Răng sứ Cercon HT giá bao nhiêu? Có tốt không?

Răng sứ cercon ht
Răng sứ cercon ht

Bọc sứ thẩm mỹ là một trong các phương pháp khắc phục khiếm khuyết phổ biến nhất hiện nay với sự ra đời của hàng loạt lại sứ và tên gọi khác nhau. Trong đó, dòng sứ toàn sứ với Sứ Cercon HT rất được nhiều người ưa chuộng vì chất lượng ổn định, bền chắc với nhiều ưu điểm nổi trội. Vậy sứ Cercon có ưu điểm gì nổi trội mà bạn nên lưu ý?

Sứ Cercon HT là gì?

Sứ Cercon HT là loại sứ được chế tác từ Zirconium – một oxit kim loại màu trắng, dạng bột và có đặc tính tương tự như titan. Zirconium được xem là một trong những nguyên liệu hàng đầu trong ngành nha, đặc biệt là trong lĩnh vực chế tác mão sứ vì đặc tính sinh học tốt với màu sắc cũng như những tính chất vượt trội như:

Sứ Cercon HT là gì?
Sứ Cercon HT là gì?
 • Màu trắng tự nhiên
 • Độ bền hoàn hảo với đô nhai và độ bền được đánh giá cao
 • Không dễ bị nứt, vỡ
 • Tương thích sinh học cao, khả năng chống oxy hóa 
 • Có khả năng chống mài mòn
 • Không bị ăn mòn hóa học

Sứ Cercon HT hay còn được gọi là Cercon Translucent, là loại sứ được đánh giá cáo về chất lượng thẩm mỹ. Loại sứ này được đề cao về độ trong mờ tự nhiên, đảm bảo tự nhiên cho phục hình dưới bất kỳ ánh sáng nào.

Răng sứ Cercon HT có tốt không?

Răng sứ Cercon HT là một loại răng giả sứ được sản xuất bởi hãng công nghệ nha khoa Zirkonzahn. Loại răng sứ này thường được làm từ zirconia, một loại vật liệu sứ cường độ cao, có khả năng chống mài mòn và sưng toàn rất tốt. Răng sứ Cercon HT có nhiều ưu điểm:

 • Độ bền cao: Răng sứ Cercon HT được làm từ zirconia, là một vật liệu sứ rất cứng, giúp tăng độ bền của răng giả và giảm nguy cơ gãy rạn.
 • Khả năng tương thích với cơ thể: Zirconia là một vật liệu sinh học, ít gây dị ứng, và không tương tác xấu với mô xung quanh. Do đó, răng sứ Cercon HT thích hợp cho hầu hết mọi người.
 • Tính thẩm mỹ: Răng sứ Cercon HT có khả năng tái tạo sự tự nhiên của răng thật, có độ sáng và màu sắc tự nhiên, giúp nâng cao tính thẩm mỹ của nụ cười.
 • Độ chính xác cao: Công nghệ sản xuất răng sứ Cercon HT sử dụng máy tính số hóa và máy móc cao cấp, giúp đảm bảo rằng răng sứ phù hợp và có độ chính xác cao.

Tuy nhiên, việc chọn loại răng sứ phù hợp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng nha khoa của bạn, ngân sách, và mong muốn cá nhân. Để đảm bảo rằng răng sứ Cercon HT là lựa chọn tốt cho bạn, bạn nên thảo luận với nha sĩ của mình. Nha sĩ sẽ có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm để đưa ra lời khuyên cụ thể dựa trên tình trạng của bạn và mục tiêu cá nhân về nụ cười.

Bảng màu của răng sứ Cercon HT

Răng sứ Cercon HT có một loạt các màu sắc để bạn có thể lựa chọn, nhằm đảm bảo răng sứ phù hợp với màu sắc tự nhiên của răng thật của bạn và mang lại nụ cười thẩm mỹ. Màu sắc của răng sứ Cercon HT thường được chọn dựa trên biểu đồ màu sắc của Vita Classic Shade Guide, một công cụ phổ biến trong ngành nha khoa để xác định màu sắc của răng.

Một số màu sắc phổ biến cho răng sứ Cercon HT bao gồm:

 • A1: Màu sáng tự nhiên.
 • A2: Một chút sáng hơn so với A1.
 • A3: Màu sáng đậm hơn so với A1.
 • B1: Màu sáng tự nhiên với ánh nâu nhạt.
 • B2: Màu sáng hơn so với B1.
 • C1: Màu trắng sáng với ánh vàng.

Ngoài ra, có nhiều màu sắc khác nữa để bạn có thể lựa chọn tùy theo mong muốn của bạn và sự tư vấn của nha sĩ. Tùy thuộc vào loại răng sứ Cercon HT và quy trình nha khoa cụ thể, nha sĩ của bạn sẽ giúp bạn chọn màu sắc phù hợp nhất để đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho nụ cười của bạn.

Những trường hợp nào nên làm răng sứ Cercon HT

Răng sứ Cercon HT có thể được lựa chọn trong một số trường hợp sau:

 • Điều chỉnh hình dáng và màu sắc của răng: Răng sứ Cercon HT có khả năng tái tạo màu sắc và hình dáng tự nhiên của răng thật, giúp bạn cải thiện thẩm mỹ nụ cười. Nó thích hợp khi bạn muốn thay đổi màu sắc hoặc hình dáng của răng để có một nụ cười đẹp hơn.
 • Phục hình răng bị hỏng hoặc gãy: Nếu bạn có răng bị hỏng hoặc gãy, răng sứ Cercon HT có độ bền cao và khả năng khôi phục răng một cách tự nhiên. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt để phục hình răng hư hỏng.
 • Phục hình răng sau khi can thiệp nha khoa: Sau một quy trình nha khoa như trám răng, trám thẩm mỹ, hoặc cấy ghép răng, bạn có thể muốn sử dụng răng sứ Cercon HT để đảm bảo tính thẩm mỹ và sự tự nhiên của răng thay thế.
 • Khắc phục răng sứ cũ hỏng hoặc không phù hợp: Nếu bạn đã có răng sứ cũ mà bạn cảm thấy không phù hợp hoặc hỏng hóc, bạn có thể thay thế chúng bằng răng sứ Cercon HT để có kết quả tốt hơn.
 • Thay thế răng bị mất: Nếu bạn mất răng hoặc cần lấy răng, răng sứ Cercon HT có thể là một lựa chọn để thay thế răng mất mà có tính thẩm mỹ cao và tính bền vững.

Tuy nhiên, quyết định làm răng sứ Cercon HT hay không còn phụ thuộc vào tình trạng nha khoa của bạn, ngân sách, và mong muốn cá nhân. Trước khi quyết định, hãy thảo luận với nha sĩ của bạn để được tư vấn cụ thể về trường hợp của bạn và lựa chọn phù hợp nhất cho nụ cười của bạn.

5 Ưu điểm vượt trội của sứ Cercon HT mà bạn nên lưu ý

2.1 Sứ Cercon HT được chế tác bởi công nghệ CAD/ CAM chất lượng cao

Sứ Cercon HT được chế tác từ công nghệ CAD/ CAM tiên tiến để thiết kế các đặc điểm giải phẫu, kích thước và hình dạng của phục hình trên máy tính. Do đó, các thông số kỹ thuật độ chính xác sẽ được cân đếm chính xác đến từng Micron đảm bảo độ sát khít. Ngoài ra, phục hình được chế tác dưới công nghệ này cũng đảm bảo được độ bền nhất định, tăng tuổi thọ và sự dẻo dai.

Sứ Cercon HT được chế tác bởi công nghệ CAD/ CAM chất lượng cao
Sứ Cercon HT được chế tác bởi công nghệ CAD/ CAM chất lượng cao

2.2 Sứ Cercon HT đảm bảo tính thẩm mỹ

Do được chế tác từ nguyên liệu Zirconium mà sứ Cercon HT cũng đảm bảo tính thẩm mỹ. Sứ Cercon HT được ưa chuộng bởi màu sắc sáng trong tự nhiên, khó phân biệt với răng thật. Do đó, loại sứ này có thể dùng cho phục hình răng hàm và cả răng cửa.

