Chú Trần Văn Quang – Bọc sứ thẩm mỹ

Chú Trần Văn Quang - Bọc sứ thẩm mỹ

Chú Trần Văn Quang - Bọc sứ thẩm mỹ

1. Câu chuyện khách hàng – Chú Trần Văn Quang

Trước khi đến với Nha khoa Asia, chú Quang có thói quen hút thuốc lá lâu ngày nên khiến cho răng miệng có tình trạng xỉn màu, ố vàng và viêm nha chu nghiêm trọng. Do đó, tình trạng đó không những gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ của chú mà còn khiến chú ăn nhai và sinh hoạt khó khăn.

Chú Trần Văn Quang - Bọc sứ thẩm mỹ

Do đó, khi đến Nha khoa Asia, các bác sĩ đã tiến hành khoanh vùng các răng cần điều trị cho chú là toàn bộ răng hàm trên và hàm dưới. Đầu tiên, các bác sĩ sẽ tiến hành cạo vôi răng, vệ sinh toàn bộ vùng răng miệng và điều trị viêm nha chu cho chú. Sau khi trả răng về trạng thái tốt nhất, bác sĩ tiến hành mài răng theo tiêu chuẩn, lấy dấu hàm và lựa chọn cho chú loại sứ Titan với màu răng và form dáng thích hợp với chú.

Tham khảo Bảng giá Bọc sứ thẩm mỹ Zirconia tại đây

Inbox Fanpage Nha khoa Asia để nhận ngay ưu đãi Sứ toàn Sứ lên đến 50%

2. Quy trình Bọc sứ thẩm mỹ theo tiêu chuẩn tại Nha khoa Asia

Nha khoa Asia cam kết đem đến cho các khách hàng một Quy trình bọc sứ thẩm mỹ theo tiêu chuẩn. Vậy như thế nào là một quy trình bọc sứ theo tiêu chuẩn.

Thông thường, quy trình bọc sứ theo tiêu chuẩn sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ 4 – 7 ngày và sẽ bao gồm các bước sau:

 

Bước 1: Thăm khám và chụp phim X-quang

Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, chụp phim sức khoẻ răng miệng cũng như tình trạng hiện tại của mỗi một khách hàng. Khi đó, tuỳ theo tình trạng của mỗi người, các bác sĩ sẽ quyết định xem là bạn có phù hợp để bọc sứ không hay loại sứ nào sẽ phù hợp với bạn nhất.

Chú Trần Văn Quang - Bọc sứ thẩm mỹ

Bước 2: Lên phác đồ điều trị

Sau khi hoàn tất quá trình thăm khám, các bác sĩ sẽ tiếp tụ thực hiện quy trình lên phác đồ điều trị cho dịch vụ bọc răng sứ. Khi đó, các khách hàng sẽ được lên kế hoạch điều trị chi tiết rõ ràng về thời gian và phương thức thực hiện.

Chú Trần Văn Quang - Bọc sứ thẩm mỹ

Bước 3: Xử lý men/ mài răng theo tiêu chuẩn

Tuỳ theo tình trạng của mỗi người thì các bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng và mài chỉnh men răng theo tiêu chuẩn. Tại Nha khoa Asia, chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng về tiêu chuẩn MÀI RĂNG KHÔNG XÂM LẤN – BẢO TỒN RĂNG THẬT khi chỉ mài trong khoảng từ 0.8 – 1mm tuỳ theo tình trạng răng miệng của khách hàng.

Chú Trần Văn Quang - Bọc sứ thẩm mỹ

Bước 4: Lấy dấu mẫu hàm và thiết kế mão răng sứ

Sau khi hoàn tất quá trình mài răng thì bác sĩ sẽ gắn răng tạm và lấy dấu mẫu hàm, thiết kế mão răng sứ cho các khách hàng.
Chú Trần Văn Quang - Bọc sứ thẩm mỹ

Bước 5: Tiến hành bọc mão răng sứ phục hình

Khách hàng sẽ nhận răng sứ sau khi chế tác và bác sĩ sẽ tiến hành quá trình bọc sứ, cố định răng vào đúng vị trí, đảm bảo ôm khít vào thân răng và độ chắc chắn trên cung hàm.
Chú Trần Văn Quang - Bọc sứ thẩm mỹ

Bước 6: Nhận nụ cười hoàn mỹ

Chú Trần Văn Quang - Bọc sứ thẩm mỹ

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *