Trồng Răng Sứ Bao Nhiêu Tiền

Trồng răng sứ là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ dùng trong nha khoa. Đây là biện pháp đang rất phổ biến và nhận được sự tin dùng của khách hàng. Vậy trồng răng sứ bao nhiêu tiền, bạn đọc cùng đi tìm câu trả lời trong bài chia sẻ của Asia.

Trồng Răng Sứ Bao Nhiêu Tiền

Trồng răng giả sứ là gì?

Trồng răng sứ giả được hiểu đơn giản là việc thay thế những chiếc răng thật bằng răng giả. Mục đích để thay thế những răng bị tổn thương không thể khôi phục được. Trong các trường hợp cụ thể, bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn những phương pháp phù hợp nhất. Nhưng tất cả mọi phương pháp này sẽ giúp khôi phục lại tính thẩm mỹ của răng. Lấp đầy khoảng trống mất răng, cải thiện chức năng ăn nhai, tự tin hơn trong giao tiếp.

Khi nào nên trồng răng giả sứ

Chúng ta đã biết rằng răng là một bộ phận rất quan trọng đối với mỗi người. Đặc biệt trong việc nghiền nát thức ăn để quá trình tiêu hóa diễn ra tốt hơn. Chính vì vậy, việc mất răng trên cung hàm cần phải trồng lại càng sớm càng tốt (ngoại trừ răng khôn). Thông thường trồng răng sứ có thể áp dụng cho các đối tượng gặp phải các tình trạng sau:

  • Bị mất một răng hay nhiều răng trên cung hàm hoặc bị sứt mẻ lớn.
  • Răng bị thưa cách xa nhau, có thể gây khó khăn cho việc ăn nhai. Thiếu tính thẩm mỹ, tiềm ẩn nguy cơ mắc bệnh lý răng miệng.
  • Người bị sâu răng nặng, viêm tủy nặng không thể điều trị bằng các biện pháp khác.

Việc tham khám có vai trò quan trọng dể biết chính xác tình trạng răng miệng của mình. Liệu có cần phải trồng răng giả không, bác sĩ để đưa ra tư vấn tốt nhất, bảo đảm hiệu quả khi điều trị.

Trồng Răng Sứ Bao Nhiêu Tiền

Trồng răng sứ giá bao nhiêu

Hiện nay có khá nhiều loại răng sứ khác nhau, các phương pháp khác nhau. Do đó, giá thành có sự khác biệt giữa các cách phục hình răng. Trồng răng sứ giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào loại răng sứ bạn chọn, cách trồng răng sứ. Hơn nữa, nó còn phụ thuộc vào số lượng răng cần làm. Độ tuổi trẻ em hay người trưởng thành cũng là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí làm răng. Trồng răng sứ giá dao động từ vài triệu cho đến chục triệu đồng cho từng cái răng. Giá cụ thể thế nào, các bác sĩ sẽ đưa ra tư vấn và báo giáo chi tiết nhất đến bạn.

Các phương pháp trồng răng sứ phổ biến hiện nay

Trồng răng sứ áp dụng công nghệ cao trong nha khoa để khắc phục các khuyết điểm. Các trường hợp bị mất răng, phục hình cho răng bị khiếm khuyết. Răng sứ có đặc tính sinh học tương tự như răng thật, kể cả màu sắc và khả năng chịu lực. Do đó, nó được các chuyên gia khuyên dùng và đánh giá cao trong các trường hợp cần thay thế. Hoặc các trường hợp phục hình cho răng hư hỏng hoặc mất vì nhiều lý do khác nhau.

Trồng răng sứ thẩm mỹ

Trồng răng sứ thẩm mỹ hay còn là tên khác nói về phương pháp bọc răng sứ. Đây là phương pháp phục hình thẩm mỹ nha rất tốt cho người có khiếm khuyết về răng. Các tình trạng về cấu trúc, ngoại hình, bệnh lý đều có thể ứng dụng các biện pháp này.

Trồng răng sứ bắt cầu

Trồng răng giả sứ bắt cầu cũng là một trong những cách trồng răng giả phục hồi răng. Ứng dụng kỹ thuật làm cầu răng trong nha khoa được thực hiện bằng cách: Bác sĩ sẽ mài đi những chiếc răng thật kề cận xung quanh, để làm điểm tựa nâng đỡ cho dãy cầu răng sứ. Đó là những chiếc răng sứ được chế tác dính liền vào nhau. Khi đó, dãy cầu này sẽ được gắn cố định lên trụ răng được mài nhằm che lấp đi khoảng trống răng bị mất.

Trồng răng sứ Implant

Đây là phương pháp phổ biến nhất hiện nay được áp dụng để phục hồi, thay thế răng đã mất hoặc hư tổn. Với phương pháp cấy ghép răng Implant, bác sĩ sẽ dùng kỹ thuật nha khoa cấy những trụ Implant titan vào xương hàm. Những trụ Implant này có tác dụng thay thế chân răng, làm trụ đỡ chịu lực cho răng sứ bên trên.

Nha khoa Asia – đơn vị thẩm mỹ nha khoa hàng đầu

Trồng Răng Sứ Bao Nhiêu Tiền

 

Nha khoa Asia là đơn vị thẩm mỹ uy tín, chất lượng trong lĩnh vực nha khoa. Các dịch vụ mà chúng tôi sử dụng đều ứng dụng các công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất. Đảm bảo cập nhật xu thế mới nhất hiện nay trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ.

Khi bạn có nhu cầu trồng răng sứ, hay tư vấn, báo giá hãy liên hệ với Asia. Giải đáp thắc mắc rằng trồng răng sứ có đau không, trồng răng sứ bao nhiêu tiền,… Nha khoa Asia hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Nha khoa Asia

Hotline: 0938 639 155

Email: nhakhoaasia.com@gmail.com

Website: nhakhoaasia.com

 

0/5 (0 Reviews)