Sứ Cercon HT đảm bảo tính thẩm mỹ
Sứ Cercon HT đảm bảo tính thẩm mỹ

2.3 Sứ Cercon HT có khả năng tương thích sinh học tốt

Loại sứ này được đánh giá cao trong việc đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng với đặc tính sinh học tốt, không gây ra bất kỳ kích ứng với người bọc sứ. Ngoài ra, sứ Cercon cũng đảm bảo khắc phục các tình trạng viêm nướu, viêm nha chu, đen vùng nướu hay hôi miệng so với các loại sứ khác.

Sứ Cercon HT có khả năng tương thích sinh học tốt
Sứ Cercon HT có khả năng tương thích sinh học tốt

2.4 Sứ Cercon HT được ghi nhận với độ bền cao

Loại sứ này được lựa chọn ngay cả với phục hình răng hàm vì lực nhai đảm bảo, lên đến 900 MPa. Do đó, sứ Cercon khá là cứng, khả năng chịu lực tốt với độ nén khá cao. Ngoài ra, với độ mỏng chỉ khoảng 0.5mm thì loại sứ này cũng giúp cho khách hàng bọc sứ hạn chế được yếu tố mài răng, tăng cơ hội bảo tồn răng gốc nhiều hơn.

Sứ Cercon HT được ghi nhận với độ bền cao
Sứ Cercon HT được ghi nhận với độ bền cao

2.5 Sứ Cercon HT đảm bảo độ sát khít hoàn hảo

Phục hình răng sứ Cercon có thể giúp khách hàng đảm bảo độ sát khít hoàn hảo lên đến 50 Micro. Do đó, khi bọc sứ với sứ Cercon, khách hàng sẽ có một hàm răng trắng đều, không kẽ hở và đảm bảo sát khít chân nướu. 

Sứ Cercon HT đảm bảo độ sát khít hoàn hảo
Sứ Cercon HT đảm bảo độ sát khít hoàn hảo

Răng sứ Cercon HT giá bao nhiêu tiền?

Giá của răng sứ Cercon HT có thể thay đổi tùy theo nhiều yếu tố, bao gồm vị trí địa lý, phí của nha sĩ, loại răng sứ cụ thể, số lượng răng cần được thiết kế, và liệu trình nha khoa cụ thể. Răng sứ Cercon HT thường có giá cao hơn so với một số loại răng giả sứ khác do chất lượng cao và tính thẩm mỹ tốt.

Để biết giá cụ thể cho việc làm răng sứ Cercon HT, bạn nên thảo luận với nha sĩ của mình hoặc các trung tâm nha khoa để nhận được báo giá cụ thể dựa trên tình trạng nha khoa của bạn và mong muốn về nụ cười. Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về giá trị và chi phí liên quan đến việc làm răng sứ Cercon HT và tìm kiếm lựa chọn phù hợp với ngân sách của bạn.

Tham khảo Bảng giá Sứ Cercon tại đây 

Tham khảo Quy trình Bọc sứ theo tiêu chuẩn tại Nha khoa Asia

Nha khoa Asia cam kết đem đến cho các khách hàng một Quy trình bọc sứ thẩm mỹ theo tiêu chuẩn. Vậy như thế nào là một quy trình bọc sứ theo tiêu chuẩn.

Thông thường, quy trình bọc sứ theo tiêu chuẩn sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ 4 – 7 ngày và sẽ bao gồm các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và chụp phim X-quang

Thăm khám và chụp phim X-quang
Thăm khám và chụp phim X-quang

Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, chụp phim sức khoẻ răng miệng cũng như tình trạng hiện tại của mỗi một khách hàng. Khi đó, tuỳ theo tình trạng của mỗi người, các bác sĩ sẽ quyết định xem là bạn có phù hợp để bọc sứ không hay loại sứ nào sẽ phù hợp với bạn nhất.

