Trồng răng implant all on 6 là phương pháp như thế nào?

Trong trường hợp bệnh nhân bị mất nhiều răng, số lượng răng lớn. Sẽ được các bác sĩ tư vấn phương pháp trồng răng implant all on 6. Vậy đặc điểm của phương pháp này là gì? Hiệu quả của phương pháp trồng răng này ra sao? Tất cả sẽ được giải đáp cụ thể và chi tiết thông qua bài viết sau đây.

Trồng răng implant all on 6

Phương pháp trồng răng implant all on 6

Đây là một trong phương pháp được đánh giá cao. Sử dụng trong nha sĩ, hoặc các bác sĩ chuyên phẫu thuật chỉnh hình răng hàm mặt.

Phương pháp sử dụng các trụ Implant liên kết với các xương hàm. Thực hiện bắt chước áp lực của răng tương tự tác động lên xương hàm. Đây được xuất phát từ cách sửa bình phục thực tế, phương pháp có thể tháo rời được.

Trường hợp này thì tất cả các răng của bạn được kết nối với nhau bằng 6 trụ Implant vào xương hàm. Nhờ đó tình trạng mất răng được phục hồi và điều trị nhanh chóng hơn.

Trồng răng implant all on 6

Phương pháp được đánh giá cao, đối với những bệnh nhân rơi vào tình trạng mất răng toàn hàm. Đồng thời cũng được coi là cách để mang đến thẩm mỹ cao cho người sử dụng.

Việc phương pháp này ra đời, đã giúp rút ngắn thời gian điều trị trồng răng một cách đáng kể. Bởi thông thường sẽ cần phải cấy rất nhiều Implant để đảm bảo cho việc đủ hàm. Bên cạnh đó cũng cần khoảng thời gian dài 6 tháng lành thương sau ghép xương. Như vậy mới có thể thực hiện tiến hành phương pháp nha khoa.

Phương pháp trồng răng implant all on 6 mang lại cho người sử dụng sự thoải mái, cũng như tiện ích khi ăn nhai, nói chuyện.

Quy trình trồng răng implant all on 6 diễn ra như thế nào?

Với một phương pháp trồng răng đặc biệt, sẽ cần được thực hiện ở chuyên khoa nha khoa. Giúp ích cho bệnh nhân cảm thấy thoải mái, dễ chịu, và đảm bảo hiệu quả thực hiện và thành công cao nhất.

Trồng răng implant all on 6

Bước 1: Khám tư vấn

Đây là một trong những bước không thể thiếu trong nha khoa. Trước khi tiến hành điều trị răng miệng, các bệnh nhân sẽ được khám tổng quát. Tùy thuộc vào mức độ tổn thương răng cần điều trị. Mà việc thực hiện khám kiểm tra sẽ có phần khác nhau.  Để đảm bảo điều trị đúng, chính xác, giúp vết thương bình phục nhanh chóng.

Đối với trường hợp đã xác định rõ cần trồng răng implant all on 6. Thì bệnh nhân sẽ được tiến hành chụp phim Ct Cone Beam, để đánh giá tình trạng xương. Cũng như vị trí mất răng, tiến hành các xét nghiệm, và thăm khám sàng lọc dị ứng thuốc.

Trong quá trình này, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe, tư vấn, cũng như thu thập thông tin từ phía khách hàng.

Trồng răng implant all on 6 là phương pháp như thế nào?

Bước 2: Cấy ghép Implant

Các bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện cấy ghép Implant vào các vị trí cần thiết. Quá trình thực hiện, sẽ tùy thuộc vào địa chỉ nha khoa. Thời gian cấy ghép sẽ diễn ra nhanh chóng, đảm bảo hiệu quả cho người sử dụng.

Bước 3: Tái khám định kỳ

Trong quá trình điều trị, khách hàng sẽ tái khám, theo lịch hẹn của các bác sĩ. Ngoài ra khi được hỗ trợ bởi Nha Khoa Asia, thì khách hàng có thể liên hệ. Đối với trường hợp gặp bất kỳ khó chịu, hay ảnh hưởng nào khi sử dụng phương pháp. 

Bước 4: Phục hình răng giả

Sau một khoảng thời gian nhất định, các bác sĩ sẽ phục hình răng giả. Cũng như làm các bước cần thiết, để khách hàng sở hữu một hàm răng đều đẹp và chắc khỏe.

Trồng răng implant all on 6 là phương pháp như thế nào?

Địa chỉ trồng răng implant all on 6 uy tín hiện nay

Trên thị trường hiện nay một trong những địa chỉ nha khoa, thực hiện kỹ thuật trồng răng implant all on 6 được đánh giá cao. Đó chính là Nha Khoa Asia, với trình độ chuyên môn cao, khả năng thực hiện tốt. Dễ dàng tiến hành trồng răng implant chất lượng, thực hiện nhiều ca nha khoa phức tạp.

Đặc biệt tại đây, có một hệ thống máy móc vô cùng hiện đại. Có thể kiểm tra và điều trị răng nhanh chóng, giảm bớt đau đớn, khó chịu hơn hẳn các cơ sở nha khoa thông thường.

Đặc biệt, các bác sĩ nha khoa của trung tâm vô cùng tận tình, chu đáo và cẩn thận. Không chỉ thăm khám kiểm tra, mà còn điều trị nhanh chóng. Có những tư vấn thân thiện, hòa nhã, quan tâm bệnh nhân hơn bao giờ hết. Giúp người bệnh cảm thấy thoải mái, cực kỳ dễ chịu khi được hỗ trợ.

Ngoài ra một trong những điểm cộng của Nha Khoa Asia trong lòng khách hàng. Đó chính là trình độ xử lý các phương pháp điều trị răng phức tạp. Thời gian bình phục không chỉ nhanh chóng, mà còn mang lại hiệu quả cao, không gây biến chứng y khoa.

Điều này cũng tạo nên tên tuổi, của một trung tâm nha khoa chất lượng cao.

Giá dịch vụ tại Nha Khoa Asia

Nhiều người thường nghĩ, nếu một trung tâm nha khoa lớn, thì phí dịch vụ sẽ rất đắt. Tuy nhiên khi liên hệ tới Nha Khoa Asia thì khách hàng có thể thoải mái, với giá thành. Trung tâm cũng có khám chữa bệnh theo bảo hiểm y tế, giúp giảm bớt chi phí dịch vụ. 

Mức giá hỗ trợ điều trị răng, cũng như làm thẩm mỹ hài hòa. Nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây, cũng đánh giá mức giá khá hài hòa. Nhiều dịch vụ ưu đãi, và hỗ trợ nhiệt tình, từ đó lượng khách của trung tâm liên tục tăng vọt.

Hy vọng với những chia sẻ về trồng răng implant all on 6 trên đây, sẽ giúp ích nhiều cho các bạn đọc.

 

0/5 (0 Reviews)