Bọc răng sứ 2 răng cửa: 3 điều quan trọng bạn cần biết 

Bọc răng sứ 2 răng cửa là phương pháp làm răng thẩm mỹ được rất nhiều người lựa chọn hiện nay. Không tốn kém quá nhiều chi phí, việc bọc sứ mang đến diện mạo mới: Khỏe và Đẹp cho nụ cười của của bạn. 

Khi nào nên bọc răng sứ 2 răng cửa 

Qua tìm hiểu, có thể bạn sẽ biết: bọc răng sứ tốn kém không ít chi phí. Đặc biệt là bọc răng răng sứ 2 hàm. Với mức giá trung bình từ 2 -5 triệu/ răng sứ bọc, bạn cần đầu tư khoảng 100 triệu/ bộ răng. Đây là số tiền không nhỏ. Tuy nhiên, nếu không gặp các vấn đề nha khoa hay các vấn đề bệnh lý răng miệng quá nặng, bạn không nhất thiết phải thực hiện bọc sứ cả hàm. Quy trình thực hiện bọc sứ như thế nào sẽ được bác sĩ có chuyên môn tư vấn trực tiếp đến người bệnh. 

Bọc răng sứ 2 răng cửa
Bọc răng sứ 2 răng cửa

Với trường hợp bọc sứ 2 răng cửa, sẽ được tư vấn thực hiện khi: 

  • Răng cửa có dấu hiệu bị vỡ, mẻ. Khi răng có dấu hiệu sứt hoặc vỡ mẻ, tỷ lệ vỡ không quá lớn, có thể tiến hành bọc sứ để bảo vệ phần răng còn lại. Bọc sứ răng vỡ mẻ giúp cân đối và hài hòa kích thước giữa các răng. 
  • Răng cửa bị hô: Trong trường hợp răng hô, bạn thường nghĩ đến việc niềng. Tuy nhiên, niềng răng mất rất nhiều thời gian. Nếu vị trí răng cửa lệch không quá nhiều, bạn có thể thực hiện bọc sứ 2 răng cửa. Răng cửa sẽ được xử lý mài và điều chỉnh cân đối. 
  • Răng bị hở, thưa: Trường hợp răng cửa hở và thưa tương đối phổ biến. Do đó, có thể xử lý bọc sứ 2 răng cửa để cải thiện. Miếng bọc sứ sẽ được gắn để đảm bảo cải thiện thẩm mỹ cho răng: răng khít đẹp, sáng bóng tự nhiên. 
Bọc răng sứ 2 răng cửa 2
Thao tác bọc sứ 2 răng cửa

Chất liệu sứ nên chọn khi bọc sứ 2 răng cửa

Chất liệu là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến độ bền, hiệu quả cũng như mức giá bọc răng sứ. Thông thương, trường hợp bọc sứ 2 răng, người bọc sứ có thể đầu tư mức chi phí nhiều hơn. Một số loại sứ được sử dụng phổ biến như:

  • Răng sứ kim loại: Đây là loại sứ sử dụng lớp kim loại bên trong và lớp bọc sứ bên ngoài. Ưu điểm nổi bật của loại răng sứ này là: tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, nhược điểm là răng sứ kim loại có hiệu quả thẩm mỹ không cao, có thể xuất hiện bóng đen khi ánh sáng chiếu. Ngoài ra, răng sứ kim loại có tuổi thọ trung bình tương đối thấp từ 5 – 8 năm. 
  • Răng sứ toàn sứ:  Đây là kiểu bọc sứ với chất liệu vỏ bọc 100% là sứ, không có khung kim loại. Ưu điểm của chất liệu này là tính thẩm mỹ cao, độ bền tốt, răng hỗ trợ khả năng nhai tốt hơn. Tuy nhiên, giá thành bọc sứ chất liệu 100% sứ cao và hạn chế cho các trường hợp cầu răng quá dài. 

Đây là 2 chất liệu tiêu biểu nhất khi bọc răng sứ 2 răng cửa mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn. 

Chi phí bọc răng sứ 

Bọc răng sứ 2 răng cửa hay bọc cả hàm đều được tính mức chi phí theo từng chiếc.

Với chất liệu là sứ kim loại, chi phí bọc răng sứ 2 răng cửa có thể giao động khoảng: 2.5 triệu – 4 triệu/ chiếc, tùy thuộc vào kết cấu chất liệu xứ. 

Với chất liệu răng sứ toàn sứ: chi phí giao động khoảng: 8-9 triệu/ răng.

Mức chi phí hay giá bọc răng sứ sẽ tùy thuộc vào từng thời điểm cũng như cơ sở thực hiện dịch vụ. Do đó, trước khi quyết định bọc sứ, bạn nên tham khảo trước địa chỉ bọc răng sứ uy tín. 

Bọc răng sứ 2 răng cửa 3
Chi phí bọc sứ như thế nào

Cơ sở nha khoa uy tín chuyên cung cấp giải pháp răng sứ 

Nha Khoa Asia là một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp giải pháp răng sứ chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn. 

  • Đội ngũ bác sĩ nhà khoa và y tá hỗ trợ chăm sóc có kiến thức và kinh nghiệm trong chăm sóc và cung cấp giải pháp răng sứ thẩm mỹ an toàn. Bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện thủ thuật bọc sứ. 
  • Trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh. 
  • Báo giá bọc răng sứ chi tiết, đầy đủ và rõ ràng. Thông tin báo giá cập nhật liên tục. 

Chăm sóc nha khoa với dịch vụ tận tâm:

  • Đội ngũ y bác sĩ tư vấn bọc răng sứ trước khi thực hiện thủ thuật và hỗ trợ chăm sóc tại nhà sau khi thực hiện thủ thuật. 
  • Hỗ trợ tái khám sau khi bọc răng sứ. 
Bọc răng sứ 2 răng cửa 4
Quy trình bọc sứ chuyên nghiệp

Lựa chọn Nha Khoa Asia để có được giải pháp chăm sóc răng sứ, bọc răng sứ 2 răng cửa toàn diện, an toàn, hiệu quả. 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *