Bảng báo giá nhổ răng khôn tại Thủ Đức TPHCM

Chi tiết bảng báo giá nhổ răng khôn tại Thủ Đức TPHCM được cập nhật mới nhất trong bài sau. Bạn hãy tham khảo để cân nhắc sử dụng dịch vụ hợp lý nhất.

Bạn muốn biết bảng báo giá nhổ răng khôn tại Thủ Đức TPHCM là bao nhiêu? Bạn đắn đo liệu nhổ răng này có đau không hay có gây nguy hiểm đến sức khỏe không? Nha Khoa Asia sẽ cùng bạn tìm hiểu đáp án ngay trong bài sau.

Đôi nét về răng khôn mà bạn cần biết

Theo bạn thì răng khôn là gì? Đây thực chất là tên gọi của chiếc răng số 8 mọc ở vị trí trong cùng của hàm. Nó không tham gia quá nhiều vào việc ăn nhai của hàm răng nhưng khi mọc lên đa số sẽ gây không ít phiền toái trong sinh hoạt và cuộc sống của bạn. Điển hình như: đau nhức, khó chịu…

Thậm chí, cơ địa nhiều người không chỉ mọc 1 răng khôn mà còn có thể mọc đến 4 răng khôn. Như vậy, việc phải chịu đựng những chiếc răng này với nhiều người là rất mệt mỏi. Đó là chưa kể khi răng mọc lệch, mọc chồng chéo sẽ gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe. Do đó, việc nhổ bỏ răng khôn cũng được xem là giải pháp tốt nhất và hiệu quả nhất với rất nhiều người.

Bảng báo giá nhổ răng khôn tại Thủ Đức TPHCM
Răng khôn gây phiền toái về sức khỏe và quá trình ăn uống nên việc nhổ bỏ là lựa chọn tốt nhất

Đặc biệt, các trường hợp dưới đây sẽ là lúc bạn cần phải tiến hành nhổ bỏ những chiếc răng khôn này để tránh gây ảnh hưởng tới sức khỏe và sinh hoạt trong cuộc sống. Đó chính là:

– Khi răng khôn mọc gây nên các bệnh lý răng miệng như: viêm nướu hay chảy máu chân răng.

– Khi tình trạng viêm nướu hay chảy máu ở lợi xuất hiện có nguy cơ dẫn đến nhiễm trùng máu.

– Khi kích thước của răng khôn quá lớn gây ảnh hưởng đến quá trình ăn nhai hay vệ sinh răng miệng mỗi ngày.

– Khi răng khôn bị sâu hay viêm nha chu gây cảm giác đau nhức, khó chịu.

Chi phí nhổ răng khôn hết bao nhiêu?

Nhiều người tìm kiếm thông tin về bảng báo giá nhổ răng khôn tại Thủ Đức TPHCM để có thể cân nhắc và lựa chọn địa chỉ hỗ trợ vừa túi tiền nhất. Tuy nhiên, thực tế thì giá nhổ răng khôn không có sự đồng nhất. Mỗi đơn vị sẽ niêm yết mức phí hỗ trợ khác nhau. Điều này sẽ chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như:

Bảng báo giá nhổ răng khôn tại Thủ Đức TPHCM 2
Bảng báo giá nhổ răng khôn tại Thủ Đức TPHCM phụ thuộc bởi nhiều yếu tố khác nhau

Độ khó của răng khôn

Nếu răng khôn mọc thẳng thì giá nhổ răng sẽ rẻ hơn. Nhưng trường hợp răng mọc lệch thì việc nhổ răng sẽ khó khăn hơn. Vì vậy, chi phí cũng sẽ được báo cao hơn. Răng có độ lệch càng lớn thì chi phí thực hiện kỹ thuật nha khoa này càng cao.

Công nghệ nhổ răng

Bạn chọn nhổ răng không đau theo phương pháp hiện đại hay nhổ bằng phương pháp truyền thống? Điều này sẽ quyết định trực tiếp tới mức phí mà bạn phải trả. Thường thì nhổ răng truyền thống giá sẽ rẻ hơn nhưng bạn sẽ cảm thấy khó chịu bởi cảm giác đau nhức. Nhưng nếu bạn chọn nhổ răng theo phương pháp hiện đại thì cảm giác đau nhức sẽ giảm đáng kể. Tất nhiên, chi phí bỏ ra cho dịch vụ này sẽ cao hơn.

Vị trí mọc của răng khôn

Bảng báo giá nhổ răng khôn tại Thủ Đức TPHCM cao hay thấp cũng còn tùy vào vị trí răng mọc là hàm trên hay hàm dưới. Thường thì việc nhổ răng ở hàm trên sẽ dễ hơn so với hàm dưới nên chi phí cũng sẽ rẻ hơn và ngược lại.

