Những điều bạn cần biết về hình thức trồng răng implant all on 4

Không ít người tự ti với hàm răng thiếu khuyết vì rụng, gãy. Điều này vừa ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ, vừa gây ra phiền toái trong quá trình sinh hoạt hằng ngày. Nhằm khắc phục tình trạng đó, kỹ thuật trồng răng implant all on 4 đã ra đời. 

Kỹ thuật trồng răng implant all on 4 là gì?

Hiểu một cách đơn giản, đây là kỹ thuật đặt 4 trụ implant vào trong xương hàm để làm giá đỡ, phục hình răng trên toàn hàm. Trồng răng implant all on 4 thực hiện đối với cả hàm trên và hàm dưới.

Hiện nay, phương pháp này được nhiều nha khoa áp dụng nhằm phục hình răng bị gãy, mất nhiều. Tính thẩm mỹ và độ an toàn cao là những ưu điểm hàng đầu khiến nhiều chuyên gia và khách hàng tin tưởng.

trồng răng implant all on 4

Kỹ thuật trồng răng implant all on 4 hiện đại ngày nay

Khi nào nên trồng răng implant all on 4?

Một số trường hợp có thể cân nhắc để trồng răng implant All On 4 gồm có:

  • Người bị mất răng toàn hàm trên, toàn hàm dưới hoặc mất răng cả hai hàm.
  • Người bị mất hoàn toàn từ 6 răng trở lên hoặc răng hư hỏng nghiêm trọng.
  • Người bị viêm nha chu nghiêm trọng, buộc phải nhổ răng toàn hàm vì không thể khắc phục được.

Ưu điểm của phương pháp trồng răng implant all on 4

Đảm bảo chức năng ăn, nhai bình thường

Sau khi trồng răng Implant toàn hàm, bệnh nhân vẫn có thể ăn, nhai bình thường. 4 trụ được cố định chắc chắn trong xương hàm rồi từ đó phục hình nên rất chắc chắn. Hàm khó bị rơi ra như phương pháp lắp hàm giả thông thường.

Giảm đau đớn

Đối với phương pháp cấy ghép từng răng, bệnh nhân thường đau đớn hơn. Tuy vậy, trong trường hợp mất nhiều răng trên cùng 1 hàm, chúng ta chỉ cần lắp 4 trụ implant vào xương hàm. Kỹ thuật này do đó giảm đau, tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả.

trồng răng implant all on 4

Kỹ thuật trồng răng Implant All on 4 sẽ trồng 4 trụ vào xương hàm

Ngăn ngừa và hạn chế tình trạng tiêu xương

Nếu mất nhiều răng và kéo dài tình trạng này lâu, xương hàm sẽ bị tiêu nhanh chóng. Với phương pháp trồng răng toàn hàm All on 4, chúng ta sẽ khắc phục được vấn đề tiêu xương, duy trì hình dáng khuôn mặt trẻ trung.

Tính thẩm mỹ cao

Khi trồng răng theo phương pháp này, bệnh nhân hoàn toàn có thể tự tin vì răng giống như thật, trắng, đều, khoẻ. Hơn nữa, khi khắc phục được vấn đề mất răng nhiều, bệnh nhân sẽ phát âm bình thường, thoải mái trong giao tiếp.

Nhược điểm của phương pháp trồng răng implant all on 4

Chi phí cao

Nói đến kỹ thuật trồng răng Implant All on 4, đi kèm với những ưu điểm về tính thẩm mỹ, độ chắc khỏe theo thời gian và ít đau đớn là mức giá khá đắt đỏ. So với phương pháp làm hàm giả, cấy ghép răng giả, chi phí thực hiện Implant toàn bộ hàm, lắp trụ 4 xương hàm cao hơn đáng kể.

Những điều bạn cần biết về hình thức trồng răng implant all on 4

Hàm răng được trồng chắc chắn, đều đặn và đảm bảo tính thẩm mỹ

Bác sỹ thực hiện cần có kỹ thuật cao – trồng răng implant all on 4

Nếu như muốn trồng răng theo phương pháp này, bệnh nhân cần phải “chọn mặt gửi vàng”. Hay nói cách khác, chỉ có bác sĩ tay nghề giỏi, trình độ cao mới có thể đảm nhận thực hiện được. Do đó, việc tham khảo và tìm kiếm nha khoa uy tín cùng đội ngũ bác sĩ lành nghề đóng vai trò hết sức quan trọng.

Cơ sở vật chất, máy móc thiết bị hiện đại, đắt đỏ

Nhằm hỗ trợ thực hiện kỹ thuật trồng răng Implant, các nha khoa phải đầu tư nhiều loại máy móc hiện đại, đắt đỏ hơn so với thông thường. Điều này không phải cơ sở nha khoa nào cũng có thể đáp ứng.

Các trụ được cố định chắc chắn vào hàm trước khi phục hình răng

Gợi ý địa chỉ cung cấp kỹ thuật trồng răng implant all on 4 uy tín

Nếu như bạn đang băn khoăn đâu là địa chỉ chuyên thực hiện trồng răng implant All on 4, Nha Khoa Asia tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi, chúng tôi đã thực hiện thành công rất nhiều ca implant 4 trụ toàn hàm.

Ngoài ra, bệnh nhân còn được bảo hành miễn phí, tư vấn chăm sóc sức khỏe răng miệng chu đáo nhất.

Có thể nói, sự ra đời của kỹ thuật trồng răng implant all on 4 đã giúp bệnh nhân xoá đi nỗi lo và sự thiếu tự ti về hàm răng của mình. Bên cạnh tính thẩm mỹ cao, kỹ thuật nói trên còn đảm bảo sự chắc khỏe trong quá trình ăn, nhai. Do đó, nếu như bạn đang muốn trồng răng implant all on 4, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé.

 

0/5 (0 Reviews)