Bảng báo giá chữa tủy giá rẻ uy tín 2022

Bảng báo giá chữa tủy giá rẻ uy tín 2022

Viêm tủy răng là một bệnh lý răng miệng nguy hiểm, cần phải điều trị càng sớm càng tốt. Vậy nha khoa nào có bảng báo giá chữa tủy giá rẻ uy tín nhất hiện nay?

Nha khoa có bảng báo giá chữa tủy giá rẻ uy tín 2022

Kỹ thuật điều trị viêm tủy răng tuy không phức tạp, tuy nhiên. bạn cũng cần phải lựa chọn nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi, hệ thống trang thiết bị hiện đại, nhằm đảm bảo cho quá trình điều trị tủy răng diễn ra nhanh chóng – an toàn – hiệu quả.

Bên cạnh yếu tố chất lượng, thì chi phí chữa tủy cũng là vấn đề được khá nhiều khách hàng quan tâm. Một trong những nha khoa có bảng báo giá chữa tủy giá rẻ uy tín nhất hiện nay chính là nha khoa Asia. Không chỉ có chi phí hợp lý, nha khoa Asia được đông đảo khách hàng chọn lựa còn bởi các yếu tố sau đây:

  • Nha khoa quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm với từng khách hàng.
  • Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Nhằm hỗ trợ cho quy trình chẩn đoán, điều trị diễn ra nhanh chóng, chính xác.
  • Các vật liệu nha khoa có nguồn gốc chính hãng, đảm bảo chất lượng sản phẩm.
  • Chi phí dịch vụ hợp lý, minh bạch. Bên cạnh đó, nha khoa còn thường xuyên có những chương trình ưu đãi với mức giá hấp dẫn, các chính sách trả góp 0% lãi suất. Chính vì vậy mà đây là địa chỉ nha khoa có bảng báo giá chữa tủy giá rẻ uy tín được đông đảo khách hàng bình chọn.

bảng báo giá chữa tủy răng giá rẻ

Bảng báo giá chữa tủy giá rẻ tại nha khoa Asia

Dưới đây là bảng báo giá chữa tủy giá rẻ tại nha khoa Asia mà bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, chi phí chính xác sẽ phụ thuộc vào mức độ viêm tủy của mỗi người. Do vậy, để biết được bảng báo giá chữa tủy chính xác nhất, bạn nên đến trực tiếp nha khoa để bác sĩ tư vấn và báo giá nhé!

BẢNG GIÁ ĐIỀU TRỊ TUỶ CHO NGƯỜI LỚN

Điều trị tủy răng

Đơn vị

Giá (VNĐ)

Chữa tủy răng 1 chân + Trám 1 Răng 890.000
Chữa tủy răng 2 chân + Trám 1 Răng 1.100.000
Chữa tủy răng 3 chân + Trám 1 Răng 1.800.000
Chữa tủy răng lại khi bệnh nhân làm ở nơi khác 1 Răng 2.500.000
Chữa tủy răng kết hợp máy (cộng thêm tiền/ răng) 1 Răng 700.000
Tiểu phẫu cắt chóp 1 Răng 1.200.000 – 2.400.000

BẢNG GIÁ ĐIỀU TRỊ TUỶ CHO TRẺ EM

Điều trị tủy răng

Đơn vị

Giá (VNĐ)

Chữa tủy răng 1 chân + Trám 1 Răng 300.000
Chữa tủy răng 2 chân + Trám 1 Răng 700.000
Chữa tủy răng 3 chân + Trám 1 Răng 800.000

Điều trị tủy được thực hiện như thế nào?

Điều trị tủy răng là quá trình loại bỏ hết phần tủy răng bị viêm ra khỏi buồng tủy. Sau đi đã lấy sạch tủy viêm, bác sĩ sẽ trám bít ống tủy bằng các vật liệu chuyên dụng để ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập.

Nhưng cũng tùy vào mức độ viêm tủy, nếu răng bị viêm tủy ở cấp độ nặng, răng bắt đầu lung lay rời khỏi nướu, thì nhổ bỏ là giải pháp tối ưu nhất.

bảng báo giá chữa tủy răng

Sau khi điều trị tủy răng cần lưu ý những gì?

Răng sau khi điều trị tủy sẽ yếu hơn so với những răng còn lại. Vì thế, sau khi điều trị tủy răng, bạn cần lưu ý một vài điều sau đây:

  • Có chế độ dinh dưỡng phù hợp, không nên ăn những thức ăn quá cứng hay quá nóng, quá lạnh.
  • Tránh dùng lực nhai nhiều ở răng đã điều trị tủy
  • Vệ sinh răng bằng bàn chải lông mềm tối thiểu 2 lần/ ngày. Đồng thời kết hợp với máy tăm nước, chỉ nha khoa hay nước súc miệng để loại bỏ toàn bộ mảng bám còn sót lại trên răng.
  • Nên đi khám răng miệng định kỳ để bác sĩ có thể theo dõi và phát hiện các vấn đề răng miệng kịp thời.

bảng báo giá chữa tủy răng giá rẻ uy tín

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin về viêm tủy răng cũng như nha khoa có bảng báo giá chữa tủy răng uy tín giá rẻ nhất hiện nay. Nếu có thắc mắc nào khác, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *