Cập nhật chi phí chữa tủy răng giá rẻ và địa chỉ điều trị uy tín 

Cập nhật chi phí chữa tủy răng giá rẻ và địa chỉ điều trị uy tín 

Chữa tủy răng giá rẻ thực hiện tại Nha khoa Asia được khách hàng đánh giá cao. Dịch vụ chuyên nghiệp, giá thành hợp lý mang lại cơ hội làm đẹp cho mọi người. 

Chi phí chữa tủy răng hết bao nhiêu tiền là vấn đề luôn được các khách hàng quan tâm. Dịch vụ chữa tủy răng giá rẻ tại Nha khoa Asia luôn được đông đảo khách hàng đánh giá cao, tiết kiệm chi phí cũng như có được kết quả tối ưu nhất. Hãy cùng tham khảo 

Chi phí chữa tủy răng 

Chữa tủy răng là cách loại bỏ phần tủy răng đã bị hoại tử ra khỏi phần răng. Đây là cách tốt nhất để ngăn chặn mầm mống khiến tình trạng bệnh lây lan nặng hơn. Chi phí chữa tủy răng có sự chênh lệch phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Vị trí răng cần điều trị, mức độ nhiễm, viêm và sâu răng cần điều trị hay phương pháp thực hiện. 

chữa tủy răng giá rẻ
Chi phí điều trị tủy răng phụ thuộc vào đối tượng thực hiện

Tại Nha Khoa Asia, phương pháp chữa tủy răng được thực hiện bởi đội ngũ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Mức phí điều trị tủy được đánh giá hợp lý với số đông khách hàng. Trong đó, phí chữa tủy trẻ em sẽ rẻ hơn so với người lớn. 

Phí trị tủy răng người lớn

Điều trị tủy răng Đơn vị  Giá thành
Chữa tủy răng 1 chân + trám 1 chiếc răng 890.000
Điều trị tủy răng 2 chân + trám răng 1 chiếc răng 1.100.000
Điều trị tủy răng 3 chân +trám răng 1 chiếc răng 1.800.000
Điều trị tủy răng lại 1 chiếc răng 2.500.000
Điều trị tủy răng kết hợp máy  1 chiếc răng 700.000
Cắt chóp 1 chiếc răng 1.200.000 -2.400.000

 

Phí trị tủy răng trẻ em

Điều trị tủy răng Đơn vị  Giá thành
Chữa tủy răng 1 chân + trám 1 chiếc răng 300.000
Điều trị tủy răng 2 chân + trám răng 1 chiếc răng 700.00
Điều trị tủy răng 3 chân +trám răng 1 chiếc răng 800.000

 

Tiêu chuẩn ca điều trị tủy răng thành công 

Việc điều trị tủy răng cần được thực hiện tại các cơ sở uy tín. Để xác định được hoạt động điều trị tủy răng có đảm bảo chất lượng, thành công hay không cần xem xét tới các tiêu chí cụ thể như sau:

chữa tủy răng giá rẻ 2
Tủy răng được điều trị thành công nếu không còn tình trạng đau nhức

Răng không còn đau nhức: Thực tế, trạng thái đau nhức không hết hoàn toàn mà còn các dấu hiệu đau nhẹ. Thời gian đau nhẹ kéo dài khoảng từ 2-3 ngày đầu. Hơn nữa, có thể kéo dài tới 1 tuần sau đó thuyên giảm dần và biến mất. 

Làm sạch và tạo hình hệ thống ống tủy: Hệ thống ống tủy răng khá phức tạp. Điều này đòi hỏi sự tỉ mỉ của các bác sĩ thực hiện mới có thể đảm bảo mức độ thành công. Theo đó, ống tủy phải được lắp khít với răng thông qua các thiết bị máy móc hỗ trợ kỹ thuật chất lượng cao. 

Răng được hàn kín, đúng chiều thông qua máy chụp. Như vậy, răng sẽ được cải thiện và tránh tình trạng bị viêm, sâu răng tái phát. 

Địa chỉ chữa tủy răng mức giá rẻ, uy tín

Không chỉ nổi tiếng với chi phí chữa tủy răng giá rẻ, Nha khoa Asia còn cung cấp chất lượng dịch vụ tối ưu. Đến với Asia quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ quốc tế với hệ thống phòng khám hiện đại, rộng rãi và thoáng mát.

Đội ngũ y bác sĩ nha khoa là những người giàu kinh nghiệm

Tại Nha khoa Asia, các bác sĩ được trực tiếp đào tạo chuyên môn sâu về răng sẽ thăm khám. Thông qua các số liệu cơ bản, bác sĩ sẽ xác định được tình trạng, vị trí cũng như số lượng răng cần điều trị. Từ đó, đưa ra những tư vấn một cách cụ thể và phù hợp. 

chữa tủy răng giá rẻ 3
Nha khoa Asia là đối tượng tin cậy của các khách hàng

Với tay nghề nhiều năm của các bác sĩ hoạt động chữa tủy sẽ diễn ra nhanh chóng với mức độ chính xác cao. Qua đó, đảm bảo an toàn, hiệu quả cao hơn. Đặc biệt không gây ra tình trạng đau đớn, ê buốt trong và sau quá trình thực hiện. 

Quy trình chữa tủy răng đạt chuẩn quốc tế

Quy trình điều trị tủy răng được thực hiện theo quy trình chuẩn. Từ đó, tuân thủ theo đúng các bước như quy định của Bộ Y tế. Hơn nữa, Nha khoa Asia cũng sẽ đặc biệt chú trọng các yếu tố vô trùng khi trang bị hệ thống các trang thiết bị khử khuẩn hiện đại. 

Mức giá chữa tủy răng hợp lý

Chi phí chữa tủy răng được thực hiện theo quy định chung. Toàn bộ chi phí đều được thực hiện công khai, minh bạch. Hơn thế nữa, hoàn toàn không phát sinh chi phí ngoài điều trị tủy. 

Khách hàng có thể tham khảo kỹ phần bảng giá được cập nhật cụ thể trên Website của nha khoa. Như vậy sẽ có được những tư vấn, chọn lựa cách thức chữa tủy chuyên nghiệp, phù hợp với khả năng tài chính. 

Tham khảo mức giá điều trị tủy răng trước khi chữa trị

Đội ngũ các tư vấn viên hỗ trợ tư vấn tận tình

Các tư vấn viên tại Nha khoa Asia đều là những người được đào tạo chuyên sâu về răng hàm mặt. Các nhân viên sẽ hỗ trợ giúp khách hàng có được hiểu biết cụ thể về dịch vụ cũng như sản phẩm. Qua đó, giúp giải thích giúp khách hàng các vấn đề có liên quan tới răng miệng một cách cụ thể và chính xác nhất. 

Chữa tủy răng giá rẻ tại Nha khoa Asia là lựa chọn dành cho số đông khách hàng. Hy vọng với dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ ưu đãi tối ưu sẽ giúp các bạn có cơ hội cải thiện hàm răng của mình một cách tốt nhất. Mọi băn khoăn có thể liên hệ qua Hotline để được tư vấn cụ thể ngay hôm nay!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *