Trường hợp nào nên chọn lắp răng implant? Hiệu quả của giải pháp?

Có rất nhiều phương pháp cấy ghép răng khác nhau. Trong đó lắp răng implant hiện nay nhận được quan tâm lớn của nhiều người. Với nhiều ưu điểm vượt trội, cách lắp răng này phù hợp với trường hợp nào? Hãy cùng tìm hiểu cụ thể và chi tiết thông qua bài viết sau đây.

Lắp răng implant áp dụng cho trường hợp nào?

Người bị mất răng hỏng răng

Phương pháp lắp răng implant có thể phù hợp đối với những người bị mất răng. Hoặc răng bị hỏng phải nhổ bỏ, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Thì sẽ cần tới phương pháp lắp răng này để đảm bảo cố định và giúp giữ vững chân răng một cách tốt nhất.

lắp răng implant

Người bị mất răng lâu năm

Đối với những người đã bị mất răng lâu năm, thường rất khó lựa chọn phương thức trồng răng thông thường. Mà cần tới phương thức lắp răng chất lượng như implant. Để giúp ích khắc phục được các nhược điểm trồng lắp răng thông thường.

Đối với những người đã bị mất răng lâu năm, thì các răng xung quanh cũng sẽ bị ảnh hưởng. Điển hình như gây ra các bệnh sâu răng, viêm nướu, hư hỏng tủy răng.

Đây cũng chính là lý do dẫn tới tình trạng bị đau nhức răng, đau đầu. Mỗi lần đánh răng hoặc tác động nhỏ dễ bị chảy máu. Lâu dần ảnh hưởng cực lớn tới việc tiêu hóa thức ăn, dạ dày, cũng như nhiều yếu tố khác của sức khỏe.

Ngoài ra đối với người mất răng lâu năm, còn phải đối mặt với tình trạng bị tiêu xương hàm. Vì vậy, phương pháp lắp răng implant, được coi là cách tuyệt vời để xử lý tình trạng mất răng lâu năm.

lắp răng implant

Lắp răng implant diễn ra như thế nào?

giải pháp lắp răng này, đó chính là sử dụng một trụ titan, cấy vào xương hàm. Trong quá trình cấy, không ảnh hưởng tới các răng xung quanh. Cũng như không cần cầu răng truyền thống, ảnh hưởng tới những chiếc răng khác.

Đặc biệt khi cấy răng, sẽ không gây vướng, cũng như không gây khó chịu như việc lắp răng giả thông thường. Ưu điểm nổi bật của phương pháp này, đó chính là không gây tiêu xương hàm. Đặc biệt sau khi lắp, răng trở nên cực kỳ chắc chắn, và có thể thoải mái ăn nhai một cách thuận tiện.

Tùy thuộc vào việc lựa chọn địa chỉ hỗ trợ nha khoa, mà quá trình diễn ra có thể khác nhau. Nếu lựa chọn địa chỉ uy tín chất lượng, các khách hàng sẽ được hỗ trợ nhanh chóng. Quá trình thực hiện không đau, hiệu quả cao, và nhanh chóng hồi phục.

lắp răng implant

Quy trình thực hiện của phương pháp cấy răng implant

Để đảm bảo cho hiệu quả sử dụng lâu dài, cũng như mang lại thoải mái cho người sử dụng. Quy trình lắp răng implant được thực hiện như sau.

+ Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, chụp CT conebeam kết hợp với phần mềm để khảo sát răng. Từ đó đưa ra các kế hoạch, tiến trình điều trị phù hợp đối với các bệnh nhân. 

+ Vệ sinh răng miệng, điều trị tình trạng các tình trạng xung quanh trước khi cấy ghép.

+ Đánh giá mức độ tương thích, thực hiện kiểm tra một số yếu tố sức khỏe, trước tiến hành.

+ Thực hiện cấy ghép vào một trụ implant vào phương hàm. Thường sẽ gồm 4 trụ, 2 trụ phía trước cấy thẳng, và 2 trụ phía sau được cấy nghiêm. Ngoài ra cũng sẽ thực hiện lắp mão sứ tạo hình răng hoàn chỉnh.

+Nếu bệnh nhân bị tiêu xương hàm, thì bác sĩ sẽ tiến hành lắp xương hàm trước. Cũng như có hướng điều trị tính toán cẩn thận, để đảm bảo răng được cấy ghép an toàn.

+ Lắp răng, hoàn chỉnh, bác sĩ sẽ thăm khám kiểm tra liên tục. Thực hiện tư vấn cách chăm sóc và điều trị sau lắp răng hợp lý.

Trường hợp nào nên chọn lắp răng implant? Hiệu quả của giải pháp?

Địa chỉ lắp răng implant uy tín hiện nay?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều địa chỉ nha khoa khác nhau. Tuy nhiên một trong những nơi được đánh giá cao về trình độ lắp răng implant đó chính là Nha Khoa Asia.

Đây là một trong những trung tâm nha khoa lớn, sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên sâu.

Với rất nhiều máy móc hiện đại, đầy đủ công cụ và kỹ thuật cấy ghép răng implant. Xử lý được các tình trạng mất răng lâu năm, mất răng do tai nạn.

Đặc biệt trang thiết bị máy móc và chất lượng vô trùng tại trung tâm vô cùng đảm bảo. Giúp việc thực hiện các ca trồng răng, lắp răng an toàn. Không gây các biến chứng và nguy hiểm như tại các cơ sở nha khoa kém chất lượng.

Trường hợp nào nên chọn lắp răng implant? Hiệu quả của giải pháp?

Bên cạnh đó mỗi ca hỗ trợ nha khoa, đều có bảo hành cụ thể. Có thời gian chăm sóc sức khỏe sau khi thực hiện. Khách hàng được thăm khám kiểm triểm tra sau khi sử dụng dịch vụ của Nha Khoa Asia hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt có tư vấn online thuận tiện, đối với những khách hàng có bất kỳ khó chịu. Hoặc bị tổn thương nào cũng có thể liên hệ để được hỗ trợ.

 

0/5 (0 Reviews)