Trồng răng sứ là gì? Chi phí bao nhiêu tiền hiện nay?

Trồng răng sứ hiện nay đươc xem là thủ thuật phục hồi lại răng mất tốt nhất và cải thiện tình trang ăn nhai một cách hoàn hỏa, tự nhiên nhất. Bài viết “Trồng răng sứ là gì? Chi phí bao nhiêu tiền hiện nay?” Sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về mức chi phí trước khi tiến hành trồng răng sứ và giúp bạn tránh gặp những trường hợp phát sinh trong quá trình điều trị.

Chi phí trồng răng sứ hiện nay là bao nhiêu?

Hiện nay, giá trồng răng sứ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, trong đó chất liệu răng sứ chính là quyết định cho chi phí của việc trồng răng sứ giá bao nhiêu. Chất liệu răng sứ rất đa dạng như: răng sứ kim loại, răng toàn sứ,..

boc rang su toan ham su kim loai

Những chất liệu răng sứ đa dạng nên bạn có thể lựa chọn chất liệu cho vừa túi tiền nhưng vẫn có thể mang đến hiệu quả cao. Và các bác sĩ nha khó khuyên răng bạn không nên sử dụng sứ kim loại cho vùng răng trước vì có thể gây ra mất thẩm mỹ bởi sứ kim loại sẽ bị ánh đen khi có ánh sáng chiếu vào sẽ gây mất tự tin cho bạn. Nhưng bạn có thể dùng hoàn toàn cho vùng răng phía trong mà không gần lo ngại thẩm mỹ. Chi phí của răng sứ hiện nay có giá giao động từ 1 triệu đến 9 triệu đồng, tùy vào từng chất liệu sứ.

Bảng giá trồng răng sứ tại nha khoa Asia

Loại răng sứ

Giá tiền

Thời gian bảo hành

Răng sứ kim loại chính hãng USA 990.000 vnđ/ Răng 3 năm
Răng sứ Titan Vita chính hãng USA 2.390.000 vnđ/ Răng 7 năm
Răng toàn sứ Centonia chính hãng Korea 2.990.000 vnđ/ Răng 3 năm
Răng toàn sứ Zirconia chính hãng Germany 3.990.000 vnđ/ Răng 10 năm
Răng toàn sứ Zirconia NT200 chính hãng England 5.800.000 vnđ/ Răng 12 năm
Răng sứ toàn sứ Cercon HT chính hãng Germany 6.990.000 vnđ/ Răng 10 năm
Răng Lava Plus chính hãng USA 11.000.000 vnđ/ Răng 15 năm
Răng toàn sứ cao cấp Lisi chính hãng Japan 15.900.000 vnđ/ Răng 15 năm
Mão Veneer Sứ Emax 8.000.000vnđ/ Răng

Quy trình trồng răng sứ tại nha khoa Asia

Nha khoa Asia cam kết đem đến cho các khách hàng một Quy trình bọc sứ thẩm mỹ theo tiêu chuẩn. Vậy như thế nào là một quy trình bọc sứ theo tiêu chuẩn.

Thông thường, quy trình bọc sứ theo tiêu chuẩn sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ 4 – 7 ngày và sẽ bao gồm các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và chụp phim X-quang

batch BOC RANG SU TITAN

Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, chụp phim sức khoẻ răng miệng cũng như tình trạng hiện tại của mỗi một khách hàng. Khi đó, tuỳ theo tình trạng của mỗi người, các bác sĩ sẽ quyết định xem là bạn có phù hợp để bọc sứ không hay loại sứ nào sẽ phù hợp với bạn nhất.

Bước 2: Lên phác đồ điều trị

batch cad cam system 520 1

Sau khi hoàn tất quá trình thăm khám, các bác sĩ sẽ tiếp tụ thực hiện quy trình lên phác đồ điều trị cho dịch vụ bọc răng sứ. Khi đó, các khách hàng sẽ được lên kế hoạch điều trị chi tiết rõ ràng về thời gian và phương thức thực hiện.

Bước 3: Xử lý men/ mài răng theo tiêu chuẩn

batch maimrnrang 768x432 2

Tuỳ theo tình trạng của mỗi người thì các bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng và mài chỉnh men răng theo tiêu chuẩn. Tại Nha khoa Asia, chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng về tiêu chuẩn MÀI RĂNG KHÔNG XÂM LẤN – BẢO TỒN RĂNG THẬT khi chỉ mài trong khoảng từ 0.8 – 1mm tuỳ theo tình trạng răng miệng của khách hàng.

Bước 4: Lấy dấu mẫu hàm và thiết kế mão răng sứ

batch laydaumauham

Sau khi hoàn tất quá trình mài răng thì bác sĩ sẽ gắn răng tạm và lấy dấu mẫu hàm, thiết kế mão răng sứ cho các khách hàng.

Bước 5: Tiến hành bọc mão răng sứ phục hình

batch BOC MAO
Khách hàng sẽ nhận răng sứ sau khi chế tác và bác sĩ sẽ tiến hành quá trình bọc sứ, cố định răng vào đúng vị trí, đảm bảo ôm khít vào thân răng và độ chắc chắn trên cung hàm.

Bước 6: Nhận nụ cười hoàn mỹ

0/5 (0 Reviews)