Giải đáp thắc mắc – Làm răng implant giá bao nhiêu?

Trước khi tiến hành lắp răng implant, khá nhiều khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này quan tâm, tìm hiểu chi tiết về vấn đề làm răng implant giá bao nhiêu. Với những ưu điểm vượt bậc, làm răng implant được đánh giá cao, nâng tầm thẩm mỹ đáng kể cho tổng thể gương mặt mỗi người. Để tìm hiểu chi tiết về chi phí dịch vụ này, hãy cùng điểm qua những thông tin hữu ích với bài viết sau nhé. 

Bạn biết gì về mô hình làm răng implant?

Ngày nay, không quá khoa trương khi nói rằng, làm răng, phục vụ chức năng nhai, đồng thời đảm bảo yếu tố thẩm mỹ trở thành nhu cầu thiết yếu của nhiều đối tượng. Trong đó, tùy theo từng tình trạng răng mà bạn có thể cân nhắc, áp dụng các phương pháp cải thiện tương ứng. 

Với những ai có nhu cầu trồng răng, giải pháp trồng răng implant được xem là gợi ý hàng đầu.

Có thể hiểu đơn giản, trồng răng implant là hình thức mà người ta theo đó sẽ cấy trụ implant vào vị trí mà bạn bị mất răng. Nói chính xác hơn, trụ implant sẽ được trồng vào, thay thế chân răng đã mất.

làm răng implant giá

Trồng răng implant là giải pháp tiên tiến hàng đầu, cho hiệu quả vượt bậc

Với cách thức cấy implant chuyên nghiệp, chuẩn bài bản, sau khi hoàn tất, bạn hoàn toàn có thể đảm bảo chức năng nhai như răng thật mà không hề gặp bất tiện gì.

Những ưu điểm hàng đầu từ dịch vụ làm răng implant

Nhắc đến hình thức trồng răng implant, thực tế, không phải ngẫu nhiên mà mô hình dịch vụ này ngày càng được đánh giá cao và được nhiều khách hàng ưa chuộng, lựa chọn đến vậy.

Trên thực tế, cách thức trồng răng tiên tiến này hội tụ nhiều ưu điểm vượt bậc, đáp ứng gần như hoàn hảo nhu cầu chăm sóc răng miệng của mọi đối tượng. Điển hình hơn cả, những điểm mạnh của việc trồng răng implant có thể kể đến như:

 • Phục vụ chức năng nhai gần như hoàn hảo
 • Độ thích ứng cao, đảm bảo an toàn 
 • Hiệu quả thẩm mỹ vượt bậc, đáp ứng yêu cầu của bất kỳ khách hàng nào
 • Trụ implant với tiêu chuẩn chất lượng cao, không xảy ra tình trạng mài mòn, gỉ sét, cho độ bền bỉ lên đến hơn 20 năm với những trường hợp chăm sóc kỹ lưỡng
 • Phù hợp với mọi trường hợp mất răng
 • Quy trình trồng răng đảm bảo không gây hại hay tạo ra những tác động đối với các răng liền kề

làm răng implant giá

Có thể cấy ghép implant ở mọi vị trí mất răng

Giải đáp – Làm răng implant giá bao nhiêu?

Trên thực tế, làm răng implant giá bao nhiêu sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể, tùy từng trường hợp mà bảng giá sẽ có sự dao động nhất định. Chẳng hạn, trồng răng implant nguyên hàm sẽ khác với trồng đơn lẻ.

Nhìn chung, bảng giá dịch vụ sẽ có sự khác biệt giữa từng loại trụ Implant mà khách hàng lựa chọn. Trong đó:

 • Với trụ 3M – Hàn Quốc, mức giá sẽ dao động khoảng 11.5 triệu VNĐ/ trụ.
 • Với trụ Implant Hiossen – USA, mức giá sẽ dao động khoảng 16.1 triệu VNĐ/ trụ.
 • Trụ Implant Tekka – France, mức giá sẽ dao động khoảng 16.1 triệu VNĐ/ trụ.
 • Trụ Implant Nobel Biocare – USA, mức giá sẽ dao động khoảng 28.75 triệu VNĐ/ trụ.
 • Trụ Implant Straumann (Thụy Sĩ), mức giá sẽ dao động khoảng 27.6 triệu VNĐ/ trụ.
 • Trụ Implant MIS V3 – Germany, mức giá sẽ dao động khoảng 16.1 triệu VNĐ/ trụ.

Nếu còn phân vân và chưa biết nên chọn loại hình nào, bạn có thể liên hệ các chuyên gia, nha sĩ uy tín để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết, cụ thể hơn.

Giải đáp thắc mắc - Làm răng implant giá bao nhiêu?

Bảng giá dịch vụ làm răng implant có sự dao động trong khoảng rộng

Cần làm răng implant – Đâu là địa chỉ đáng tin cậy?

Bên cạnh chú trọng, tham khảo làm răng implant giá bao nhiêu trên thực tế, để tối ưu hóa chất lượng sau khi làm răng, bạn còn cần cân nhắc 1 địa chỉ trồng răng implant uy tín, được đánh giá cao. 

Với danh tiếng được tạo dựng bền vững, sở hữu đội ngũ nha sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, Nha Khoa Asia sẽ là gợi ý đáng để bạn lựa chọn lúc này.

Dịch vụ tại đơn vị chúng tôi luôn chú trọng vào tính thẩm mỹ, độ an toàn. Cam kết cho hiệu quả trồng răng đạt chuẩn, mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Khi liên hệ, bạn sẽ được tư vấn chi tiết tùy theo tình trạng răng miệng của bản thân. Các giải pháp được đưa ra không chỉ tối ưu trên sự hiệu quả mà còn đáp ứng tính kinh tế vượt bậc, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đáng kể.

Sau quá trình làm răng implant, bạn còn được nhận chính sách bảo hành tiêu chuẩn. Điều này đảm bảo mang đến sự yên tâm hơn cả cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ tại đơn vị.

Giải đáp thắc mắc - Làm răng implant giá bao nhiêu?

Đảm bảo tính chuyên nghiệp hàng đầu với dịch vụ tại Nha Khoa Asia

Như vậy, với thông tin trên đây, hẳn bạn đã có lời giải đáp cho vấn đề làm răng implant giá bao nhiêu cũng như những thông tin liên quan đến dịch vụ thẩm mỹ răng miệng này. Để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết hơn trong từng trường hợp cụ thể, quý khách hàng có thể liên hệ Nha Khoa Asia ngay hôm nay nhé!

 

0/5 (0 Reviews)