fbpx

Răng sứ Zirconia và những điều cần biết

Răng sứ Zirconia là một trong những loại răng sứ được ưa dùng hiện nay. Vậy bạn biết gì về sứ Zirconia, liệu rằng sứ Zirconia có tốt như lời đồn?

1. Sứ Zirconia là sứ gì?

Zirconia là một oxit kim loại dạng bột, màu trắng, là một dạng hoạt chất của kim loại Zirconium. Zirconium được xem là một trong những nguyên liệu phổ biến hàng đầu trong ngành nha vì có nhiều đặc tính sinh học tốt, đặc biệt là trong lĩnh vực sản xuất vật liệu bọc răng. Một số đặc tính nổi trội của Zirconium có thể kể đến như:

 

batch rang su zirconia

 • Màu trắng tự nhiên 
 • Độ cứng hoàn hảo 
 • Độ dẻo dai được đánh giá cao
 • Khó có thể bị nứt hoặc gãy
 • Có khả năng chống mài mòn
 • Khả năng chống oxy hoá 
 • Không bị ăn mòn hoá học

2. Các loại Zirconia trong chế tác răng sứ

Răng sứ Zirconia là loại sứ được chế tác và thiết kế bằng công nghệ CAD/ CAM – loại công nghệ chế tác sứ tiên tiến nhất nhằm mang lại hình dáng sứ hoàn chỉnh nhất. Loại sứ Zirconia khi chế tác răng sứ được chia thành 3 loại:

 

2.1 Zirconia dạng rắn

Zirconia rắn là loại sứ nguyên khối , không trong suốt và thường được sử dụng để làm mão răng. Zirconia rắn là loại có chứa nhiều chất ổn định hơn Zirconia mờ, có tính bền hơn nên có thể chịu được lực nhai và nghiến tốt hơn. Loại Zirconia này phù hợp với răng điều trị tuỷ, phần răng bị đổi màu hoặc sẫm màu.

 

batch rang su zirconia co bi xin mau khong 1

2.2 Zirconia dạng phân lớp

Dạng Zirconia này là một loại phân lớp, hình thái mờ hơn dạng rắn và có màu trắng đục. Do có tính thẩm mỹ hơn nên loại Zirconia này thường được sử dụng cho răng hàm trước và cũng được đề cao về độ bền tương tự như dạng rắn.

 

batch NEW rang su khong kim loai zirconia

2.3 Zirconia dạng mờ trong chất lượng cao (Zirconia HT)

Là dạng Zirconia được đánh giá cao về độ trong mờ tự nhiên cũng như giá trị thẩm mỹ chất lượng so với các dạng khác. Loại Zirconia này có thể tiết kiệm thời gian hoàn thành cho khách hàng và luôn đảm bảo độ tự nhiên cho phục hình dưới bất kỳ ánh sáng nào

batch boc rang su cercon gia re o dau 2

3. Ưu điểm của răng sứ Zirconia

3.1 Nâng cao giá trị thẩm mỹ

Răng sứ Zirconia là loại sứ được đánh giá cao về chất lượng thẩm mỹ với sắc màu trắng trong tự nhiên và đảm bảo sắc thái như răng thật cho khách hàng. Loại sứ Zirconia có thể dựa vào tính chất của mình mà có thể truyền màu sắc cho các răng kế cận và bắt chước độ trong suốt như răng thật của chúng ta.

 

Before After 12

3.2 Đảm bảo độ nhai như răng thật

Một trong những ưu điểm vượt trội của sứ Zirconia chính là độ bền và sức mạnh của sứ mang lại cho khách hàng. Zirconia có thể chịu được sự mài mòn, chống oxy hoá, khó có thể bị nứt hoặc gãy với độ bền uốn là 1200 MPa

 

batch phomai

3.3 Độ bền được đánh giá cao

So với các loại sứ khác thì răng sứ Zirconia có độ bền khá cao, khi có thể sử dụng được đến 25 năm. Tuy nhiên, nếu quá trình bọc răng sứ của khách hàng được thực hiện đúng tiêu chuẩn và quá trình chăm sóc răng sứ đúng cách thì thời gian sử dụng răng sứ Zirconia có thể kéo dài lâu hơn.

 

batch an bap giam can 1

3.4 An toàn với sức khỏe người sử dụng 

Một đặc điểm nổi trội nữa của răng sứ Zirconia chính là khả năng tương thích sinh học với sức khoẻ của khách hàng. Sứ Zirconia đảm bảo không gây ra bất cứ kích ứng nào và hoàn toàn có thể khắc phục tình trạng viêm nướu, viêm nha chu, thâm đen vùng nướu hoặc hôi miệng so với các loại sứ khác.

 

batch nha khoa dong da

? Tham khảo: Quy trình BỌC RĂNG SỨ tiêu chuẩn tại đây

? Ưu đãi đặc biệt chỉ 10 suất răng toàn sứ cao cấp chỉ 13.900K/ 10 RĂNG duy nhất trong tháng này

NHẬN ƯU ĐÃI TẠI ĐÂY

SALE OFF

 

 • Bọc sứ mài răng 3 KHÔNG – KHÔNG Ê – KHÔNG CỘM – KHÔNG XÂM LẤN
 • Mão sứ được chế tác tinh xảo, độ trong bóng tự nhiên
 • Đảm bảo lực cắn – nhai thách thức răng thật
 • Kỹ thuật mài răng hoàn hảo, bảo tồn răng gốc 99%
 • Công nghệ bọc sứ chuẩn 3Đ – Đẹp thẩm mỹ – Đẹp tự nhiên – Đẹp hoàn hảo

KHÁCH HÀNG ĐÃ BỌC RĂNG SỨ TẠI NHA KHOA ASIA:

Before After 3

Before After 6

Before After 12

CONTACT 02 1