Trám răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền? Trám răng có hiệu quả hay không?

So với những răng còn lại thì răng cửa là nơi dễ bị nứt mẻ nhất. Trám răng là một trong những phương pháp cải thiện răng bị nứt mẻ vỡ một cách hiệu quả. Nó không chỉ cải thiện tính thẩm mỹ mà còn giúp khôi phục chức năng ăn nhai. Nhưng trám răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền và nó có hiệu quả thực sự hay không? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để được giải đáp cụ thể nhất.

Vì sao nên trám răng cửa khi bị nứt mẻ?

Khi răng bị nứt mẻ thì hầu hết các chuyên gia đều khuyên bệnh nhân nên tìm cách khắc phục. Trong đó, trám răng là phương pháp hiệu quả nhất. Nhưng trước hết, bạn nên tìm hiểu trám răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền để lựa chọn được phương pháp phù hợp với điều kiện kinh tế của mình.

Trám răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền 1
trám răng cửa thưa giá bao nhiêu

Việc răng bị nứt mẻ có ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe mà bạn sẽ không lường trước được. Chẳng hạn như:

– Ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ, làm mất sự hoàn hảo của hàm răng.

– Ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng ăn nhai và gặp khó khăn khi sử dụng các thực phẩm nóng – lạnh.

– Thường xuyên gặp phải vấn đề sốt, đau răng, sưng mạch máu, hơi thở có mùi,…

– Nghiêm trọng hơn là bị áp xe răng gây mất răng. Khi điều trị sẽ gặp rất nhiều khó khăn và cũng mất nhiều thời gian.

Vì thế, nếu không muốn mình gặp phải những tình trạng răng lợi nghiêm trọng thì bạn nên có cho mình phương pháp điều trị tốt nhất. Trong đó, trám răng là một gợi ý. 

Trám răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền?

Kỹ thuật trám răng có nhiệm vụ khôi phục hình dạng và bảo vệ răng bị hư hỏng. Từ đó giúp bạn sở hữu hàm răng đẹp mà không cần phải nhổ răng hay thay răng giả. So với các phương pháp khác thì trám răng có ưu điểm nổi trội và giá thành cũng rẻ hơn rất nhiều. 

Trám răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền 2
Vì sao nên trám răng cửa khi bị nứt mẻ?

Nếu như tìm hiểu kỹ thì trám răng mẻ giá thành ra sao sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Chính vì thế mà bảng giá của chúng không hề giống nhau tùy theo các nha khoa. 

Theo như khảo sát chung, thì giá trám răng sứt mẻ thường giao động trong khoảng từ 150,000 – 500,000 đồng/ răng. Nhưng để muốn biết được chi phí chính xác nhất thì bạn nên liên hệ với Nha Khoa Asia để được báo giá và tư vấn cụ thể. Đồng thời bạn còn được trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất tại đây.

Trám răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Phụ thuộc vào tình trạng mẻ

Sự khác biệt trong giá thành cũng dựa trên tình trạng răng của bệnh nhân. Khi miếng mẻ càng to thì giá thành sẽ càng lớn. Bởi đơn giản chúng phải sử dụng nhiều vật liệu để đắp vào hơn là miếng mẻ nhỏ. Tùy theo tình trạng răng mẻ mà các nha sĩ sẽ giúp bạn có được phương án điều trị phù hợp. 

Trám răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền?
Trám răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền?

Phụ thuộc vào vị trí răng

Đây cũng là một trong những yếu tố làm ảnh hưởng tới giá thành khi trám răng mẻ. Có rất nhiều khách hàng thường thắc mắc vì sao chi phí trám lại liên quan tới vị trí răng. Vì vậy, Nha khoa Asia xin giải đáp vấn đề này:

Trám răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền 3
Trám răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền và nó có hiệu quả thực sự hay không?

Những vị trí răng cửa sẽ đòi hỏi tính thẩm mỹ cao. Vì thế việc thực hiện sẽ khó khăn và đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao thì mới có được miếng trám ưng ý nhất. Trong khi những hàm răng bên trong không đòi hỏi tính thẩm mỹ cao thì sẽ không mất quá nhiều thời gian. 

Phụ thuộc vào vật liệu trám

Đây chính là một yếu tố dễ nhận biết nhất gây ảnh hưởng tới giá trám răng. Bởi mỗi loại vật liệu sẽ có độ đắt đỏ và ưu nhược điểm riêng. Những vật liệu trám cao cấp, đảm bảo chất lượng thì chắc chắn giá sẽ cao hơn so với vật liệu thường. Vì thế trước khi thực hiện trám thì bạn nên tìm hiểu loại vật liệu phù hợp với mình.

Một số vật liệu trám răng được khách hàng lựa chọn nhiều nhất:

– Trám răng bằng Amalgam

– Trám răng bằng vàng.

– Trám bằng Composite

– Trám răng bằng sứ Inlay – Onlay.

Như vậy, có thể thấy giá thành khi bạn trám răng cửa mẻ không hề đắt đỏ. Nó sẽ thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau mà khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu. 

Vì sao nên trám răng cửa khi bị nứt mẻ?
Nha khoa trám răng uy tín

Để biết được trám răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền một cách cụ thể và chi tiết hơn. Hãy đến với Nha Khoa Asia, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn tận tình các phương pháp phù hợp và hiệu quả nhất cho mình. Liên hệ với chúng tôi qua những thông tin bên dưới đây.

0/5 (0 Reviews)