Trồng răng implant mất bao nhiêu tiền? Làm ở đâu để có giá tốt nhất?

Trồng răng implant mất bao nhiêu tiền là điều mà hầu như ai cũng sẽ quan tâm khi muốn thực hiện kỹ thuật nha khoa này. Liệu giá trồng răng implant Hàn Quốc bao nhiêu tiền 1 cái? Địa chỉ nào có thể mang đến cho bạn dịch vụ trồng răng uy tín với mức giá tốt nhất? Đáp án sẽ được chúng tôi bật mí ngay sau đây.

Trồng răng implant mất bao nhiêu tiền

Giá trồng răng implant hàn quốc bao nhiêu tiền?

Dù là trồng răng implant nguyên hàm hay chỉ trồng một vài chiếc thì bảng giá của phương pháp này cũng luôn thu hút sự quan tâm của bất cứ ai. Trên thị trường hiện nay, chi phí trồng răng implant không hề rẻ. So với các kỹ thuật nha khoa khác thì nó cao hơn nhiều. Vì vậy, việc tính toán xem trồng răng implant mất bao nhiêu tiền sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc chuẩn bị tài chính cho nhu cầu chỉnh nha này.

Thực tế, bảng giá của kỹ thuật trồng răng này sẽ bao gồm 3 yếu tố sau:

Giá trụ implant

Chi phí trồng răng implant cao hay thấp sẽ còn tùy vào việc bạn chọn trụ implant loại nào. Đối với loại trụ Hàn Quốc sẽ có giá rẻ hơn so với loại có xuất xứ từ Hoa Kỳ. Tất nhiên, mỗi loại sẽ có ưu điểm riêng. Đặc biệt, với loại có nguồn gốc từ Hoa Kỳ sẽ có kích thước nhỏ gọn, thời gian cấy ghép vào xương hàm nhanh và không gây xâm hại đến những khu vực răng xung quanh.

Trồng răng implant mất bao nhiêu tiền? Làm ở đâu để có giá tốt nhất?

Giá mão răng sứ

Chất sứ của mão răng cũng là yếu tố quyết định đến việc trồng răng implant mất bao nhiêu tiền. Nếu bạn chọn sứ cao cấp để làm răng thì giá dịch vụ trồng răng implant (cấy ghép implant) là gì cũng sẽ cao hơn. Ngược lại, nếu bạn chọn chất liệu sứ giá rẻ thì chi phí sẽ giảm đi nhưng tính thẩm mỹ cũng như độ bền của răng cũng sẽ không được cao.

Chi phí cấy ghép răng implant

Quy trình trồng răng implant mất bao lâu? Tình trạng răng có gặp vấn đề gì khó khăn đối với quá trình cấy ghép trụ hay không? Công nghệ được ứng dụng hiện đại hay truyền thống? Đây là những điều quyết định đến chi phí của dịch vụ cấy ghép răng. Vì thế, trước khi quyết định trồng răng, bạn cần tìm đến địa chỉ uy tín để được tư vấn để được hỗ trợ chu đáo, chuyên nghiệp nhất.

 

Giá trồng răng implant mất bao nhiêu tiền 1 cái?

Bảng giá trồng răng implant trên thị trường được niêm yết rất đa dạng. Mỗi dịch vụ sẽ có chính sách giá khác nhau để bạn tham khảo. Tùy vào việc bạn chọn chất lượng trụ hay chất liệu sứ cũng như công nghệ trồng răng như thế nào mà giá dịch vụ cũng sẽ có sự thay đổi.

Theo đánh giá chung, chi phí trồng răng implant hiện có giá dao động từ 20.000.000 – 50.000.000 VNĐ. Mức phí này không phải là con số nhỏ với nhiều người. Vì thế, nếu muốn giảm áp lực kinh tế, bạn có thể chọn trồng răng implant trả góp để tiện lợi hơn khi thanh toán.

Có nên trồng răng implant giá rẻ hay không?

Các dịch vụ trồng răng implant giá rẻ hiện xuất hiện ngày càng nhiều. Nhưng vấn đề đặt ra là có nên trồng răng implant giá rẻ hay không. Bởi thực tế, khi mức phí dịch vụ trồng răng này quá cao thì việc tìm đến các địa chỉ niêm yết với mức giá tốt là điều mà nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, song song với quyết định này là nỗi lo về chất lượng dịch vụ và các biến chứng sau khi cấy ghép trụ implant.

Nếu chọn phải địa chỉ trồng răng thiếu uy tín, cơ sở vật chất thô sơ, công nghệ lạc hậu sẽ khiến bạn phải đối mặt với rất nhiều vấn đề. Không chỉ đơn giản là chất lượng răng không đảm bảo, không bền sau khi trồng mà còn có thể phát sinh các biến chứng nguy hiểm như: viêm quanh vị trí trồng răng, sút trụ răng, mất răng xung quanh…

Trồng răng implant mất bao nhiêu tiền

Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào trồng răng implant giá rẻ cũng có chất lượng không tốt. Bởi thực tế thì thị trường hiện có nhiều địa chỉ nha khoa uy tín, tiêu biểu như Nha Khoa ASIA chẳng hạn. Ở đây, bạn không chỉ có được bảng giá tốt mà còn được thăm khám tận tâm, quy trình trồng răng nhanh, hạn chế đau nhức đến mức tối ưu nhất. Điều quan trọng là bạn cần tìm hiểu thật kỹ để quyết định nên chọn đặt niềm tin vào dịch vụ nào mới thực sự có được sự yên tâm, đáng tin cậy nhất.

Nha Khoa ASIA tự tin là điểm dừng chân uy tín khi bạn cần trồng răng implant. Dịch vụ đảm bảo đưa ra mức giá tốt để bạn không phải băn khoăn việc trồng răng implant mất bao nhiêu tiền. Đồng thời, chúng tôi còn cam kết hỗ trợ trồng răng trả góp 0% với vật liệu nha khoa cao cấp. Hệ thống trang thiết bị hiện đại, vô khuẩn tuyệt đối. Chắc chắn, bạn sẽ có được cơ hội tân trang hàm răng với chất lượng tốt, giá thành hấp dẫn nhất.

0/5 (0 Reviews)