Bước 2: Lên phác đồ điều trị

Lên phác đồ điều trị
Lên phác đồ điều trị

Sau khi hoàn tất quá trình thăm khám, các bác sĩ sẽ tiếp tụ thực hiện quy trình lên phác đồ điều trị cho dịch vụ bọc răng sứ. Khi đó, các khách hàng sẽ được lên kế hoạch điều trị chi tiết rõ ràng về thời gian và phương thức thực hiện.

Bước 3: Xử lý men/ mài răng theo tiêu chuẩn

Xử lý men/ mài răng theo tiêu chuẩn
Xử lý men/ mài răng theo tiêu chuẩn

Tuỳ theo tình trạng của mỗi người thì các bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng và mài chỉnh men răng theo tiêu chuẩn. Tại Nha khoa Asia, chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng về tiêu chuẩn MÀI RĂNG KHÔNG XÂM LẤN – BẢO TỒN RĂNG THẬT khi chỉ mài trong khoảng từ 0.8 – 1mm tuỳ theo tình trạng răng miệng của khách hàng.

Bước 4: Lấy dấu mẫu hàm và thiết kế mão răng sứ

Lấy dấu mẫu hàm và thiết kế mão răng sứ
Lấy dấu mẫu hàm và thiết kế mão răng sứ

Sau khi hoàn tất quá trình mài răng thì bác sĩ sẽ gắn răng tạm và lấy dấu mẫu hàm, thiết kế mão răng sứ cho các khách hàng.

Bước 5: Tiến hành bọc mão răng sứ phục hình

Tiến hành bọc mão răng sứ phục hình
Tiến hành bọc mão răng sứ phục hình
Khách hàng sẽ nhận răng sứ sau khi chế tác và bác sĩ sẽ tiến hành quá trình bọc sứ, cố định răng vào đúng vị trí, đảm bảo ôm khít vào thân răng và độ chắc chắn trên cung hàm.

Bước 6: Nhận nụ cười hoàn mỹ

Bọc răng sứ Cercon HT tốt nhất tại Nha Khoa ASIA

Nếu bạn quan tâm đến việc bọc răng sứ Cercon HT tại Nha Khoa ASIA, bạn nên thảo luận cụ thể với Nha Khoa ASIA về các dịch vụ và quy trình nha khoa của họ. Dưới đây là một số bước bạn có thể thực hiện để tìm hiểu về dịch vụ của họ:

 • Liên hệ với Nha Khoa ASIA: Bạn có thể tìm thông tin liên hệ của Nha Khoa ASIA, bao gồm địa chỉ và số điện thoại, để liên hệ trực tiếp với họ.
 • Hỏi về ràng buộc kỹ thuật: Hãy hỏi về quy trình làm răng sứ Cercon HT tại Nha Khoa ASIA, bao gồm mức giá, thời gian cần thiết, và quy trình làm răng sứ.
 • Trao đổi với nha sĩ: Nếu bạn đang xem xét làm răng sứ Cercon HT, thường có tốt hơn nếu bạn thảo luận với nha sĩ của Nha Khoa ASIA về trường hợp nha khoa của bạn, mục tiêu thẩm mỹ, và các tùy chọn phù hợp.
 • Tìm hiểu về kinh nghiệm và phản hồi của bệnh nhân trước: Nếu có sẵn, tìm hiểu về kinh nghiệm và phản hồi của bệnh nhân trước của Nha Khoa ASIA để đánh giá mức độ hài lòng và chất lượng dịch vụ của họ.
 • So sánh với các nha khoa khác: Nếu bạn còn phân vân, bạn có thể so sánh dịch vụ và giá cả của Nha Khoa ASIA với các nha khoa khác để tìm lựa chọn phù hợp với bạn.

Hãy nhớ rằng quyết định làm răng sứ Cercon HT nên dựa trên nhu cầu cá nhân của bạn và khả năng tài chính, và bạn nên luôn tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)