Bảng báo giá bọc răng sứ tại Thủ Đức TPHCM

Upload Image...

Cập nhật bảng báo giá bọc răng sứ tại Thủ Đức TPHCM mới nhất giúp bạn chủ động về tài chính. Nha Khoa Asia cam kết mức phí ưu đãi, hỗ trợ nhanh 24/7.

Bạn muốn bọc răng sứ để tăng thẩm mỹ cho hàm răng? Bạn băn khoăn liệu bảng báo giá bọc răng sứ tại Thủ Đức TPHCM có đắt hay không? Chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá ngay thông tin trong bài sau. Bạn sẽ biết được nên lựa chọn bọc răng sứ như thế nào để đảm bảo đẹp, chất lượng và vừa túi tiền của bản thân.

Khái niệm về kỹ thuật trồng răng sứ

Tìm hiểu về bảng báo giá trồng răng sứ tại Thủ Đức TPHCM là điều quan trọng. Tuy nhiên, muốn biết chính xác kỹ thuật nha khoa này có thực sự phù hợp với nhu cầu của bạn hay không thì bạn cần biết trồng răng sứ là gì. 

bảng báo giá trồng răng sứ tại Thủ Đức TP HCM
Kỹ thuật trồng răng sứ đang rất phổ biến trên thị trường TPHCM hiện nay

Đây là một kỹ thuật nha khoa giúp phục hồi tính thẩm mỹ cho những chiếc răng đã bị gãy hay sứt mẻ. Theo đó, sau khi trồng răng, vấn đề ăn nhai, thẩm mỹ sẽ được phục hồi. Đặc biệt, với những vị trí răng ở nơi dễ bị lộ ra ngoài thì trồng răng sứ cũng được xem là giải pháp rất lý tưởng mà bạn có thể cân nhắc.

Khi nào nên trồng răng sứ?

Nhiều người vẫn đắn đo không biết liệu việc trồng răng sứ thích hợp khi nào? Đáp án chính là:

– Khi bị mất 1 răng tại bất cứ vị trí nào như: răng hàm, răng cửa hay răng nanh…

– Khi bị mất nhiều răng có vị trí liền kề hay đan xen với nhau.

– Khi người lớn tuổi bị mất toàn bộ răng

– Khi bị thiếu răng mang tính bẩm sinh

– Khi răng bị sâu nhưng không thể thực hiện can thiệp bằng bất cứ kỹ thuật nha khoa nào khác.

bảng báo giá trồng răng sứ tại Thủ Đức TP HCM 2
Nên trồng răng sứ khi bị mất răng hay răng sứt mẻ để đảm bảo ăn nhai và thẩm mỹ

Các loại răng sứ được trồng phổ biến hiện nay

Thực tế thì bảng báo giá trồng răng sứ tại Thủ Đức TP HCM sẽ còn tùy thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn. Hiện nay, trên thị trường có 2 loại răng sứ chính được biết đến đó là răng sứ toàn sứ và răng sứ kim loại. Mỗi loại sẽ có những đặc điểm khác nhau như:

Răng sứ kim loại

Loại răng này có lớp sườn làm bằng kim loại và bên ngoài được phủ thêm 1 lớp sứ để tăng tính thẩm mỹ. Ưu điểm trồng răng sứ kim loại là giá thành rẻ, đảm bảo được chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ tốt. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng thì răng sẽ có tình trạng bị đen ở vị trí viền nướu. Thậm chí là răng còn có thể bị đổi màu nếu việc chăm sóc của bạn không tốt.

bảng báo giá trồng răng sứ tại Thủ Đức TP HCM 3
Răng sứ kim loại có chi phí trồng thấp nhưng thẩm mỹ không cao khi sử dụng thời gian dài

Đối với răng sứ kim loại sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau như: răng sứ kim loại thường Cr – Co hay răng sứ kim loại Titan… Mỗi loại sẽ có chi phí khác nhau để bạn lựa chọn. 

Răng sứ toàn sứ

Bảng báo giá trồng răng sứ tại Thủ Đức TP HCM đối với loại răng này cao hơn so với răng sứ kim loại. Đó là bởi vật liệu răng là từ 100% sứ nguyên chất. Nó có tính thẩm mỹ rất cao và không có tình trạng đổi màu hay viền đen chân răng. Ngoài ra, không chỉ có khả năng phục hồi ăn nhai tốt mà tuổi thọ của răng còn có thể kéo dài tới 20 năm. Tuy nhiên, chi phí để trồng răng sứ toàn sứ sẽ cao hơn nhiều so với răng sứ kim loại.

bảng báo giá trồng răng sứ tại Thủ Đức TP HCM 4
Răng toàn sứ có ưu điểm về thẩm mỹ, độ bền rất vượt trội lên đến 20 năm

Nếu có nhu cầu trồng răng toàn sứ thì bạn có thể cân nhắc đến các loại răng như: răng sứ Zirconia, răng sứ Cercon hay răng sứ Ceramill… Đây đều là những loại răng sứ cao cấp và được đánh giá rất cao trên thị trường về chất lượng sử dụng.

5 Tiêu chuẩn lựa chọn dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ uy tín

Dưới đây là 5 tiêu chí giúp khách hàng lựa chọn được dịch vụ bọc răng sứ tại nha khoa uy tín và chất lượng:

Nhìn vào khách hàng cũ đã bọc răng sứ thẩm mỹ

Khách hàng chính là tấm gương phản chiếu tốt nhất về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm của bất kỳ doanh nghiệp hay cơ sở kinh doanh nào. Do đó, hãy tìm hiểu thông tin và tham khảo kỹ lưỡng những vị khách hàng đã sử dụng dịch vụ của nha khoa đó thông qua các thông tin truyền miệng, những thông tin review hoặc hình ảnh trên các trang mạng xã hội.

Tìm hiểu về cách thức hoạt động của nha khoa

Muốn biết nha khoa hay cơ sở phòng khám có đạt được tiêu chuẩn hay y tín hay không, 50% đều dựa vào các thiết bị công nghệ, quy mô thực hiện và đặc biệt là hệ thống phòng tiểu phẫu vô trùng đối với các ngành y khoa. Khi đó, một phòng khám nha khoa uy tín chính là phòng khám đảm bảo quyền lợi của các khách hàng với các thiết bị cần thiết như: Máy CT Conbeam 3D, máy chụp X-quang kỹ thuật số, phần mềm phân tích hàm mặt, công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening….

Chú ý cách tư vấn khách hàng

Một nha khoa uy tín và chất lượng thì quy trình tư vấn khách hàng luôn được kiểm soát chặt chẽ và chuyên nghiệp. Khi đó, nha khoa uy tín là nha khoa tư vấn đúng người, đúng bệnh, thấu hiểu “insight” khách hàng, nắm vững kiến thức về sức khỏe răng miệng và sẽ là người đồng hành đáng tin cậy, kết nối chặt chẽ giữa khách hàng và bác sĩ. Ngoài ra, điểm đặc biệt của nha khoa uy tín chính là không chèo kéo khách, không vẽ thêm chi phí không cần thiết để gia tăng doanh thu.

Lưu ý về cách chăm sóc hậu phẫu

Cách nhân viên và các bác sĩ lưu ý về quá trình chăm sóc hậu phẫu cho khách hàng cũng là một trong các yếu tố mà bạn nên lưu ý khi lựa chọn cơ sở nha khoa để thực hiện dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ. Hãy quan sát và lưu ý cách họ dặn dò, chăm sóc khách hàng sau quá trình thực hiện dịch vụ và “nhận tiền”, liệu rằng khi không còn mang lại giá trị doanh thu, phòng khám có còn trân trọng bạn nữa hay không.

Phác đồ điều trị chi tiết, minh bạch về tài chính

Nha khoa uy tín sẽ không giấu bạn bất cứ điều gì, bao gồm cả thông tin liên hệ với phòng khám. Do đó, hãy lựa chọn nha khoa thông báo với bạn rõ ràng về giá cả, về chi phí phát sinh nếu có ngay từ lúc đầu và quan trọng nhất chính là phác đồ điều trị. Đối với những dịch vụ dài hơi và can thiệp sâu đến răng miệng như: bọc răng sứ thẩm mỹ, niềng răng, điều trị tủy hay trồng răng Implant, nắm chắc được phác đồ điều trị nên là yếu tố ưu tiên.

Nhu cầu bọc răng sứ tại Thủ Đức TP HCM hiện nay

Không khó để bạn nhận được bảng báo giá bọc răng sứ tại Thủ Đức TPHCM. Bởi hiện nay, dịch vụ bọc răng sứ  tại đây đang rất phát triển. Nhu cầu làm đẹp hàm răng bằng cách bọc sứ càng cao thì dịch vụ xuất hiện càng nhiều. Bởi với nhiều người, đây là cách để sở hữu hàm răng đẹp với chi phí ưu đãi. Xu hướng tìm đến các dịch vụ nha khoa để bọc răng sứ đang trở nên phổ biến hơn. Đây cũng là lý do khiến nhiều người luôn muốn tìm hiểu về dịch vụ để có được sự lựa chọn đúng đắn, hợp túi tiền nhất với mình.

bảng báo giá bọc răng sứ tại Thủ Đức TP HCM
Ngày càng nhiều người chọn làm đẹp hàm răng bằng kỹ thuật bọc răng sứ

Điều bạn cần biết về kỹ thuật bọc răng sứ

Bạn đừng chỉ chăm chăm tìm xe bảng báo giá bọc răng sứ tại Thủ Đức TPHCM ở đâu rẻ để lựa chọn mà quên mất việc tìm hiểu về kỹ thuật bọc răng này. Bởi thực tế, nhiều người vẫn còn rất mơ hồ khi không biết bọc răng sứ là gì?  Nó có thực sự lý tưởng như những gì mà bạn đang nghĩ hay không.

Không thể phủ nhận, việc bọc răng sứ có thể giúp bạn sở hữu hàm răng đẹp, đều, sáng bóng rất hút mắt. Nó cũng giúp che đi các khuyết điểm như: răng xỉn màu, răng không đều hay răng bị thưa… Tuy nhiên, khi áp dụng kỹ thuật bọc răng sứ thì bạn cũng phải đối mặt với một vài khó khăn như:

bảng báo giá bọc răng sứ tại Thủ Đức TP HCM 2
Có nhiều vấn đề bạn phải tìm hiểu thật kỹ trước khi chọn bọc răng sứ để cải thiện thẩm mỹ cho hàm răng

– Phải mài bỏ đi lớp men răng thật để có thể phủ lớp men răng sứ ở ngoài giúp răng tạo hình sáng bóng.

– Nếu tay nghề bác sĩ không cao khiến lớp men răng bị xâm lấn quá nhiều thì khả năng chân răng trở nên yếu đi là rất cao.

– Mặc dù kỹ thuật bọc răng sứ hiện nay đã tiên tiến hơn nhưng xét về mặt y khoa thì chất lượng, độ bền của răng sứ sau khi bọc vẫn không thể tốt như răng thật được.

– Chọn nhầm dịch vụ bọc răng sứ giá rẻ sẽ dễ khiến bạn gặp nhiều vấn đề sau khi trải nghiệm dịch vụ. Thậm chí là “tiền mất tật mang”.

Nha Khoa Asia – Địa chỉ có bảng báo giá bọc răng sứ tại Thủ Đức TPHCM ưu đãi 

Để có được bảng báo giá bọc răng sứ tại Thủ Đức TPHCM với mức hấp dẫn thì bạn không cần phải đi đâu xa. Hãy đến với Nha Khoa Asia. Chúng tôi là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu tại TP Thủ Đức. Dịch vụ luôn làm việc với các tiêu chí hỗ trợ uy tín nhất. Vì vậy, hầu hết khách hàng khi đến với chúng tôi đều đánh giá rất tích cực về tác phong, chất lượng hỗ trợ tại City Smiles.

Đội ngũ bác sĩ giỏi

Các bác sĩ tại Nha Khoa Asia không chỉ có kinh nghiệm thực hiện hàng nghìn ca bọc răng sứ khác nhau mà còn có chuyên môn cao. Tất cả đều có tinh thần trách nhiệm khi làm việc. Vì vậy, ngay từ khâu tư vấn, thăm khám, bạn có thể nhận thấy sự chuyên nghiệp từ bác sĩ mà dịch vụ đang có. Do đó, bạn cũng sẽ không phải lo lắng đến kết quả mà mình nhận được sau khi bọc răng sứ ở đây.

Công nghệ bọc răng sứ hiện đại

Nha Khoa Asia hiện đang ứng dụng công nghệ CAD/CAM để lấy dấu răng nhanh chóng, chính xác nhất. Các máy móc được ứng dụng trong quá trình thăm khám hay bọc răng cũng được chúng tôi nhập khẩu từ nước ngoài. Tất cả đều đảm bảo vô trùng, an toàn tuyệt đối.

bảng báo giá bọc răng sứ tại Thủ Đức TP HCM 3
Không chỉ có bác sĩ giỏi mà Nha Khoa Asia còn có công nghệ bọc răng sứ rất hiện đại

Vật liệu sứ cao cấp

Dịch vụ sử dụng 100% loại sứ cao cấp, có độ bền cao để bọc răng cho bạn. Bất kể bạn chọn là loại sứ cao cấp hay tầm trung thì chúng tôi cũng cam kết chất lượng và tính an toàn sau khi thực hiện. Đây là một trong những yếu tố giúp City Smiles có thể cạnh tranh rất vượt trội trên thị trường nha khoa ở TP Thủ Đức hiện nay.

Bảng giá ưu đãi

Nói đến bảng báo giá bọc răng sứ tại Thủ Đức TPHCM được Nha Khoa Asia niêm yết thì hầu như mọi khách hàng đều hài lòng. Bởi giá hỗ trợ của dịch vụ không chỉ rẻ mà còn có nhiều khuyến mãi đi kèm. Đặc biệt, chúng tôi có chính sách hỗ trợ trả góp để cho những khách hàng có nhu cầu bọc sứ số lượng lớn không phải lo lắng về vấn đề tài chính.

Hệ thống kiểm soát vô trùng đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Với tiêu chí đề cao sức khỏe của khách hàng khi đến thăm khám, Nha khoa Asia luôn đảm bảo 5 bước vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế:

  • Phân loại: Các dụng cụ nha khoa sẽ được phân loại cụ thể.
  • Khử khuẩn: Sau khi được phân loại riêng biệt sẽ được tiến hành làm sạch, khử khuẩn bằng thiết bị rung siêu âm.
  • Đóng gói: Các dụng cụ sẽ được đưa đến máy đóng gói kèm với túi hấp tiệt trùng đóng thành từng gói chuyên biệt, dán & ghi nhãn, đảm bảo vô khuẩn.
  • Hấp sấy: Sử dụng các máy hấp tiệt trùng nhằm loại bỏ vi khuẩn 1 cách triệt để.
  • Lưu trữ: Sau khi hoàn thành các bước vô khuẩn & đóng gói, các dụng cụ sẽ được lưu trữ riêng lẻ trong tủ vô khuẩn.

Cam kết bảo hành lâu dài

Với chất lượng sứ cao cấp, kỹ thuật bọc răng hiện đại, tay nghề bác sĩ giỏi thì không có lý do gì để chúng tôi từ chối bảo hành cho bạn. Dịch vụ luôn áp dụng chính sách bảo hành lâu dà lên đến 15 năm để bạn có được sự yên tâm và tin tưởng đối với kết quả hỗ trợ ở đây. Bất cứ vấn đề gì phát sinh sau bọc răng sứ đều được dịch vụ hỗ trợ miễn phí với sự tận tâm và chuyên nghiệp nhất.

bảng báo giá bọc răng sứ tại Thủ Đức TP HCM 4
Răng sứ được bọc tại Nha Khoa Asia có chính sách bảo hành lên đến 15 năm

Quy trình bọc răng sứ nha khoa Asia Thủ Đức

Quy trình Bọc răng sứ thẩm mỹ theo tiêu chuẩn tại Nha khoa Asia
Nha khoa Asia cam kết đem đến cho các khách hàng một Quy trình bọc sứ thẩm mỹ theo tiêu chuẩn. Vậy như thế nào là một quy trình bọc sứ theo tiêu chuẩn.
Thông thường, quy trình bọc sứ theo tiêu chuẩn sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ 4 – 7 ngày và sẽ bao gồm các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và chụp phim X-quang

Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, chụp phim sức khoẻ răng miệng cũng như tình trạng hiện tại của mỗi một khách hàng. Khi đó, tuỳ theo tình trạng của mỗi người, các bác sĩ sẽ quyết định xem là bạn có phù hợp để bọc sứ không hay loại sứ nào sẽ phù hợp với bạn nhất.

Bước 2: Lên phác đồ điều trị

Sau khi hoàn tất quá trình thăm khám, các bác sĩ sẽ tiếp tụ thực hiện quy trình lên phác đồ điều trị cho dịch vụ bọc răng sứ. Khi đó, các khách hàng sẽ được lên kế hoạch điều trị chi tiết rõ ràng về thời gian và phương thức thực hiện.

Bước 3: Xử lý men/ mài răng theo tiêu chuẩn

Tuỳ theo tình trạng của mỗi người thì các bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng và mài chỉnh men răng theo tiêu chuẩn. Tại Nha khoa Asia, chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng về tiêu chuẩn MÀI RĂNG KHÔNG XÂM LẤN – BẢO TỒN RĂNG THẬT khi chỉ mài trong khoảng từ 0.8 – 1mm tuỳ theo tình trạng răng miệng của khách hàng.

Bước 4: Lấy dấu mẫu hàm và thiết kế mão răng sứ

Sau khi hoàn tất quá trình mài răng thì bác sĩ sẽ gắn răng tạm và lấy dấu mẫu hàm, thiết kế mão răng sứ cho các khách hàng.

Bước 5: Tiến hành bọc mão răng sứ phục hình

Khách hàng sẽ nhận răng sứ sau khi chế tác và bác sĩ sẽ tiến hành quá trình bọc sứ, cố định răng vào đúng vị trí, đảm bảo ôm khít vào thân răng và độ chắc chắn trên cung hàm.

Bước 6: Nhận nụ cười hoàn mỹ

Sau khi hoàn thành bạn sẽ nhận được nụ cười hoàn hảo, tuy nhiên để đảm bảo độ bền và đẹp nhất bạn nên tái khám và vệ sinh răng tại nha khoa ít nhất 1 năm 1 lần

Các dịch vụ chính của Nha khoa Asia

  • Bọc sứ thẩm mỹ
  • Cấy ghép Implant
  • Niềng răng thẩm mỹ
  • Phục hình răng tháo lắp
  • Nha khoa tổng quát: Điều trị viêm nướu, viêm nha chu; Điều trị hở lợi, Điều trị tủy; Nhổ răng khôn; Đính đá thẩm mỹ; Trám răng,…

Bảng báo giá bọc răng sứ tại Thủ Đức TPHCM niêm yết ở Nha Khoa Asia

Dưới đây là thông tin bảng báo giá bọc răng sứ tại Thủ Đức TPHCM mà Nha Khoa Asia đang áp dụng. Bạn có thể tham khảo một vài loại răng sứ được chọn để bọc nhiều nhất ở dịch vụ hiện nay. Từ đó, bạn có thể cân nhắc và đưa ra sự lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính của mình.

bảng báo giá bọc răng sứ tại Thủ Đức TPHCM 5
Nha Khoa Asia có bảng báo giá bọc răng sứ tại Thủ Đức TPHCM ưu đãi với mọi khách hàng

– Mặt dán sứ Verneer Lisi (BH 15 năm): 15,990,000 VNĐ

– Mặt dán sứ Verneer Emax chính hãng Germany (BH 15 năm):  7,990,000 VNĐ

– Inlay/Onlay Empress, CAD/CAM (Thụy Sỹ):  5,200,000 VNĐ

– In lay/Onlay Composite;  3,800,000 VNĐ

– Đút cùi giả bằng Zirconia:  3,800,000 VNĐ

– Đút cùi giả bằng chốt sợi: 1,200,000 VNĐ

– Đút cùi giả kim loại:  550,00 VNĐ.

Thực tế thì việc bọc răng sứ ngoài bảng giá niêm yết sẽ có nhiều yếu tố ảnh hưởng khác như:

– Tình trạng răng hiện tại của bạn có mắc thêm các bệnh lý nào khác hay không?

– Bạn chọn loại sứ nào để bọc?

– Số lượng răng bạn muốn bọc sứ là nhiều hay ít?

Đây đều là những thông tin mà nhiều người vẫn chưa cân nhắc đến nhưng nó lại quyết định không ít đến mức giá dịch vụ. Chính vì vậy, để nắm chính xác mức phí bạn cần chi trả khi có nhu cầu bọc răng sứ thì bạn hãy liên hệ Nha Khoa Asia. Như vậy, bạn sẽ có được sự chuẩn bị tài chính chủ động hơn.

Thông tin liên hệ Nha khoa Asia

Chi nhánh 1: 333 Lê Văn Việt, P. Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM

Chi nhánh 2: 527 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TP.HCM

Chi nhánh 3: 227 Quốc lộ 51, phường Long Bình Tân, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Hotline: 19 000 777 91

Websitehttps://nhakhoaasia.com/

Fanpagehttps://www.facebook.com/nhakhoaasia

Nếu bạn còn đắn đo về bảng báo giá bọc răng sứ tại Thủ Đức TPHCM thì đường dây nóng: 0901 424 546 của Nha Khoa Asia luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc. Dịch vụ sẽ giúp bạn biết được nên chọn loại sứ nào phù hợp túi tiền hay tổng chi phí cần thanh toán là bao nhiêu với nhu cầu bọc sứ cho răng của mình. Chúng tôi cam kết giúp bạn có được hàm răng bọc sứ đẹp, bền bỉ với thời gian và mức phí ưu đãi nhất.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *