3 yếu tố ảnh hưởng đến giá niềng răng bạn cần biết

Ai có nhu cầu chỉnh nha đều quan tâm đến giá niềng răng. Đây là câu hỏi tưởng đơn giản nhưng rất khó để đưa ra sự lựa chọn. Bởi thị trường hiện có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ nha khoa và mỗi nơi cũng sẽ niêm yết bảng giá không giống nhau. Vì thế, việc bạn cần làm là tìm hiểu xem điều gì khiến các dịch vụ nha khoa đưa ra mức giá khác biệt khi niềng răng như vậy.

giá niềng răng

Giá niềng răng trên thị trường luôn trong tình trạng “thượng vàng hạ cám”

Vì sao nhiều người phải băn khoăn việc giá niềng răng là bao nhiêu? Đó là bởi mức giá này được mỗi dịch vụ niêm yết có sự khác biệt không nhỏ. Cùng là niềng răng nhưng sao có dịch vụ hỗ trợ với giá rất đắt và có đơn vị lại niêm yết bảng giá “mềm” như vậy?

Thực ra, chi phí niềng răng cũng quyết định không ít đến chất lượng chỉnh nha của bạn. Nhiều người muốn tiết kiệm chi phí đã chọn các cơ sở niềng răng với giá rẻ. Kết quả, chất lượng hỗ trợ không nhưng mong muốn. Quá trình thực hiện gây đau đớn. Răng sau khi niềng không có được độ đều đẹp như cam kết ban đầu.

Ngược lại, những dịch vụ niêm yết bảng giá niềng răng cao mặc dù có chất lượng tốt nhưng điều này lại gây áp lực tài chính không nhỏ với nhiều người. Chính thực tế này đã khiến bất cứ ai khi có nhu cầu niềng răng đều rất băn khoăn.

giá niềng răng

Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá niềng răng

Giá niềng răng cao hay thấp sẽ có sự ảnh hưởng không nhỏ bởi 3 yếu tố sau:

Tình trạng răng cần niềng

Tùy theo việc bạn niềng răng móm, răng lệch, răng hô nhẹ hay nặng mà chi phí hỗ trợ sẽ có sự thay đổi tương ứng. Nếu vấn đề của răng nặng, cần kết hợp nhiều phương pháp xử lý thì chắc chắn chi phí niềng răng sẽ cao. Bên cạnh đó, nếu trước khi niềng mà răng miệng của bạn gặp các vấn đề như: viêm nha chu, sâu răng hay chữa tủy thì chi phí phát sinh sẽ càng cao hơn. 

Phương pháp niềng răng

Tùy vào phương pháp niềng răng bạn chọn là bằng niềng răng mắc cài sứ, mắc cài kim loại hay niềng răng trong suốt mà mức giá sẽ có sự khác biệt. Bởi mỗi phương pháp sẽ có ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Tất nhiên, đi kèm với đó thì giá thành cũng sẽ có sự khác biệt tương ứng.

Địa chỉ nha khoa hỗ trợ niềng răng

Giá niềng răng sẽ được niêm yết tùy theo mỗi đơn vị nha khoa khác nhau. Thường thì các dịch vụ uy tín, có thương hiệu sẽ đưa ra mức giá hỗ trợ hợp lý và nhiều chính sách thích hợp để khách hàng có được sự hài lòng về giá cả khi trải nghiệm dịch vụ. Ngược lại, các dịch vụ kém chất lượng, “non” tay nghề thường đưa ra mức giá rẻ để hút khách. Nhưng chất lượng hỗ trợ lại không như mong muốn của bạn.

Vì thế, tốt nhất là bạn nên tìm đến dịch vụ có cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến và thâm niên trong nghề. Đây là nơi có thể giúp bạn yên tâm để gửi gắm niềm tin và mong muốn có được hàm răng đều, đẹp, khỏe mạnh.

giá niềng răng

Nha Khoa ASIA – Địa chỉ niềng răng giá rẻ, uy tín vượt trội

Bạn muốn có được bảng giá niềng răng hợp lý và nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn? Hãy đến với Nha Khoa ASIA! Dịch vụ nha khoa của chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Đặc biệt, chúng tôi có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, thâm niên trong nghề và tu nghiệp lâu năm ở nước ngoài.

Nha Khoa ASIA ứng dụng quy trình niềng răng hiện đại với đa dạng các phương pháp niềng răng phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của bạn. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn tận tình để chọn được phương pháp niềng răng phù hợp nhất. Dịch vụ cam kết hỗ trợ niềng răng an toàn, chất lượng, hạn chế tình trạng đau nhức đến mức thấp nhất. Đồng thời, thời gian niềng răng cũng được rút ngắn để mang đến sự thoải mái, tiện lợi nhất cho bạn.

3 yếu tố ảnh hưởng đến giá niềng răng bạn cần biết

Liên hệ đến Nha Khoa ASIA ngay hôm nay để được báo giá niềng răng chi tiết nhất. Chúng tôi luôn có nhân viên tư vấn tại đường dây nóng: 19000 77791 để giải đáp mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ hay chi phí. Chúng tôi đảm bảo, với sự nhiệt tình, chuyên nghiệp mà Nha Khoa ASIA đang thể hiện có thể khiến bạn hài lòng tuyệt đối khi chọn chúng tôi để đặt niềm tin.

 

0/5 (0 Reviews)