Chị Mai Thảo – Bọc sứ thẩm mỹ

Before After 15

1. Câu chuyện khách hàng – chị Mai Thảo

Trước khi đến với Nha khoa Asia, chị Mai Thảo có tình trạng răng lệch lạc nhẹ, răng cũng có tình trạng ố vàng và xỉn màu. Ngoài ra, chị Thảo còn có tình trạng viêm tủy nghiêm trọng. Do đó, khi đến Nha khoa Asia, các bác sĩ đã tiến hành thăm khám toàn bộ vùng răng miệng, đánh giá mức độ viêm tủy và tiến hành lấy tủy trước khi bọc sứ.

Before After 15

 

Nhằm mang lại một nụ cười hoàn hảo hơn cho chị Thảo, các bác sĩ đã tiến hành Bọc sứ thẩm mỹ cho chị Thảo với loại sứ Cercon màu trắng trong với form răng thích hợp. Sau khi điều trị tại Nha khoa Asia, chị Mai Thảo đã hoàn toàn không còn cảm thấy đau nhức hay khó chịu vì viêm tủy. Ngoài ra, Bọc sứ còn giúp chị Thảo khắc phục tình trạng răng lệch lạc, ố vàng và đem đến nụ cười hoàn hảo

Tham khảo Bảng giá Bọc sứ thẩm mỹ Cercon HT tại đây

Inbox Fanpage Nha khoa Asia để nhận ngay ưu đãi Sứ toàn Sứ lên đến 50%

2. Quy trình Bọc sứ thẩm mỹ theo tiêu chuẩn tại Nha khoa Asia

Nha khoa Asia cam kết đem đến cho các khách hàng một Quy trình bọc sứ thẩm mỹ theo tiêu chuẩn. Vậy như thế nào là một quy trình bọc sứ theo tiêu chuẩn.

Thông thường, quy trình bọc sứ theo tiêu chuẩn sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ 4 – 7 ngày và sẽ bao gồm các bước sau:

 

Bước 1: Thăm khám và chụp phim X-quang

Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, chụp phim sức khoẻ răng miệng cũng như tình trạng hiện tại của mỗi một khách hàng. Khi đó, tuỳ theo tình trạng của mỗi người, các bác sĩ sẽ quyết định xem là bạn có phù hợp để bọc sứ không hay loại sứ nào sẽ phù hợp với bạn nhất.

YenPhuong CTConbeam

Bước 2: Lên phác đồ điều trị

Sau khi hoàn tất quá trình thăm khám, các bác sĩ sẽ tiếp tụ thực hiện quy trình lên phác đồ điều trị cho dịch vụ bọc răng sứ. Khi đó, các khách hàng sẽ được lên kế hoạch điều trị chi tiết rõ ràng về thời gian và phương thức thực hiện.

tuvan

Bước 3: Xử lý men/ mài răng theo tiêu chuẩn

Tuỳ theo tình trạng của mỗi người thì các bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng và mài chỉnh men răng theo tiêu chuẩn. Tại Nha khoa Asia, chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng về tiêu chuẩn MÀI RĂNG KHÔNG XÂM LẤN – BẢO TỒN RĂNG THẬT khi chỉ mài trong khoảng từ 0.8 – 1mm tuỳ theo tình trạng răng miệng của khách hàng.

DSC09711

Bước 4: Lấy dấu mẫu hàm và thiết kế mão răng sứ

Sau khi hoàn tất quá trình mài răng thì bác sĩ sẽ gắn răng tạm và lấy dấu mẫu hàm, thiết kế mão răng sứ cho các khách hàng.
laydaumauham

Bước 5: Tiến hành bọc mão răng sứ phục hình

Khách hàng sẽ nhận răng sứ sau khi chế tác và bác sĩ sẽ tiến hành quá trình bọc sứ, cố định răng vào đúng vị trí, đảm bảo ôm khít vào thân răng và độ chắc chắn trên cung hàm.
DSC09719

Bước 6: Nhận nụ cười hoàn mỹ

Before After 15

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *