Bảng báo giá chữa viêm lợi tại Thủ Đức TPHCM 

Báo giá chữa viêm lợi tại Thủ Đức TPHCM chính xác, cập nhật mới nhất. Tìm hiểu ngay các phương pháp điều trị viêm lợi hiệu quả hiện na. 

Bảng báo giá chữa viêm lợi tại Thủ Đức TPHCM mới nhất sẽ được cập nhật ngay dưới đây. Báo giá dịch vụ nha khoa đa dạng mang đến trải nghiệm trọn vẹn cho người dùng. Tuy nhiên, tùy thuộc vào tình trạng viêm và phương pháp điều trị mà mức giá dịch vụ sẽ khác nhau. Nội dung dưới đây sẽ giúp bạn xác định tình trạng viêm và dự kiến mức chi phí chăm sóc nha khoa cho từng trường hợp.  

Viêm lợi là gì? Các nguyên nhân viêm lợi 

Viêm lợi là một trong những bệnh lý nha khoa tương đối phổ biến hiện nay. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng viêm lợi. Mỗi mức độ viêm lợi khác nhau cũng có biểu hiện và hệ quả khác nhau. 

Viêm lợi là gì?

Viêm lợi là tình trạng lợi bị ảnh hưởng do các tác động mạnh từ bên ngoài hoặc quá trình chăm sóc nha khoa không đúng cách. Vi khuẩn bám trên vùng lợi sẽ gây tổn thương trực tiếp đến vùng này. Số lượng vi khuẩn càng nhiều, mức độ viêm sẽ càng nặng. Tuy nhiên, bằng mắt thường rất khó có thể nhận biết được mức độ hay tình trạng viêm lợi. 

Do đó, khi có các dấu hiệu sưng viêm ở vùng lợi, bạn cần đến ngay nha khoa để được hỗ trợ thăm khám. 

Báo giá chữa viêm lợi tại Thủ Đức TPHCM
Bảng báo giá chữa viêm lợi tại Thủ Đức

Một số dấu hiệu nhận biết viêm lợi dễ thấy tại nhà:

 • Vùng lợi có màu đỏ thẫm hoặc hơi ửng đỏ, khác với màu sắc vùng lợi thông thường. 
 • Lợi xuất hiện vết sưng rõ. 
 • Xuất hiện nhiều mảng bám và cao răng ở các vùng sưng viêm. 
 • Lợi thường xuất hiện mùi hôi khó chịu.
 • Dễ chảy máu trong quá trình đánh răng, vệ sinh răng miệng. 

Để được thăm khám mức độ viêm lợi, bạn có thể tham khảo trước bảng báo giá chữa viêm lợi tại Thủ Đức TPHCM. 

Các nguyên nhân gây viêm lợi 

Có rất nhiều nguyên dân dẫn đến tình trạng viêm lợi. Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến:

 • Do sử dụng các loại chất kích thích: nghiện rượu, thuốc lá, sử dụng thực phẩm đồ ngọt, đồ cay nóng quá nhiều. 
 • Do vệ sinh và chăm sóc răng miệng không đúng cách: sử dụng bàn chải không phù hợp, thao tác đánh răng không đảm bảo, dẫn đến tình trạng răng viêm ngày càng nặng. 
 • Do các yếu tố bệnh lý khác: phụ nữ trong thời kỳ kinh nguyệt, người mắc bệnh tiểu đường là những đối tượng dễ dàng gặp tình trạng viêm lợi. 
Báo giá chữa viêm lợi tại Thủ Đức TPHCM 2
Viêm lợi do chăm sóc răng không đúng cách

Với những nguyên nhân viêm lợi kể trên, bạn có thể xác định được tình trạng viêm lợi hiện tại của mình xuất phát từ đâu. Tuy nhiên, để điều trị viêm lợi triệt để, cần tìm đến các cơ sở nha khoa uy tín và yêu cầu thăm khám cẩn thận. Tìm hiểu trước báo giá chữa viêm lợi tại Thủ Đức TPHCM để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nhất.  

Các phương pháp điều trị viêm lợi 

Với tình trạng sưng viêm lợi nhẹ tại nhà, bạn có thể thử áp dụng các phương pháp điều trị đơn giản tại nhà như: 

 • Sử dụng nước muối điều trị viêm lợi: sử dụng nước muối súc miệng khoảng 2-3 lần mỗi ngày sẽ có tác dụng bảo vệ men răng, làm trắng răng. Ngoài ra, nước muối còn giúp bảo vệ răng trước các tác động của vi khuẩn tấn công bên ngoài. 
Báo giá chữa viêm lợi tại Thủ Đức TPHCM 3
Súc miệng nước muối chăm sóc răng lợi
 • Sử dụng lá trầu không: Lá trầu không là thành phần thiên nhiên giúp ức chế sự phát triển của vi khuẩn tại răng miệng. Cách sử dụng lá trầu không tương đối đơn giản: rửa sạch, giã nát sau đó đun lấy nước để lấy tinh chất. Nước tinh chất trầu không có thể bảo quản trong tủ lạnh dùng dần. Sử dụng nước súc miệng 2-3 lần/ ngày. 

Ngoài những biện pháp điều trị viêm lợi đơn giản tại nhà, bạn cần đến cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám và điều trị kỹ hơn. Tại các cơ sở nha khoa, bạn sẽ được hỗ trợ:

 • Khám và chẩn đoán tình trạng viêm lợi. 
 • Điều trị viêm lợi bằng can thiệp máy móc hoặc sử dụng thuốc. 

Báo giá chữa viêm lợi tại Thủ Đức TPHCM cho mỗi phương pháp điều trị này sẽ tương đối khác nhau. 

Bảng báo giá chữa viêm lợi tại Thủ Đức TPHCM

Bảng báo giá chữa viêm lợi tại Thủ Đức TPHCM tại mỗi cơ sở nha khoa sẽ khác nhau. Tuy nhiên, hiện nay, mức giá điều trị viêm lợi sẽ có giao động từ: 500.000 – 1 triệu/ ca. 

Tùy thuộc vào mỗi tình trạng viêm lợi và điều trị nướu mà mức giá sẽ khác nhau. Bác sĩ nha khoa có chuyên môn sẽ phân tích mức độ viêm và tình trạng viêm hiện tại để cung cấp liệu trình chăm sóc hợp lý cho mỗi khách hàng. 

Tại Thủ Đức TPHCM, bạn có thể tham khảo dịch vụ nha khoa uy tín tại Nha khoa Asia. Đây là một trong những địa chỉ mang đến trải nghiệm điều trị và chăm sóc viêm lợi chuyên nghiệp, hiệu quả, an toàn. 

Báo giá chữa viêm lợi tại Thủ Đức TPHCM 4
Cập nhật báo giá chữa viêm lợi

Dịch vụ đa dạng, hỗ trợ kịp thời 

Dịch vụ chăm sóc nha khoa tại Nha khoa Asia đảm bảo đa dạng lựa chọn cho khách hàng. Không chỉ có tình trạng điều trị viêm nướu, viêm lợi, địa chỉ còn cung cấp giải pháp chăm sóc răng từ lấy cao đến hỗ trợ thẩm mỹ nha khoa. 

Mỗi dịch vụ chăm sóc nha khoa tại đây đều đảm bảo về độ an toàn và quy trình tiêu chuẩn. Khách hàng sử dụng dịch vụ chăm sóc nha khoa tại Nha khoa Asia sẽ được đi từ thăm khám đến tư vấn và điều trị, theo dõi. 

Các dấu hiệu răng ở tình trạng nguy hiểm, viêm, sâu nặng sẽ được điều trị kịp thời để cho hiệu quả nhanh nhất. 

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn 

Bác sĩ chuyên môn nha khoa tại Nha Khoa Asia có học hàm cao, từng có kinh nghiệm phụ trách nhiều ca chăm sóc và điều trị răng khó, hiếm gặp. 

Chuyên môn cao, kinh nghiệm tư vấn thăm khám qua nhiều năm giúp bác sĩ dễ dàng nhận biết và đánh giá tình trạng răng của bạn. Ngoài ra, với tay nghề chuyên môn cao, bác sĩ sẽ dễ dàng tư vấn giải pháp chăm sóc răng phù hợp nhất với bạn. 

Báo giá chữa viêm lợi tại Thủ Đức TPHCM 5
Bác sĩ nha khoa trình độ chuyên môn cao

Thiết bị nha khoa hiện đại, tiên tiến

Nha khoa Asia được đầu tư thiết bị chăm sóc nha khoa hiện đại. Thiết bị mới liên tục được cập nhật. Thiết bị cũ đảm bảo được vệ sinh chuẩn theo yêu cầu của bộ y tế. Hiệu quả chăm sóc nha khoa luôn đảm bảo ở mức tốt nhất nhờ thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp. 

Mức giá thăm khám và điều trị hợp lý

So với nhiều đơn vị điều trị nha khoa khác, Asia đang là đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc nha khoa với mức giá hấp dẫn hiện nay. 

Bảng báo giá chữa viêm lợi tại Thủ Đức TPHCM của Nha khoa Asia mang đến dịch vụ hợp lý cho khách hàng. Ngoài ra, các dịch vụ khác từ láy cao răng đến nha khoa thẩm mỹ đều được đảm bảo cung cấp báo giá chính xác, minh bạch, rõ ràng. 

Lưu ý chăm sóc răng sau khi chữa viêm lợi

Sau khi thực hiện chăm sóc viêm lợi tại Nha khoa Asia, bạn cần lưu ý một số vấn đề dưới đây:

Chăm sóc răng khỏe mạnh tại nhà 

 • Theo dõi tình trạng sức khỏe răng lợi tại nhà sau khi điều trị. 
 • Thực hiện chăm sóc, vệ sinh răng miệng cẩn thận: thay đổi bàn chải đánh răng mềm, phù hợp với răng. Chọn loại kem đánh răng theo các tiêu chí được bác sĩ tư vấn. 
 • Xây dựng thói quen ăn uống và vệ sinh răng miệng lành mạnh: Tránh các đồ ăn quá cứng, đồ cay nóng, đồ có màu đặc biệt. 
 • Thăm khám nha khoa định kỳ để theo dõi sức khỏe răng miệng hiệu quả và hạn chế các vấn đề viêm, sưng tái phát. 

Trên đây là những thông tin về dịch vụ chăm sóc viêm lợi và địa chỉ điều trị viêm lợi hiệu quả. Để hiểu hơn về dịch vụ nha khoa điều trị viêm lợi và bảng báo giá chữa viêm lợi tại Thủ Đức TPHCM, bạn có thể liên hệ trực tiếp tại Nha khoa Asia để được tư vấn đầy đủ và kịp thời nhất. Chúc bạn có hành trình chăm sóc nha khoa hiệu quả, an toàn và khỏe mạnh. 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *