Bảng giá: Bọc răng sứ giá bao nhiêu 1 chiếc? 

Khi nào nên bọc răng sứ và có nên bọc răng sứ 1 chiếc không là băn khoăn của rất nhiều người đang gặp các vấn đề răng lợi. Bọc răng sứ giá bao nhiêu 1 chiếc? Quy trình bọc sứ như thế nào? Cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây. 

Bọc răng sứ giá bao nhiêu 

Bọc răng sứ là giải pháp chăm sóc nha khoa thẩm mỹ và cải thiện các vấn đề bệnh lý nha khoa hiệu quả. Đây là một trong những biện pháp điều trị bệnh lý nha khoa tương đối đắt đỏ. Tuy nhiên, tùy thuộc vào tình trạng răng và chất liệu sứ mà chi phí bọc răng sứ sẽ khác nhau. 

Thông thường, chi phí bọc răng sứ sẽ được tính theo giá trên 1 chiếc. Bọc răng sứ giá bao nhiêu 1 chiếc sẽ phụ thuộc vào loại sứ bọc và tình trạng răng cần xử lý. Ngoài ra, mỗi đơn vị hay cơ sở thực hiện phương pháp bọc sứ sẽ cung cấp một mức giá khác nhau. Do đó, bạn nên tham khảo trước những địa chỉ bọc răng sứ uy tín, giá thành hợp lý. Dưới đây là mức phí cơ bản cho bạn tham khảo trước khi tiến hành bọc sứ cho răng của mình. 

Bọc răng sứ giá bao nhiêu 1 chiếc
Bọc răng sứ giá bao nhiêu
  • Răng sứ Katana: 2,5 triệu/ răng. 
  • Răng sứ Venus: 3 triệu/ răng. 
  • Răng sứ Cercon: 6 triệu/ răng
  • Răng sứ Lava Plus: 8 triệu/ răng 

Đây là mức giá cho kỹ thuật bọc răng thông thường. Ngoài ra, với những kỹ thuật bọc sứ tiên tiến, cao cấp mới, bọc răng đa lớp màu, mức giá có thể giao động từ 9 – 11 triệu/ răng. 

Như vậy, việc tìm hiểu bọc răng sứ giá bao nhiêu 1 chiếc phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố về kỹ thuật cũng như chất liệu bọc răng. Bạn cần thăm khám kỹ để được tư vấn giải pháp bọc răng phù hợp nhất cho mình. 

Nên chọn chất liệu sứ nào để bọc răng 

Như đã nói trên, chất liệu sứ là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến mức giá bọc sứ. Do đó, hãy tham khảo qua một số chất liệu cơ bản khi bọc sứ sau. Những thông tin này được cung cấp từ Nha sĩ có trình độ chuyên môn, do đó, bạn hoàn toàn có thể tin cậy để tham khảo lựa chọn. Ngoài ra, bạn sẽ được bác sĩ trực tiếp tư vấn khi thực hiện thăm khám răng trước khi bọc sứ. 

Để dễ dàng nhận biết về chất liệu sứ, bạn có thể dựa trên phân loại:

Bọc răng sứ giá bao nhiêu 1 chiếc 2
Răng sứ đẹp

Răng sứ có kim loại 

Răng sứ có kim loại là loại răng sứ sử dụng khung sườn Ni – Cr hoặc Co – Cr. Bên ngoài lớp khung này là lớp sứ trắng đảm bảo tính thẩm mỹ cho răng sứ. Đây là loại răng sứ có mức chi phí tương đối hợp lý. Giá bọc răng sứ cho loại này thông thường giao động từ 2.5 triệu – 5 triệu. 

Về độ bền, răng sứ có kim loại cũng giữ được độ bền tương đối và đảm bảo được chức năng nhai cho người dùng. Tuy nhiên, với loại sứ này, nếu không có biện pháp chăm sóc đúng cách sẽ dẫn đến vấn đề ố màu chân răng.

Răng sứ không có kim loại 

Với trường hợp răng sứ không có kim loại, là răng toàn sứ, cấu tạo sứ nguyên chất không hợp kim. Loại răng sứ này có tính thẩm mỹ cao tuy nhiên, chi phí cũng rất đắt đỏ. Một số loại răng sứ có mức chi phí khoảng 11 triệu – 12 triệu/ răng. 

Răng sứ loại này không gặp phải tình trạng xỉn hay ố vàng trong thời gian sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm đến vấn đề: bọc răng sứ giá bao nhiêu 1 chiếc thì nên cân nhắc trước khi lựa chọn giải pháp răng sứ đắt đỏ này. 

Bọc răng sứ giá bao nhiêu 1 chiếc 3
Răng sứ thẩm mỹ

Địa chỉ bọc răng sứ giá ưu đãi, chất lượng đảm bảo 

Bên cạnh chất liệu sứ, chọn địa chỉ bọc răng sứ uy tín, dịch vụ chuyên nghiệp là rất quan trọng. So với các cơ sở y tế công, việc chọn dịch vụ chăm sóc răng bên ngoài sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm hơn. Tuy nhiên, bạn cũng cần cân nhắc kỹ trong chọn phương pháp và cơ sở chăm sóc răng phù hợp, đáng tin cậy. 

Một trong những gợi ý về địa chỉ thăm khám và bọc sứ uy tín hiện nay là Nha khoa Asia. Đây là một trong những giải pháp chăm sóc nha khoa: UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – ƯU ĐÃI.

Chăm sóc nha khoa uy tín, chuyên nghiệp 

Nha khoa Asia xây dựng quy chuẩn riêng về quy trình thăm khám cho mỗi khách hàng. Khách hàng thăm khám và chăm sóc răng sẽ được tư vấn trực tiếp bởi bác sĩ có chuyên môn. Mọi tư vấn chỉ được cung cấp sau khi đã có sự thăm khám trực tiếp về tình trạng răng.

Bác sĩ thăm khám cũng là người trực tiếp đưa ra liệu trình chăm sóc và tiến hành các thủ thuật trên răng. 

Hệ thống cơ sở vật chất đảm bảo hiện đại và tuyệt đối an toàn. 

Bọc răng sứ giá bao nhiêu 1 chiếc 4
Bọc răng sứ chuyên nghiệp

Chi phí thăm khám ưu đãi

Báo giá bọc răng sứ và các dịch vụ chăm sóc nha khoa được tư vấn chi tiết và đầy đủ đến mọi khách hàng. Cơ sở chăm sóc nha khoa đảm bảo uy tín, đáng tin cậy. 

Bọc sứ giá bao nhiêu 1 chiếc cũng được tư vấn cụ thể đến mỗi khách hàng. Các vấn đề về thanh toán hay hình thức và thời gian thanh toán cũng được hỗ trợ tối đa lợi ích cho người chăm sóc răng. 

Lựa chọn Nha khoa Asia là giải pháp chăm sóc và bảo vệ răng miệng toàn diện: KHỎE – ĐẸP. 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *