Trồng răng sứ implant giá bao nhiêu – Bạn đã biết?

Chăm sóc sức khỏe răng miệng không chỉ tối ưu chức năng nhai của hàm mà còn góp phần tạo sự tự tin đáng kể cho mỗi người trong giao tiếp hằng ngày. Theo đó, với những trường hợp mất răng, lắp răng implant là một trong những giải pháp tiên tiến, đáng cân nhắc hàng đầu cho bất kỳ ai. Vậy, bạn có biết trồng răng sứ implant giá bao nhiêu? 

Có gì đặc biệt ở cấu tạo răng implant?

Trồng răng implant là một trong những giải pháp tiên tiến, được đánh giá cao hàng đầu về hiệu quả chăm sóc răng miệng. 

Để nắm bắt kỹ hơn về quá trình trồng răng implant, bạn cần phải hiểu rõ hơn về cấu tạo của chúng.

Trên thực tế, cấu tạo của răng implant sẽ bao gồm 3 phần. Bao gồm:

  • Trụ Titan – là phần trụ nhỏ với cấu tạo từ chất liệu Titanium. Phần này sẽ được đặt vào vị trí giữa xương hàm trong quá trình trồng răng implant.
  • Khớp nối – là phần kết nối giữa trụ Titan cùng phần mão răng. Đóng vai trò trung gian quan trọng, đảm bảo cấu trúc răng implant khi trồng được hoàn chỉnh, chắc chắn và bền bỉ.
  • Mão răng – là phần răng được đặt lên trên phần trụ implant dưới sự hỗ trợ của phần khớp nối.

Trồng răng sứ implant giá bao nhiêu

Cấu trúc răng implant với 3 phần, được gắn kết với nhau chặt chẽ, bền vững

Tại sao nói trồng răng implant là mô hình xu hướng, được đánh giá cao?

So với các phương thức truyền thống, trồng răng implant được xem là lựa chọn xu hướng, đảm bảo tối ưu về chức năng răng miệng cùng tính thẩm mỹ cho người thực hiện. Trong đó, nổi bật hơn cả phải kể đến những ưu điểm như:

Cho hiệu quả phục hình răng toàn diện, chuẩn bài bản

Việc trồng implant được xem là 1 trong những giải pháp giúp bạn có thể phục hình răng đã mất vì bất kì nguyên nhân nào một cách toàn diện. Bao gồm từ phần chân răng đến mão răng. 

Như vậy, 1 chiếc răng implant được trồng hoàn thiện sẽ có cấu trúc như 1 chiếc răng thật. Đồng thời cũng đảm bảo chức năng nhai không thua kém gì răng thật trước đó.

Trồng răng sứ implant giá bao nhiêu – Bạn đã biết?

Phục hình răng tiêu chuẩn với hình thức trồng răng implant tiên tiến hàng đầu

Ngăn chặn được các nguy cơ tiêu xương, tụt lợi

Trường hợp mất răng nếu không được can thiệp kịp thời về lâu dần có thể khiến bạn rơi vào tình trạng vùng xương hàm tiêu dần. Đây được xem là yếu tố tác động xấu đến sức khỏe răng miệng.

Với giải pháp cấy ghép răng implant, bạn có thể đảm bảo phục hình răng chuẩn bài bản, ngăn chặn tình trạng tiêu xương nói trên. Bởi, lúc này, chân răng đã được thay thế  khá hoàn hảo với trụ titan tiêu chuẩn.

Trồng răng sứ implant giá bao nhiêu

Có thể ngăn chặn hiệu quả nguy cơ tiêu xương, tụt lợi có hại cho răng miệng

Không tạo ra các tác động đến vùng răng liền kề

Nhiều trường hợp mất răng nhưng người dùng lại e ngại đến việc khi trồng răng có thể gây ra các tác động đến các răng liền kề. Tuy nhiên, với cách thức cấy răng implant, vấn đề này không xảy ra. Nhờ đó, người dùng cũng có thể yên tâm hơn hẳn, không cần lo ngại gây hại đến sức khỏe răng miệng về sau.

Về cơ bản, thao tác cấy ghép implant sẽ chỉ thực hiện, tác động trực tiếp lên phần răng bị mất. Các răng kề cận sẽ vẫn được giữ nguyên tuyệt đối.

Trồng răng sứ implant giá bao nhiêu – Bạn đã biết?

Thao tác cấy ghép răng implant vốn chỉ tiến hành ngay trên phần răng bị mất

Trồng răng sứ implant giá bao nhiêu?

Có thể nói, nắm bắt được tổng quan về vấn đề trồng răng sứ implant giá bao nhiêu sẽ giúp bạn tự tin và yên tâm hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ này. Vậy, cắm trụ răng implant giá bao nhiêu? Câu trả lời sẽ còn tùy vào hình thức lựa chọn, tùy trường hợp, tình trạng răng miệng của mỗi người. 

Về cơ bản, làm răng implant giá sẽ dao động trong khoảng rộng, phụ thuộc vào loại trụ implant mà bạn chọn. Mức giá có thể từ 11.5 triệu VNĐ – khoảng 30 triệu VNĐ cho 1 trụ. 

Các loại trụ implant mà bạn có thể lựa chọn điển hình bao gồm: trụ 3M của Hàn Quốc, trụ implant Hiossen của Mỹ, trụ implant Tekka của Pháp, trụ Nobel Biocare (Mỹ), trụ Straumann (Thụy Sĩ), trụ MIS V3 (Đức),… 

Trong đó, được đánh giá cao hơn cả và cũng là lựa chọn cao cấp nhất chính là trụ implant MIS V3 của Đức với mức giá khoảng 30 triệu VNĐ/ trụ.

Nếu mức kinh tế có phần hạn chế, bạn có thể lựa chọn trồng răng implant trụ 3M Hàn Quốc cơ bản với mức 11.5 VNĐ/ trụ.

Trồng răng sứ implant giá bao nhiêu

Hình thức trồng răng sứ implant với mức giá cân đối, dao động khá hợp lý

Trên đây là những thông tin giải đáp cho bạn về vấn đề trồng răng sứ implant giá bao nhiêu. Cân đối trên nhu cầu, người dùng có thể lựa chọn, trồng răng sứ implant với hình thức tương ứng, tối ưu hóa sự phù hợp cùng tính kinh tế cho chính bản thân mình nhân. Ngoài ra, nếu cần được tư vấn chi tiết, kỹ lưỡng hơn trong về hình thức trồng răng sứ implant này, hãy liên hệ Nha Khoa Asia ngay hôm nay nhé!

 

0/5 (0 Reviews)