Làm thế nào để bọc răng sứ đẹp

Ngày nay vì nhiều lý do mà hàm răng của chúng ta không thể đều và đẹp như mong muốn. Chính vì thế mà rất nhiều người đã tìm đến biện pháp bọc răng sứ đẹp để có được một hàm răng đều, trắng sáng. Hãy cùng Nha Khoa Asia tìm hiểu về biện pháp làm đẹp này trong bài viết sau đây.

bọc răng sứ đẹp
Bọc răng sứ đẹp là nhu cầu của mọi người

Bọc răng sứ đẹp là gì? Ưu điểm của bọc răng sứ

Bọc răng sứ đẹp là việc sử dụng các loại răng sứ để chụp lên răng thật bị hư tổn. Các loại răng sứ trên thị trường hiện nay đều được gia công, chế tác dựa trên công nghệ hiện đại nên rất giống với răng thật.

Giải pháp bọc răng sứ được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng và lựa chọn là nhờ những ưu điểm vượt trội như sau:

Tính năng thẩm mỹ cao:

Răng sứ được thiết kế mô phỏng đúng với răng thật từ hình dáng cho đến kích thước và màu sắc. Điểm đặc biệt của răng sứ là khắc phục được mọi khuyết điểm của răng thật để tạo nên một chiếc răng hoàn hảo. 

bọc răng sứ đẹp 2
Bọc răng sứ là biện pháp phục hồi thẩm mỹ răng tối ưu

Phục hồi chức năng nhai:

Khác với những loại răng giả trước đây, khi thiết kế răng sứ các nhà nghiên cứu đã tập trung vào cải thiện chức năng nhai. Vậy nên khi sử dụng răng sứ các bạn có thể nhai một cách dễ dàng, không có cảm giác giả tạo như những loại răng trước kia. Đặc biệt là đối với những trường hợp bị mất răng các nha sĩ sẽ áp dụng phương pháp chụp răng sứ bắc cầu để lấp vị trí răng bị mất. Vậy nên chức năng nhai được phục hồi như ban đầu.

Bọc răng sứ nhanh gọn không tốn thời gian: – Bọc răng sứ đẹp

Toàn bộ quá trình thực hiện bọc răng sứ đẹp chỉ diễn ra trong khoảng từ 3 đến 5 ngày, hoàn toàn không mất quá nhiều thời gian của khách hàng.

Chi phí bọc răng sứ đa dạng phù hợp với mọi đối tượng: 

Răng sứ có rất nhiều chủng loại với nhiều mức giá khác nhau. Tùy vào điều kiện kinh tế mà chúng ta có thể lựa chọn được loại răng sứ phù hợp để làm đẹp.

bọc răng sứ đẹp 3
Quá trình bọc răng sứ chỉ mất từ 3 đến 5 ngày

Một số loại răng sứ đẹp trên thị trường hiện nay

Trên thị trường nói chung và phòng khám Nha Khoa Asia nói riêng đều có rất nhiều chủng loại răng sứ với nhiều mức giá khác nhau có thể đáp ứng được mọi đối tượng sử dụng. Dưới đây là những mẫu mã răng sứ phổ biến có sẵn tại phòng khám Nha Khoa Asia:

 • Răng sứ kim loại Mỹ
 • Răng toàn sứ Emax Mỹ
 • Răng toàn sứ Zirconia Đức
 • Răng toàn sứ NT200 Anh
 • Răng toàn sứ Cercon HT Đức
 • Răng Lava Plus Mỹ
 • Răng toàn sứ cao cấp Nhật 
 • Mão Veneer sứ Emax

Đây đều là những mẫu răng sứ đẹp, đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng. Để có thể biết mình phù hợp với loại răng nào các bạn nên tiến hành thăm khám, kiểm tra tổng quát tình hình răng miệng của mình. Dựa vào kết quả kiểm tra các nha sĩ sẽ tư vấn loại răng sứ nào phù hợp với cơ địa răng miệng cũng như điều kiện kinh tế của bạn.

bọc răng sứ đẹp 4
Chủng loại răng sứ đa dạng cho lựa chọn

Quy trình bọc răng sứ đẹp tại Nha Khoa Asia

Phòng khám Nha Khoa Asia nổi tiếng bọc răng sứ đẹp là nhờ quy trình bọc răng sứ nghiêm ngặt. Quy trình bọc răng sứ tại phòng khám Nha Khoa Asia bao gồm các bước như sau:

 • Tiếp nhận thông tin và nhu cầu làm đẹp hay điều trị răng của khách hàng.
 • Tiến hành thăm khám và kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng để có thể đưa ra biện pháp bọc răng sứ phù hợp.
 • Tư vấn để khách hàng lựa chọn loại răng sứ theo nhu cầu.
 • Sau khi đã thống nhất được phương án thực hiện các nha sĩ sẽ bắt đầu tiến hành gây tê và mài cùi răng thật. Mài cùi răng được đánh giá là công đoạn quan trọng nhất trong quy trình bọc răng sứ. Công đoạn này yêu cầu và đòi hỏi kỹ thuật cao, vậy nên bác sĩ thực hiện phải là người có tay nghề cao thì mới đảm bảo được chất lượng của răng sứ.
 • Lấy mẫu răng để gia công chế tác răng sứ.
 • Gắn răng tạm trong thời gian chờ gia công răng sứ để đảm bảo thẩm mỹ.
 • Khi đã có răng sứ các bác sĩ sẽ tiến hành gắn thử và điều chỉnh và chụp sứ lên răng thật bằng keo chuyên dụng.
 • Điều chỉnh khớp cắn để phục hồi khả năng nhai.
 • Hướng dẫn bệnh nhân cách chăm sóc và bảo vệ răng sau khi bọc sứ.

Như vậy trên đây là toàn bộ thông tin về quy trình bọc răng sứ đẹp tại phòng khám Nha Khoa Asia. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn đưa ra được lựa chọn sáng suốt cho hàm răng của mình.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *