Hỏi xoáy đáp xoay những vấn đề liên quan đến mắc cài pha lê

Mắc cài pha lê là loại mắc cài chuyên dụng trong niềng răng pha lê. Hãy cùng bài viết tìm hiểu sâu hơn về loại mắc cài này.

Nói đến phương pháp niềng răng mắc cài pha lê, không thể không đề cập đến mắc cài pha lê. Liệu rằng, mắc cài pha lê có gì đặc biệt bạn đã biết chưa? Đừng lo, bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu các vấn đề xoay quanh mắc cài pha lê đình đám này.

mắc cài pha lê

Cùng tìm hiểu về mắc cài pha lê

Mắc cài pha lê là loại mắc cài được sử dụng trong phương pháp niềng răng mắc cài pha lê. Cũng tương tự như các phương pháp niềng răng khác, những chiếc mắc cài kết hợp dây cung tạo một lực giúp răng dịch chuyển về đúng vị trí như mong muốn. Tuy nhiên, tính thẩm mỹ của loại mắc cài này cao hơn so với mắc cài kim loại. Bởi những chiếc mắc cài được làm từ pha lê trong suốt và có màu tựa như màu của răng thật. Do vậy, khi sử dụng mắc cài pha lê bạn vẫn có thể tự tin giao tiếp mà không sợ để lộ với những người xung quanh biết là mình đang niềng răng.

Hiện mắc cài pha lê cũng có hai loại truyền thống và mắc cài tự buộc, tất cả đều có nguyên lý hoạt động y hệt mắc cài kim loại. Và trong loại mắc cài tự buộc lại được thiết kế gồm 2 dây cung khác nhau đó là dây cung bằng kim loại và dây cung được làm bằng niken trong suốt, mang tính thẩm mỹ cao hơn.

mắc cài pha lê

Sử dụng mắc cài pha lê mang đến những tiện ích gì?

Sở dĩ mắc cài pha lê đang được nhiều khách hàng quan tâm, tìm hiểu bởi lẽ:

Phương pháp niềng răng với mắc cài pha lê mang tính thẩm mỹ cao

Với đặc tính pha lê trong suốt và gần với màu của răng thật. Chính vì thế, khi sử dụng mắc cài pha lê bạn hoàn toàn tự tin trong quá trình bắt chuyện với mọi mối quan hệ.

Hiệu quả niềng răng cao

Sử dụng mắc cài pha lê có tính liên kết chặt chẽ cùng với những tiến bộ của  hiện đại. Phương pháp niềng răng này có thể khắc phục được mọi vấn đề như răng hô, răng thưa, khập khiễng,…. ở nhiều cấp độ khác nhau.

Hỏi xoáy đáp xoay những vấn đề liên quan đến mắc cài pha lê

Đảm bảo an toàn

Sản phẩm làm từ chất liệu pha lê cao cấp, an toàn với sức khỏe và không gây ảnh hưởng đến nướu, lợi trong quá trình niềng răng.

So sánh niềng răng mắc cài pha lê và niềng răng mắc cài kim loại

Về điểm giống nhau

Theo đó, cơ chế hoạt động của cả hai phương pháp này đều giống nhau. Bác sĩ đều cần đến mắc cài, dây cung và dây chun để cố định, tạo lực dịch chuyển vị trí của răng về đúng vị trí như ý. Cùng với đó, đây được xem là hai phương pháp đem lại hiệu quả điều trị, khắc phục các vấn đề về răng tốt nhất ngay cả trường hợp nặng.

Về điểm khác

Giữa mắc cài pha lê và mắc cài kim loại cũng có những điểm khác cụ thể:

+ Độ thẩm mỹ: so với mắc cài kim loại, sử dụng mắc cài pha lê mang tính thẩm mỹ cao hơn do màu pha lê trong suốt tựa như màu của chiếc răng thật.

+ Thời gian tháo niềng: theo chia sẻ của các bác sĩ đầu ngành do pha lê dễ vỡ nên sử dụng lực kéo nhẹ hơn. Chính vì thế, thời gian niềng của phương pháp mắc cài pha lê lâu hơn so với niềng răng mắc cài kim loại.

+ Chi phí: mắc cài kim loại có chi phí thấp hơn so với niềng răng mắc cài pha lê. Thông thường, mắc cài kim loại sẽ dao động từ 20 đến 45 triệu đồng tùy loại. Còn với loại mắc cài pha lê bạn sẽ phải chi trả chi phí từ 35 đến 60 triệu đồng.

+ Tuổi thọ của mắc cài: mắc cài kim loại cứng, ổn định hơn. Trong khí đó, mắc cài pha lê mong manh, dễ vỡ nên trong quá trình ăn uống bạn cần phải cẩn thận, không nên ăn đồ ăn cứng, dai.

Hỏi xoáy đáp xoay những vấn đề liên quan đến mắc cài pha lê

Nên niềng răng mắc cài pha lê ở đâu uy tín, chất lượng?

Hiện có rất nhiều địa chỉ nha khoa mở ra với đa dạng loại hình dịch vụ, chất lượng khác nhau. Tìm kiếm địa chỉ uy tín, chất lượng với giá phải chăng là điều mà khách hàng thông thái hướng đến. Trong đó, cái tên nha khoa Asia luôn được đánh giá hàng đầu về chất lượng dịch vụ.

Đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Với chất lượng bác sĩ giỏi, có kỹ thuật, tay nghề cao, máy móc hiện đại, tiên tiến. Đơn vị hứa hẹn sẽ giúp bạn sở hữu bộ răng đẹp như ý. Thêm nữa, chi phí dịch vụ niềng răng tại đây cũng ưu đãi và có nhiều chính sách ưu đãi dành tặng khách hàng. Nếu đang có ý định niềng răng, tin rằng Asia sẽ không làm bạn thất vọng.

Mọi thông tin liên quan bạn vui lòng truy cập đến địa chỉ website: https://nhakhoaasia.com

 

0/5 (0 Reviews)