng. Khi đó, nếu không cẩn thận và thiếu chuyên môn bọc sứ, khách hàng dễ gặp tình trạng hở cổ chân răng do sứ không khít, từ đó, theo thời gian thì phần nướu dễ bị tụt, gây lộ cổ chân răng

Địa chỉ bọc răng sứ bền đẹp uy tín Quận 2 - Quận 9
Cổ chân răng bị lộ
 • Vấn nạn sứ giả, sứ kém chất lượng

Theo Báo Tuổi Trẻ, một số nha khoa không uy tín đã sử dụng các loại sứ kém chất lượng với các thành phần rẻ tiền và các nguyên liệu không rõ ràng như: Thay thế hợp chất Crom-Coban là khung sườn sứ bằng hợp chất rẻ tiền hơn như niken-crom và talladium Trung Quốc (chỉ khoảng 6% titan, 62% niken). Trong đó, niken là thành phẩm dễ gây dị ứng và vị cấm sử dụng ở châu Âu, có thể gây dị ứng sinh học, viêm nhiễm, hôi miệng và dễ mẻ, vỡ, làm hỏng cùi răng.

Địa chỉ bọc răng sứ bền đẹp uy tín Quận 2 - Quận 9
Địa chỉ bọc sứ chất lượng
 • Lệch khớp cắn

Bọc răng sứ kém chất lượng còn có thể gây ra tình trạng lệch khớp cắn do quá trình gắn sứ không đúng tiêu chuẩn, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng ăn nhai, phát âm và cả vẻ thẩm mỹ. Thêm vào đó, khớp cắn không đúng chuẩn còn gây tác hại đến các răng đối diện, răng dần mòn khuyết.

Địa chỉ bọc răng sứ bền đẹp uy tín Quận 2 - Quận 9
Răng bị lệch khớp cắn

Các nguyên nhân dẫn đến các biến chứng của bọc răng sứ

Đa phần, những trường hợp bọc răng sứ để lại nhiều biến chứng đều bắt nguồn từ việc lựa chọn địa chỉ bọc răng sứ kém chất lượng. Do đó, có thể thấy là các nguyên nhân chủ yếu gây ra các biến chứng của bọc răng sứ có thể kể đến như:

 • Bác sĩ không có tay nghề, thiếu kinh nghiệm bọc sứ
 • Quá trình mài răng không đúng tiêu chuẩn, xâm lấn mô răng thật
 • Các loại răng sứ kém chất lượng, trôi nổi trên thị trường
 • Bọc răng sứ khi có các bệnh nền khác như sâu răng, viêm tủy,…
 • Quy trình bọc sứ không đúng tiêu chuẩn
 • Quy trình chăm sóc răng sứ không đúng quy cách

Địa chỉ bọc răng sứ bền đẹp uy tín Quận 2 – Quận 9

Do đó, có thể thấy rằng, khách hàng hoàn toàn có thể tránh được các biến chứng của bọc răng sứ nếu lựa chọn cho mình một địa chỉ đáng tin cậy. Một nha khoa đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về cơ sở vật chất, thiết bị công nghệ, nguồn gốc của các nguyên vật liệu và tay nghề của các bác sĩ sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Đó chính là lý do vì sao mà bạn nên lựa chọn Nha khoa Asia vì:

 • Đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao

Đội ngũ bác sĩ của Nha khoa Asia thường xuyên được cập nhập kiến thức, chuyên môn và kỹ năng theo tiêu chuẩn quốc tế để đem lại chất lượng dịch vụ chuẩn chỉnh cho các khách hàng. Ngoài ra, những kỹ thuật, công nghệ, máy móc hiện đại thế hệ mới sẽ được ứng dụng và cập nhập không ngừng, nhằm đem lại chất lượng tối ưu cho các khách hàng tại Nha khoa Asia.

Địa chỉ bọc răng sứ bền đẹp uy tín Quận 2 - Quận 9
Khách hàng thăm khám tại nha khoa Asia
 • Thiết bị công nghệ hiện đại, hệ thống thanh trùng tại phòng điều trị

Đến với Nha khoa Asia, các khách hàng sẽ được đảm bảo điều trị và thăm khám trong những điều kiện tốt nhất. Hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại luôn được trang bị đầy đủ cho toàn bộ các dịch vụ như: Trồng răng Implant, Chỉnh nha, Tẩy trắng răng, Bọc răng sứ,… Do đó, khách hàng khi đến Nha khoa Asia sẽ không cần ra bên ngoài để chụp phim và lấy mẫu kết quả mà sẽ được thăm khám, chụp hình trực tiếp tại nha khoa.

Xem thêm bài viết:

Tự tin với nụ cười tỏa sáng với dịch vụ bọc răng sứ giá rẻ uy tín

Địa chỉ bọc răng sứ bền đẹp uy tín Quận 2 - Quận 9
Khám răng bằng thiết bị hiện đại
 • Quy trình Bọc răng sứ đảm bảo theo tiêu chuẩn tại Nha khoa Asia 

Nha khoa Asia cam kết đem đến cho các khách hàng một Quy trình bọc sứ thẩm mỹ theo tiêu chuẩn. Vậy như thế nào là một quy trình bọc sứ theo tiêu chuẩn.

Thông thường, quy trình bọc sứ theo tiêu chuẩn sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ 4 – 7 ngày và sẽ bao gồm các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và chụp phim X-quang

Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, chụp phim sức khoẻ răng miệng cũng như tình trạng hiện tại của mỗi một khách hàng. Khi đó, tùy theo tình trạng của mỗi người, các bác sĩ sẽ quyết định xem là bạn có phù hợp để bọc sứ không hay loại sứ nào sẽ phù hợp với bạn nhất.

Địa chỉ bọc răng sứ bền đẹp uy tín Quận 2 - Quận 9
Bọc răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Asia 

Bước 2: Lên phác đồ điều trị

Sau khi hoàn tất quá trình thăm khám, các bác sĩ sẽ tiếp tụ thực hiện quy trình lên phác đồ điều trị cho dịch vụ bọc răng sứ. Khi đó, các khách hàng sẽ được lên kế hoạch điều trị chi tiết rõ ràng về thời gian và phương thức thực hiện.

Địa chỉ bọc răng sứ bền đẹp uy tín Quận 2 - Quận 9
Phát đồ khám răng chi tiết

Bước 3: Xử lý men/ mài răng theo tiêu chuẩn

Tuỳ theo tình trạng của mỗi người thì các bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng và mài chỉnh men răng theo tiêu chuẩn. Tại Nha khoa Asia, chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng về tiêu chuẩn MÀI RĂNG KHÔNG XÂM LẤN – BẢO TỒN RĂNG THẬT khi chỉ mài trong khoảng từ 0.8 – 1mm tuỳ theo tình trạng răng miệng của khách hàng.

Bước 4: Lấy dấu mẫu hàm và thiết kế mão răng sứ

Sau khi hoàn tất quá trình mài răng thì bác sĩ sẽ gắn răng tạm và lấy dấu mẫu hàm, thiết kế mão răng sứ cho các khách hàng.

Bước 5: Tiến hành bọc mão răng sứ phục hình

Khách hàng sẽ nhận răng sứ sau khi chế tác và bác sĩ tại nha khoa Asia sẽ tiến hành quá trình bọc sứ, cố định răng vào đúng vị trí, đảm bảo ôm khít vào thân răng và độ chắc chắn trên cung hàm.

Bước 6: Nhận nụ cười hoàn mỹ

Địa chỉ bọc răng sứ bền đẹp uy tín Quận 2 - Quận 9
Địa chỉ bọc răng sứ bền đẹp uy tín Quận 2 – Quận 9

Tham khảo Bảng giá Bọc sứ thẩm mỹ tại đây

Hình ảnh những khách hàng đã trải nghiệm Bọc sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Asia

Địa chỉ bọc răng sứ bền đẹp uy tín Quận 2 - Quận 9
Khách hàng tại ASIA

Các dịch vụ chính của Nha khoa Asia

 • Bọc sứ thẩm mỹ
 • Cấy ghép Implant
 • Niềng răng thẩm mỹ
 • Phục hình răng tháo lắp 
 • Nha khoa tổng quát: Điều trị viêm nướu, viêm nha chu; Điều trị hở lợi, Điều trị tủy; Nhổ răng khôn; Đính đá thẩm mỹ; Trám răng,…

Địa chỉ định vị tại Nha khoa Asia

 • Chi nhánh 1: 333 Lê Văn Việt, P. Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM
 • Chi nhánh 2: 527 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TP.HCM
 • Chi nhánh 3: 227 Quốc lộ 51, phường Long Bình Tân, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Thông tin liên hệ Nha khoa Asia

Địa chỉ bọc răng sứ bền đẹp uy tín Quận 2 - Quận 9

0/5 (0 Reviews)