Đơn vị nha khoa được lựa chọn

Địa chỉ nha khoa uy tín, có thương hiệu, có công nghệ hiện đại không chỉ hỗ trợ bạn nhổ răng khôn an toàn, không đau nhức mà còn có mức giá hợp lý. Ngược lại, nếu chỉ vì muốn tiết kiệm mà chọn các dịch vụ nha khoa giá rẻ, công nghệ thô sơ, bác sĩ chuyên môn không cao sẽ gây không ít ảnh hưởng về sức khỏe. Thậm chí, bạn sẽ phải bỏ ra khoản tiền lớn hơn để chăm sóc, điều trị các biến chứng của răng sau khi nhổ.

Nhổ răng khôn có gây ảnh hưởng sức khỏe không?

Lý do nhiều người chọn nhổ răng khôn là gì? Đó để tránh những phiền toái trong cuộc sống và cả về sức khỏe. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải cân nhắc thật kỹ bởi quyết định này cũng có thể gây nên một số vấn đề nguy hiểm đối với sức khỏe như:

– Có thể ảnh hưởng tới hệ thống dây thần kinh ở hàm hay mắt nếu việc nhổ răng khôn không thực hiện đúng kỹ thuật.

– Tình trạng chảy mủ hay viêm ổ răng có thể xuất hiện và thậm chí là mọc hạch ở sau tai hay cổ.

– Có nguy cơ bị nhiễm trùng sau khi thực hiện tiểu phẫu răng khôn do quá trình nhổ răng không đảm bảo vô trùng.

– Mặt có thể bị sưng do các dây thần kinh xung quanh răng khôn bị tổn thương…

Bảng báo giá nhổ răng khôn tại Thủ Đức TPHCM 3
Có nhiều nguy cơ về sức khỏe nếu bạn chọn địa chỉ nhổ răng khôn không chất lượng

Chính những vấn đề này nên việc tìm một địa chỉ nha khoa thực sự đáng tin là điều cần thiết bạn phải làm. Lựa chọn này có thể giúp bạn yên tâm hơn với sự lựa chọn của mình và hạn chế tối đa các phát sinh về sức khỏe sau khi tiểu phẫu răng khôn.

Nha Khoa Asia – Địa chỉ “vàng” giúp bạn yên tâm khi cần nhổ răng khôn

Nếu muốn tìm nơi có bảng báo giá nhổ răng khôn tại Thủ Đức TPHCM hợp lý cùng chất lượng hỗ trợ đáng tin cậy thì bạn đừng quên tìm đến Nha Khoa Asia. Giữa một thị trường cung cấp dịch vụ nha khoa “thượng vàng hạ cám” như hiện nay thì chúng tôi luôn tự tin là nơi mà bạn có thể yên tâm lựa chọn bởi nhiều lý do như:

Bảng báo giá nhổ răng khôn tại Thủ Đức TPHCM 4
Chọn Nha Khoa Asia là quyết định đúng đắn khi bạn cần nhổ răng khôn

– Dịch vụ đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ nha khoa chất lượng cao. Nhổ răng khôn là một trong số đó.

– Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tận tâm với bệnh nhân và có thâm niên trong nghề.

– Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

– Máy móc, trang thiết bị mà Nha Khoa Asia đang ứng dụng đều là dòng hiện đại. Cơ sở vật chất khang trang. Tất cả đều đảm bảo vô trùng tuyệt đối giúp bạn yên tâm khi tiến hành tiểu phẫu mà không lo biến chứng

Quy trình nhổ răng khôn chuyên nghiệp, nhanh chóng, cam kết không đau nhức.

Dịch vụ có bảng giá công khai, ưu đãi và nhiều khuyến mãi đi kèm hấp dẫn.

– Mọi vấn đề phát sinh sau tiểu phẫu răng khôn đều được dịch vụ hỗ trợ chu đáo, tận tâm và hoàn toàn miễn phí.

Cập nhật bảng báo giá nhổ răng khôn tại Thủ Đức TPHCM ở Nha Khoa Asia

Xem ngay thông tin về bảng báo giá nhổ răng khôn tại Thủ Đức TPHCM đang được Nha Khoa Asia niêm yết. Bạn sẽ biết được nên chọn dịch vụ nào và chi phí cần chuẩn bị là bao nhiêu để có sự chủ động hơn về mặt tài chính.

Dịch vụ nhổ răng khôn Bảng giá 
Nhổ răng khôn thông thường 780,000 VNĐ/Răng
Tiểu phẫu răng khôn 2,000,000-10,000,000 VNĐ/răng
Tiểu phẫu răng khôn mọc lệch, mọc ngầm 2,800,000 VNĐ/răng

 

Đặc biệt, Nha Khoa Asia còn có chương trình giảm giá đến 25% chi phí khi nhổ răng khôn áp dụng từ ngày 11/10/2022. Vì vậy, bạn nếu có nhu cầu “tạm biệt” răng khôn thì đừng bỏ lỡ chính sách hấp dẫn này.

Chi tiết về bảng báo giá nhổ răng khôn tại Thủ Đức TPHCM và các chính sách đi kèm, bạn hãy liên hệ Nha Khoa Asia qua hotline: 0901 424 546. Dịch vụ sẽ tận tâm giải đáp, hỗ trợ mọi thông tin từ A – Z. Chúng tôi cam kết nhổ răng khôn không đau, không biến chứng với mức giá tốt nhất.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *