Quy trình bọc răng sứ như nào là chuẩn và đảm bảo an toàn 

Để đạt hiệu quả thẩm mỹ và an toàn cần tiến hành theo đúng kỹ thuật và quy trình bọc răng sứ. Nhưng quy trình như thế nào là đúng chuẩn thì không phải ai cũng biết.

Hiện nay, các dịch vụ về bọc răng sứ ngày càng được đông đảo khách hàng quan tâm và lựa chọn. Với mong muốn làm đẹp cho hàm răng của mình và thời gian hoàn thành ngắn gọn. Tuy nhiên, để an tâm về độ an toàn và tính hiệu quả. Bạn cần chọn lựa nhà khoa uy tín, có quy trình bọc răng sứ chuẩn.

Tìm hiểu từng bước trong quy trình bọc răng sứ

Quy trình bọc răng sứ như nào là chuẩn và đảm bảo an toàn 
Chi tiết từng bước trong quy trình bọc răng sứ

Dù là bọc sứ răng cửa hay bất kỳ chiếc răng nào cũng cần sự khéo léo. Hay nói cách khác đó là bác sĩ thực hiện phải có trình độ, kỹ thuật chuyên môn. Để hoàn thiện được chiếc răng bọc sứ bền đẹp, vừa vặn sẽ phải tuân thủ nghiêm ngặt các bước sau đây: 

Thăm khám và kiểm tra răng tổng quát

Đây là bước đầu tiên và cũng vô cùng quan trọng khi bọc răng sứ. Về cơ bản, bác sĩ sẽ thăm khám tổng quan về tình trạng răng miệng của bạn. Sau đó có phác đồ điều trị bệnh lý nếu có trước khi bọc sứ.

Vệ sinh răng miệng và tiêm thuốc tê

Bước thứ hai cũng rất cần thiết là vệ sinh khoang miệng, giảm thiểu nguy cơ nhiễm khuẩn. Tiếp theo là bước tiêm thuốc tê để mài răng, hạn chế cảm giác đau nhức cho bệnh nhân khi tác động mài răng.

Mài cùi, lấy dấu răng

– Mài cùi răng

Thao tác bắt buộc, với mục đích chính là soạn sửa cho phần răng thật để sẵn sàng lắp mão sứ lên. Đồng thời đảm bảo việc chụp sứ vừa khít, không xảy ra hiện tượng cộm cấn.

– Lấy dấu răng

Lấy dấu răng là bước kế tiếp sau khi hoàn thành mài răng. Nó sẽ hỗ trợ cho việc chế tạo mão sứ chuẩn về kích cỡ, hình thể. 

Lắp sứ hoàn chỉnh

Quy trình bọc răng sứ như nào là chuẩn và đảm bảo an toàn 
Bọc răng sứ sẽ nhìn giống với răng thật và có thể an tâm ăn nhai ổn định

Bước cuối cùng trong cách làm răng sứ là gắn mão răng sứ. Chắc chắn không thể thiếu khâu kiểm tra mức độ phù hợp giữa mão sứ và cùi răng. Nếu bệnh nhân cảm thấy hài lòng, lúc này bác sĩ sẽ gắn cố định vào cùi răng thật.

Sau khi bọc sứ, răng sẽ nhìn giống với răng thật. Vị trí nằm dưới nướu răng và ôm sát vào cùi răng, do đó, bạn có thể an tâm ăn nhai ổn định.

Quy trình bọc răng sứ an toàn tại Nha khoa Asia

Được biết đến là hệ thống nha khoa danh tiếng tại Sài Gòn. Nha khoa Asia tự hào là địa chỉ có quy trình làm răng sứ chuẩn y khoa, chất lượng số 1 hiện nay. Với đội ngũ bác sĩ tốt nghiệp chuyên khoa tại các trường đại học top đầu.

Ngoài ra, nha khoa áp dụng kỹ thuật bọc sứ, ứng dụng công nghệ hiện đại. Chúng tôi tự tin mang đến hàm răng bọc sứ tự nhiên, bền chắc theo thời gian. Ưu điểm vượt trội của răng sứ tại Nha khoa Asia:

– Đa dạng các loại răng bọc sứ lựa chọn

Tại đây có đủ loại răng sứ từ cao cấp tới bình dân. Tùy vào từng tình trạng cụ thể và kinh tế của khách hàng để cân nhắc những loại răng sứ khác nhau. Tuy nhiên

Tất cả răng sứ đều đã được kiểm tra về chất lượng, tính thẩm mỹ trước khi cung cấp cho khách hàng. 

– Thời gian bọc răng sứ diễn ra nhanh 

Quy trình bọc răng sứ nhanh, giúp giảm bớt tối đa thời gian lắp răng. Nếu răng sứ chưa khớp về hình thể, màu sắc, nha khoa sẽ có sự chỉnh sửa kịp thời.

– Chế độ bảo hành răng sứ

Tất cả răng sứ tại nha khoa đều có bảo hành, mỗi loại răng sẽ có thời gian bảo hành tương ứng. Bác sĩ sẽ cùng bạn theo sát lộ đã thống nhất trước đó.

– Bác sĩ bọc răng sứ tay nghề cao 

Bọc răng sứ cũng cần có kiến thức, tay nghề, chuyên môn. Nếu thực hiện sai kỹ thuật có thể khiến răng bị ê buốt kéo dài. Thậm chí là gây ra tình tạng viêm lợi, sưng lợi, viêm tuỷ…

Tại Nha khoa Asia, các bác sĩ đều nắm chắc chuyên môn, được đào tạo bài bản. Đặc biệt là kinh nghiệm thực tế đã hoàn thành xuất sắc hằng trăm ca. trải qua nhiều ca bọc răng sứ khó.

Kết quả bọc răng sứ mỹ mãn tại Nha khoa Asia

Quy trình bọc răng sứ như nào là chuẩn và đảm bảo an toàn 
Kết quả bọc răng sứ mỹ mãn tại Nha khoa Asia

Việc thực hiện bọc mão sứ có hiệu quả, thẩm mỹ hay không. Phụ thuộc rất lớn vào công nghệ cũng như chuyên môn của người thực hiện. Bọc răng sứ tại Nha khoa Asia mang lại những ưu điểm nổi bật:

– Có độ bền chắc và tính chịu lực 

– Răng sứ được thiết kế chuẩn, tạo nên một cung hàm đều đẹp tự nhiên

– Răng sứ có màu sắc trắng sáng tự nhiên như răng thật

– Giảm tối đa đau nhức hay ê buốt khi bọc răng sứ

Mọi vấn đề thắc mắc về quy trình bọc răng sứ, Quý khách vui lòng liên hệ đến hotline để được Nha khoa Asia tư vấn trực tiếp.

Website: nhakhoaasia.com

0/5 (0 Reviews)