Báo giá bọc răng sứ sau khi lấy tủy bao nhiêu tiền

Bọc răng sứ hiện đang là xu hướng làm đẹp được nhiều người quan tâm. Thế nhưng vấn đề bọc răng sứ sau khi lấy tủy bao nhiêu tiền cũng luôn là điều khiến nhiều người e ngại. Chính vì vậy Nha Khoa Asia sẽ giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề giá cả trong bài viết dưới đây.

bọc răng sứ sau khi lấy tủy bao nhiêu tiền
Bọc răng sứ sau khi lấy tủy sẽ giúp bạn không bị đau nhức

Tại sao phải lấy tủy trước khi bọc răng sứ

Đối với một số trường hợp nhất định các bác sĩ sẽ yêu cầu phải thực hiện lấy tủy trước khi tiến hành bọc răng sứ như:

 • Trường hợp răng hơi hô, vẩu mức độ nặng: răng bị hô, lệch thường có độ nghiêng rất lớn, vì vậy khi mài cùi răng rất dễ xâm phạm vào tủy. Vậy nên biện pháp an toàn nhất dành cho các bạn là lấy tủy trước khi bọc răng sứ.
 • Răng sâu đã ăn vào tủy: thông thường răng thật bị sâu ăn vào tủy sẽ gây đau buốt. Vậy nên trước khi bọc răng sứ bắt buộc phải lấy tủy răng sâu, nếu không các bạn sẽ bị đau nhức ngay sau khi bọc răng sứ vài ngày. Lúc này các bạn sẽ phải tốn thêm khoản chi phí để bỏ răng sứ đi để điều trị tủy và làm lại răng sứ mới.

Ngoài ra cũng có một số trường hợp không nhất thiết phải lấy tủy trước khi bọc sứ như răng hô, vẩu nhẹ, răng mới chớm sâu, răng bị nhiễm màu, răng bị vỡ mẻ…Nói chung là trường hợp nào nên lấy tủy hay không nên lấy tủy sẽ phụ thuộc vào đánh giá của bác sĩ.

bọc răng sứ sau khi lấy tủy bao nhiêu tiền 2
Răng hô vẩu bắt buộc phải lấy tủy trước khi bọc sứ

Báo giá bọc răng sứ sau khi lấy tủy bao nhiêu tiền

Để có thể giải đáp được vấn đề bọc răng sứ sau khi lấy tủy bao nhiêu tiền trước hết chúng ta hãy cùng tìm hiểu về chi phí điều trị trước. Bình thường lấy tủy răng sẽ mất khoảng 700.000đ/ răng. Còn chi phí bọc sứ hết bao nhiêu phụ thuộc vào loại sứ mà các bạn lựa chọn.

Như phòng khám Nha Khoa Asia đang có báo giá các loại răng sứ đang khuyến mại như sau:

 • Răng sứ kim loại của Mỹ hiện đang có giá khoảng 700.000đ/răng.
 • Răng toàn sứ của Mỹ có giá khoảng 1.400.000đ/răng.
 • Răng toàn sứ Zirconia Đức có giá khoảng 3.000.000đ/răng.
 • Răng toàn sứ Zirconia Anh có giá khoảng 4.300.000đ/răng.
 • Răng toàn sứ Cercon Germany có giá khoảng 5.000.000đ/răng.
 • Răng Lava Plus Mỹ có giá khoảng 8.000.000đ/ răng.
 • Răng toàn sứ cao cấp Lisi Nhật Bản có giá khoảng 11.000.000đ/răng.
 • Mão Veneer sứ Emax có giá khoảng 5.000.000đ/răng.
bọc răng sứ sau khi lấy tủy bao nhiêu tiền 3
Chi phí bọc sứ sau lấy tủy còn phụ thuộc vào loại sứ mà bạn chọn

Trên đây chỉ là bảng báo giá bọc răng sứ mang tính chất tham khảo. Nếu như bạn đang có nhu cầu điều trị tủy và kết hợp bọc răng sứ để bảo vệ, hãy liên lạc ngay với Nha Khoa Asia để được tư vấn cụ thể.

Các bác sĩ của phòng khám sẽ tiến hành kiểm tra và đánh giá mức độ hư tổn trên răng của bạn. Từ đó sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cùng với báo giá bọc răng sứ sau khi lấy tủy bao nhiêu tiền một cách chính xác nhất.

Tại sao nên bọc răng sứ tại Nha Khoa Asia

Hiện nay rất nhiều người tin tưởng và sử dụng các dịch vụ làm đẹp răng miệng tại Nha Khoa Asia là bởi những lý do như sau:

 • Chất lượng dịch vụ hoàn hảo: cho dù là dịch vụ nhỏ nhất chúng tôi cũng đảm bảo sẽ khiến các bạn hài lòng.
 • Đội ngũ nha sĩ chuyên nghiệp: phòng khám Nha Khoa Asia tự hào là nơi hội tụ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực răng hàm mặt. Hàng năm phòng khám còn tổ chức đưa các bác sĩ tham gia các khóa đào tạo để cập nhật công nghệ làm đẹp mới nhất trên thế giới. 
bọc răng sứ sau khi lấy tủy bao nhiêu tiền 4
Công nghệ hiện đại đem lại nụ cười tự tin rạng rỡ
 • Trang thiết bị, máy móc hiện đại, luôn cập nhật xu hướng làm đẹp mới nhất trên thế giới. Chính vì thế mà chúng tôi luôn dẫn đầu về công nghệ làm đẹp răng hàm mặt.
 • Chi phí phải chăng: Mức giá mà phòng khám Nha Khoa Asia đưa ra không hề cao so với chất lượng dịch vụ mà phòng khám đem lại. Điều này đã thu hút được sự chú ý của nhiều người cho dù trên thị trường vẫn có rất nhiều phòng khám có mức giá rẻ hơn.

Như vậy trên đây là toàn bộ thông tin giải đáp vấn đề bọc răng sứ sau khi lấy tủy bao nhiêu tiền của nhiều khách hàng. Rất hy vọng những thông tin này sẽ đem lại nhiều lợi ích cho quý khách.

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *