Cách làm trắng răng với  tẩy trắng răng Luma Cool 60 phút

tẩy trắng răng công nghệ luma coolSở hữu một nụ cười trắng sáng và tự tin là điều ai cũng mong muốn, với phương pháp tẩy trắng răng Luma Cool bằng công nghệ hiện đại bạn sẽ sở hữu ngay một hàm răng trắng sáng chỉ trong 60 phút

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Luma Cool là gì? Vì sao công nghệ tẩy trắng răng Luma Cool lại mang lại quả tức thì?

Khái niệm công nghệ tẩy trắng răng Luma Cool

Tẩy trắng răng với công nghệ tẩy trắng răng Luma Cool là phương pháp  sử dụng đèn Luma Cool kết hợp cùng với công nghệ ánh sáng đèn LED để hoạt hóa chất tẩy trắng mà không sử dụng nhiệt. Chất tẩy trắng H2O2 (hydrogen peroxide) giúp giải phóng những phân tử oxi có tác dụng tẩy đi các chất gây ra màu ố vàng trên răng của bạn.

Tẩy trắng răng Luma Cool
Quy trình tẩy trắng răng Luma Cool

Công nghệ máy Luma Cool- USA được thiết kế bằng cảm biến quang học, có hệ thống cầm tay linh hoạt và bộ thiết kế bộ điều khiển từ xa kết nối màn hình đếm giờ trong suốt quá trình tẩy trắng răng. Nhờ hệ thống thông minh này giúp bạn không tiếp xúc nhiều với thuốc tẩy trắng răng nhưng lại mang lại hiệu quả tức thì.

Công nghệ tẩy trắng răng Luma Cool mang lại hiệu quả tức thì là vì:

thay áo cho răng
Đổi mới diện mạo cho răng

Tẩy trắng răng Luma Cool là phương pháp sử dụng công nghệ đèn LED và các đi-ốt phát sáng để kích hoạt chất tẩy trắng răng và không cần sử dụng đến nhiệt. Công nghệ tẩy trắng răng Luma Cool có thể tẩy trắng cùng lúc cả phần răng hàm trên và răng hàm dưới. Nên có thể nói công nghệ tẩy trắng răng Luma Cool là công nghệ hiện đại nhất ngày nay về phương pháp tẩy trắng răng mà chỉ trong vòng 60 phút bạn có thể sở hữu được một hàm răng trắng sáng vượt bật nhất.

Những ưu khuyết điểm từ công nghệ tẩy trắng răng Luma Cool:

Ưu điểm:

  • Mang lại hiệu quả cao tuyệt đối nhờ công nghệ tẩy trắng răng Luma Cool
  • Không tốn quá nhiều thời gian có thể thực hiện trong 30 phút đến 60 phút
răng đẹp
Mang lại hiệu quả sau 60 phút
  • Không sử dụng tia sáng nóng nên không gây khó chịu cho người sử dụng phương pháp này
  • Với công nghệ tẩy trắng răng Luma Cool bạn không cần tiếp xúc với thuốc tẩy trắng răng quá nhiều nhưng lại mang lại hiệu quả cao nhất.
  • Công nghệ tẩy trắng răng Luma Cool sẽ không gây ra ê buốt răng và tạo cảm giác êm ái trong suốt quá trình tẩy trắng răng

Khuyết điểm:

  • Chi phí cao nhất trong các phương pháp tẩy trắng răng
chi phí
Hiệu quả cao nhưng chi phí hơi đau lòng
  • Công nghệ hiện đại nên đòi hỏi máy móc phải hiện đại vì vậy rất ít nha khoa ứng dụng phương pháp này
  • Sử dụng công nghệ tẩy trắng răng Luma Cool cần phải chọn lựa cơ sở nha khoa uy tín tránh nhầm lẫn công nghệ laser sang công nghệ này.

Quy trình tẩy trắng răng Luma Cool tại Nha Khoa Asia :

Bước 1: Bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám tình trạng răng của bạn

Bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng răng miệng của bạn có mắc các bệnh lý về nướu, sâu răng,.. hay không và nếu bạn gặp phải những bệnh lý về răng miệng bác sĩ sẽ chữa trị và tư vấn phương pháp tẩy trắng răng phù hợp nhất.

tay-trang-rang
Bác sĩ tiến hành thăm khám

Nếu răng bạn có quá nhiều hợp chất và mảng bám bác sĩ sẽ tiến hành cạo vôi răng để quá trình tẩy trắng răng Luma Cool mang lại hiệu quả cao nhất.

Bước 2: Đo màu răng trước khi thực hiện tẩy trắng răng Luma Cool

đo màu răng
Đo độ xỉn màu của răng

Quá trình đo màu răng ban đầu cũng vô cùng quan trọng vì bước này bạn sẽ biết tình trạng màu sắc răng của mình đang ở mức độ nào và sau khi thực hiện phương pháp tẩy trắng răng Luma Cool bạn có thể đối chiếu lại so với màu răng ban đầu và đánh giá kết quả phương pháp tẩy trắng răng Luma Cool mang lại.

Bước 3: Thực hiện quá trình cách ly nướu

cách ly răng
Cách ly phần răng và nướu

 

Cách ly nướu chính là ngăn cách nướu và răng ra với nhau bằng dung dịch cách nướu để quá trình thoa thuốc tẩy trắng răng không vô tình dính vào nướu và gây ra bỏng nướu. Nếu bỏ qua quy trình này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình thực hiện tẩy trắng răng Luma Cool vì có thể gây bỏng nướu và đau rát khó chịu và khó có thể thực hiện tẩy trắng răng Luma Cool thuận lợi được.

Bước 4: Quét thuốc tẩy trắng răng lên trên bề mặt răng

Thuốc tẩy trắng răng là nhân vật quan trọng đứng thứ 2 sau máy Luma Cool vì thuốc tẩy trắng răng có tác dụng hỗ trợ máy Luma Cool trong quá trình tẩy trắng và thuốc tẩy trắng răng làm cho các cấu trúc màu ố vàng bị loãng ra và kết hợp cùng máy Luma Cool sẽ đánh bay vết ố vàng, xỉn màu trong suốt quy trình thực hiện tẩy trắng răng.

Bước 5: Lấy thuốc tẩy trắng răng còn sót

Sau khi thực hiện xong phương pháp tẩy trắng răng Luma Cool bác sĩ sẽ làm sạch thuốc tẩy trắng răng còn sót lại trên bề mặt răng và hoàn tất quá trình tẩy trắng răng Luma Cool. Sau đó bạn sẽ được so sách lại kết quả ban đầu và kết quả hiện tại trên bảng thước đo màu răng ban đầu và sở hữu một hàm răng trắng sáng nổi bật.

nụ cười tựu tin
Sở hữu nụ cười thương hiệu

Sau quá trình tẩy trắng răng Luma Cool mà răng bạn không được trắng vượt bật theo mong muốn của bạn là do sắc tố màu trên răng ban đầu của bạn quá xỉn màu, bạn sẽ được bác sĩ hỗ trợ đặt máng thuốc tẩy trắng răng đeo tại nhà trong vòng 2 đến 3 ngày để răng bạn được trắng sáng như ý muốn của bạn.

Tẩy trắng răng Luma Cool mang lại hiệu quả kéo dài trong bao lâu:

Phương pháp tẩy trắng răng Luma Cool sẽ mang lại hiệu quả nhanh nhât trong khoảng 30 phút -60 phút thực hiện và duy trì độ trắng sáng trong khoảng 3 đến 4 năm có thể nói giá thành của phương pháp tẩy trắng răng Luma Cool cao hơn quá trình tẩy trắng răng Laser nhưng độ duy trì độ trắng răng có thể kéo dài tới 4 năm trong khi đó công nghệ tẩy trắng răng Laser chỉ kéo dài trong một năm.

tẩy trắng răng lame cool
Tẩy trắng răng Lame Cool

Độ trắng sáng của răng có thể kéo dài hơn 4 năm nếu như bạn thay đổi hoàn toàn thói quen ăn uống gây ảnh hưởng đến răng miệng và tránh ra những thực phẩm có thể làm xỉn màu của răng như: trà, cà phê,.. và có chế độ duy trì và chăm sóc răng miệng đúng cách.

Công nghệ tẩy trắng răng Luma Cool có lạnh không?

luma cool
Tẩy trắng răng Luma Cool có lạnh không

Công nghệ tẩy trắng răng Luma Cool sở dĩ được gọi là công nghệ ánh sáng lạnh là vì Luma Cool sử dụng ánh sáng đèn LED nên không gây ra hiện tượng tỏa nhiệt nóng. Và công nghệ tẩy trắng răng Luma Cool không lạnh như lời đồn thổi, nên bạn không cần quá lo lắng về phương pháp tẩy trắng răng này nhé.

Chi phi tẩy trắng răng tại Nha Khoa Asia:

Tẩy trắng răng Đơn vị Giá (VNĐ)
Tẩy trắng răng tại nhà (1 cặp máng tẩy + 0 ống thuốc + tuýp thuốc chống tê Lộ trình 1.500.000
Tẩy trắng răng tại phòng mạch bằng đèn Laser Whitening Lộ trình 2.500.000
Tẩy trắng răng bằng hệ thống Luma Cool USA (1 cặp máng tẩy + 1 ống thuốc + 1 tuýp thuốc chống ê) Lộ trình 3.900.000
Làm máng tẩy riêng 1 Cặp 950.000
Thuốc tẩy trắng (USA) 1 Tuýp 450.000
tẩy trắng răng luma cool
Click ngay để được tư vấn miễn phí

 

0/5 (0 Reviews)