Nha khoa Asia uy tín quận 2, quận 9 niềng răng, trồng răng implant, bọc răng sứ, tẩy trắng răng

Nha khoa uy tín quận 9, Nha khoa uy tín quận 2, Nha khoa quận 9, Nha Khoa quận 2, Niềng răng quận 9, Niềng Răng quận 2

Nha khoa uy tín quận 9, Nha khoa uy tín quận 2, Nha khoa quận 9, Nha Khoa quận 2, Niềng răng quận 9, Niềng Răng quận 2

333 Lê Văn Việt, P. Tăng Nhơn Phú A, Q.9, TP.HCM
cskh@nhakhoaasia.com
TIỀN QUAN TRỌNG HAY #SỨC KHỎE QUAN TRỌNG

 Nhưng thực tế cho thấy, không ít người nhận lại trái đắng, tiền mất tật mang, răng không những không đều đẹp mà còn gây những hệ lụy xấu cho sức khỏe răng miệng khi bọc răng sứ giá rẻ:

GÂY ĐEN VIỀN RĂNG - MẤT THẨM MỸ

 Thông thường, những dòng răng sứ rẻ, có giá thấp hơn so với bảng giá răng sứ trên thị trường, thường là dòng răng sứ kim loại bởi đây là loại răng sứ bình dân nhất, có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các loại răng sứ khác. Vì giá thành thấp nên chất lượng cũng không được đảm bảo như những dòng sản phẩm cao cấp khác.

 Răng sứ kim loại dưới tác động của vi khuẩn và lượng axit trong môi trường miệng sẽ bị oxy hoá, dẫn đến phai màu, ngả vàng và xuất hiện những viền đen quanh nướu kém thẩm mỹ

 GÂY Ê BUỐT VÀ ĐAU NHỨC KHI ĂN NHAI

 Hiện tượng ê buốt và đau nhức khi ăn nhai thường xuất hiện do sự ảnh hưởng của quá trình mài răng bọc sứ. Quá trình này ảnh hưởng tới tuỷ và mão răng sứ bị kênh sau quá trình phục hình thẩm mỹ.

 Các hiện tượng đau nhức và ê buốt không phải là biểu hiện phổ biến của những người bọc răng sứ. Đây là hiện tượng chỉ xảy ra đối với những ca bọc răng sứ chưa đúng quy trình và tay nghề của bác sĩ chưa cao. Bởi bọc răng sứ là phương pháp nha khoa đòi hỏi kỹ thuật phức tạp mà không phải bác sĩ nào cũng có thể thực hiện được.

 Ngoài ra, đối với những ca bọc răng sứ được thực hiện sơ sài trong công đoạn chế tác còn gây nên hiện tượng cộm răng vướng víu cho bệnh nhân.

Đặc biệt, các khớp cắn quá sắc, không khớp với cùi răng thật khi tiếp xúc với đồ nóng lạnh lại càng làm răng ê buốt nhiều hơn nữa.

 TĂNG NGUY CƠ HÔI MIỆNG - VIÊM NƯỚU

 Những loại răng sứ kém chất lượng dễ gây kích ứng trong môi trường khoang miệng nhiều axit nên có thể gây ra các tình trạng như: hôi miệng, viêm nướu, sâu răng

Ngoài ra, những chiếc răng sứ kém chất lượng thường rất nhanh mẻ, vỡ. Kèm theo đó là mão răng sứ không khớp với cùi răng thật. Thức ăn dễ dàng mắc kẹt, tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập gây nên tình trạng hôi miệng kéo dài. Ảnh hưởng trực tiếp đến giao tiếp và sinh hoạt hàng ngày.

:x: Ngoài ra, viêm nướu cũng là một trong những hệ luỵ đáng tiếc mà răng sứ kém chất lượng mang lại. Những chiếc răng sứ không sát khít với viền nướu ngoài việc gây sâu răng còn gây nên tình trạng viêm nướu. Nặng hơn có thể biến chứng thành áp-xe và viêm nha chu cực kỳ nguy hiểm.

Việc bạn khảo giá trước khi lựa chọn một địa chỉ bọc răng sứ chứng tỏ bạn là người thông minh.

Nhưng đừng quên giá cả cần phải đi đôi với chất lượng. Khi làm răng sứ nếu giá quá rẻ so với thị trường thì chúng ta cần có sự cảnh giác, tìm hiểu kỹ lưỡng vì răng là một phần rất quan trọng không chỉ là ăn nhai mà còn là sức khỏe, thẩm mỹ và sự lâu dài.

ĐẶT LỊCH NGAY với bác sĩ để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ và CHI TIẾT về tình trạng răng tức thì!

GỬI HÌNH CẬN RĂNG của bạn để bác sĩ có thể phân tích chính xác nhất!
 NHA KHOA THẨM MỸ ASIA 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Go Top
Popup
Zalo
1
Tư vấn Online?