Bảng báo giá điều trị tủy giá rẻ uy tín 2022

Nha khoa nào có bảng báo giá điều trị tủy giá rẻ uy tín nhất hiện nay? Cần lưu ý những gì sau khi điều trị tủy? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Nha khoa có bảng báo giá điều trị tủy giá rẻ uy tín 2022

Một trong những nha khoa có bảng báo giá điều trị tủy giá rẻ và uy tín nhất hiện nay, được đông đảo khách hàng lựa chọn chính là nha khoa Asia. Từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, nha khoa Asia luôn không ngừng khẳng định vị thế của mình trong lòng khách hàng, và trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu mỗi khi khách hàng có nhu cầu thăm khám hay điều trị các vấn đề răng miệng.

Với chi phí hợp lý, có bảng báo giá điều trị tủy răng giá rẻ, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây điều trị.

bảng báo giá điều trị tủy

 

Bảng báo giá điều trị tủy giá rẻ tại nha khoa Asia

Dưới đây là bảng báo giá điều trị tủy răng tại nha khoa Asia mà bạn có thể tham khảo qua. Tuy nhiên, tùy thuộc vào tình trạng viêm tủy răng của mỗi người mà chi phí điều trị sẽ khác nhau. Do vậy, để biết được bảng báo giá điều trị tủy chính xác nhất, bạn nên ghé nha khoa để được bác sĩ thăm khám và tư vấn nhé!

BẢNG GIÁ ĐIỀU TRỊ TUỶ CHO NGƯỜI LỚN

Điều trị tủy răng

Đơn vị

Giá (VNĐ)

Chữa tủy răng 1 chân + Trám 1 Răng 890.000
Chữa tủy răng 2 chân + Trám 1 Răng 1.100.000
Chữa tủy răng 3 chân + Trám 1 Răng 1.800.000
Chữa tủy răng lại khi bệnh nhân làm ở nơi khác 1 Răng 2.500.000
Chữa tủy răng kết hợp máy (cộng thêm tiền/ răng) 1 Răng 700.000
Tiểu phẫu cắt chóp 1 Răng 1.200.000 – 2.400.000

BẢNG GIÁ ĐIỀU TRỊ TUỶ CHO TRẺ EM

Điều trị tủy răng

Đơn vị

Giá (VNĐ)

Chữa tủy răng 1 chân + Trám 1 Răng 300.000
Chữa tủy răng 2 chân + Trám 1 Răng 700.000
Chữa tủy răng 3 chân + Trám 1 Răng 800.000

 

Có những phương pháp điều trị tủy nào hiện nay?

Tùy vào mức độ viêm tủy răng mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị khác nhau.

Đối với trường hợp viêm tủy răng ở mức độ nhẹ, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ phần tủy bị viêm, sau đó tiến hành trám bít răng bằng các vật liệu trám chuyên dụng. Ưu điểm của các vật liệu trám đó là: thời gian thực hiện nhanh, chi phí thấp.

Đối với trường hợp viêm tủy răng ở mức độ trung bình cho đến nặng: lúc này bác sĩ sẽ loại bỏ sạch sẽ phần tủy bị viêm trong buồng tủy, sau đó trám bít ống tủy. Đối với răng sau khi điều trị tủy sẽ trở nên giòn và dễ gãy rụng hơn so với răng thông thường. Do vậy, bác sĩ thường sẽ chỉ định bọc răng sứ phía ngoài để bảo vệ răng thật bên trong. Phương pháp này có chi phí cao hơn so với phương pháp trám răng.

Đối với trường hợp viêm tủy răng ở cấp độ nặng, chân răng bắt đầu lung lay, thì bác sĩ sẽ chỉ định nhổ bỏ răng và tiến hành trồng răng giả để khôi phục chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ. Với phương pháp này thì sẽ có bảng báo giá điều trị tủy cao hơn so với những phương pháp còn lại.

bảng báo giá điều trị tủy giá rẻ

Trên đây là một số phương pháp điều trị tủy phổ biến nhất hiện nay, tùy theo từng cấp độ viêm tủy mà sẽ có phương pháp phù hợp, cấp độ càng nặng thì bảng báo giá điều trị tủy càng cao. Do vậy, ngay khi phát hiện bị viêm tủy thì bạn hãy đến nha khoa để điều trị càng sớm càng tốt nhé!

Sau khi điều trị tủy cần lưu ý những gì?

Răng sau khi điều trị tủy khá yếu, nên bạn cần chăm sóc răng thật kỹ càng để duy trì tuổi thọ của răng nhé! Dưới đây là một số lưu ý dành cho răng đã điều trị tủy:

  • Hạn chế ăn những thực phẩm quá cứng, hoặc quá nóng, quá lạnh để không làm cho răng bị kích ứng hay lung lay, dễ gãy rụng.
  • Vệ sinh răng miệng tối thiểu 2 lần/ ngày để loại bỏ sạch sẽ các mảng bám còn sót lại trên răng. Đồng thời kết hợp với chỉ nha khoa, nước súc miệng để làm sạch sâu hơn nữa.
  • Tái khám răng miệng định kỳ tại nha khoa để bác sĩ có thể theo dõi và đưa ra giải pháp điều trị kịp thời nếu như có bất kỳ vấn đề nào xảy ra.

bảng báo giá điều trị tủy uy tín

Trên đây là một vài thông tin về bảng báo giá điều trị tủy giá rẻ uy tín, hy vọng sẽ hữu ích cho bạn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *