Bọc răng sứ là gì? Sự thật về độ bền của răng sứ 

Bọc răng sứ là gì? Nếu bạn đang gặp các vấn đề về bệnh lý hay thẩm mỹ răng lợi, bọc răng sứ sẽ là giải pháp chăm sóc răng mà bạn cần biết. Tuy nhiên, hãy đảm bảo hiểu đầy đủ và chính xác về phương pháp này trước khi quyết định có nên bọc răng sứ hay không?

Bọc răng sứ là gì? 

Bọc răng sứ được hiểu là giải pháp chăm sóc nha khoa thẩm mỹ: răng thưa, răng xỉn màu và bệnh lý nha khoa đặc biệt như: sâu răng, răng sau chữa tủy,…

Bọc sứ được hiểu là một trong những giải pháp lý tưởng để đảm bảo độ bền và cải thiện sức khỏe nha khoa hiệu quả nhất. Phương pháp chăm sóc răng này mang đến rất nhiều hiệu quả vượt trội trong bảo vệ và điều trị  bệnh lý nha khoa. 

Bọc răng sứ là gì
Bọc sứ là gì

Lợi ích của việc bọc răng sứ 

Như đã nêu trên, bọc răng sứ là một giải pháp nha khoa thẩm mỹ, phục hình răng. Do đó, nó mang đến rất nhiều lợi ích vượt trội trong chăm sóc và bảo vệ răng miệng: 

Đảm bảo tính thẩm mỹ 

Đây là một trong những lợi ích nổi bật mà phương pháp bọc răng sứ mang lại. Bọc sứ cho răng đảm bảo tính thẩm mỹ, giúp răng luôn khỏe mạnh. Lớp men răng được thay thế bằng mão răng sứ với kích thước và hình dáng chuẩn với răng. Bọc răng sứ mang đến một hàm răng đều, trắng sáng như ý. 

Đặc biệt với các trường hợp răng thưa, răng hở, răng xỉn màu, bọc sứ là giải pháp phù hợp nhất để cải thiện tình trạng răng. Trong trường hợp này, bạn nên tìm hiểu: bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là gì 2
Bọc sứ thẩm mỹ

Điều trị hiệu quả bệnh lý nha khoa

Bọc răng sứ là phương pháp điều trị bệnh lý nha khoa được đánh giá cao về hiệu quả hiện nay. Theo đó, bọc sứ giúp răng khắc phục tình trạng về răng mọc lệch, mọc sai, lệch khớp, sai khớp cắn, răng sâu,….

So với các biện pháp trám răng hay tiến hành thủ thuật nha khoa khác, bọc răng sứ đảm bảo xử lý được đa dạng hơn các vấn đề bệnh lý nha khoa. 

Độ bền lâu dài

Bọc răng sứ là gì? Độ bền răng sứ được bao lâu? Đây là 2 vấn đề mà người muốn bọc sứ cần tìm hiểu. Về độ bền, răng sứ sử dụng rất nhiều các chất liệu khác nhau. Tùy thuộc vào chất liệu sứ được lựa chọn để bọc răng mà độ bền của răng sứ sẽ khác nhau. 

Song, thông thường, độ bền trung bình khi bọc răng sứ là 10 – 15 năm. Tình trạng răng sứ sau thời gian này sẽ được chăm sóc và bảo hành để hỗ trợ giữ được sức khỏe lâu dài hơn. 

Bọc răng sứ là gì 3
Độ bền răng sứ

Quy trình bọc răng sứ an toàn 

Để yên tâm tìm hiểu về phương pháp bọc răng sứ là gì? Bạn có thể tham khảo quy trình bọc sứ đầy đủ, chi tiết nhất dưới đây:

  • Bước 1: Thăm khám trước khi bọc sứ
  • Bước 2: Tiến hành lấy dấu răng.
  • Bước 3: Làm răng sứ theo khuôn dấu. 
  • Bước 4: Gắn sứ
  • Bước 5: Kiểm tra và tái khám. 

Đây là quy trình cơ bản để đảm bảo bọc sứ hiệu quả tối ưu nhất. Bọc sứ chuyên nghiệp với đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao giúp bạn yên tâm về sức khỏe răng miệng của mình. Đặc biệt, khi tư vấn thăm khám cần chú ý hỏi kỹ về vấn đề răng miệng hiện tại phù hợp với phương pháp nào và lựa chọn phương pháp nào tối ưu nhất. 

Chi phí bọc răng sứ

Chi phí bọc sứ sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: chất liệu sứ bọc răng, số lượng răng sứ bọc. 

Về chất liệu sứ, có rất nhiều loại sứ được chế tác từ nhiều thành phần khác nhau. Mỗi loại sẽ có một đặc điểm cũng như mức giá khác nhau. Chất liệu sứ bọc răng sẽ được tư vấn cụ thể đến mỗi khách hàng theo nhu cầu sử dụng và mức giá hợp lý. 

Về số lượng răng bọc, sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn về số lượng răng bọc cần thiết cho khách hàng. Chi phí bọc răng có thể giao động từ 500.000 đến 5 triệu/ răng tùy thuộc vào mỗi tình trạng răng. 

Bọc răng sứ là gì 4
Chi phí bọc răng sứ

Địa chỉ bọc răng sứ uy tín

Môt trong những địa chỉ uy tín để chăm sóc nha khoa mà bạn nên tham khảo là: Nha khoa Asia. Đây là địa chỉ đáng tin cậy trong chăm sóc răng sứ và xử lý các vấn đề bệnh lý nha khoa. 

Tại đây, bạn sẽ được thăm khám tận tình và chu đáo về tình trạng răng. 

Bác sĩ trình độ chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp tư vấn và thực hiện thủ thuật, bạn sẽ không còn lo lắng bọc răng sứ là gì và bọc răng sứ như thế nào.

Báo giá bọc răng sứ được cung cấp đầy đủ và chi tiết cho khách hàng trước khi làm thủ thuật. 

Hỗ trợ thăm khám trước và sau đảm bảo sức khỏe cho mọi khách hàng. 

Lựa chọn dịch vụ bọc răng sứ tại Nha khoa Asia là giải pháp chăm sóc răng hoàn hảo và ưu việt cho mọi khách hàng. 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *