Giá trồng răng implant là bao nhiêu và cách tính giá chi tiết nhất

Trồng răng Implant là một trong những phương pháp phục hình răng có hiệu quả tối ưu nhất. Đây là sự lựa chọn an toàn và thông minh của hầu hết các bệnh nhân tại Việt Nam nói riêng và Thế Giới nói chung. Vậy giá trồng răng implant là bao nhiêu, liệu có đắt hay không? Đừng lo lắng, giá thành sẽ phù hợp với hầu hết mọi người. Hãy tham khảo bảng giá chi tiết dưới đây.

giá trồng răng implant

Giá trồng răng implant là bao nhiêu?

Cho tới thời điểm hiện tại, khách hàng thường ưa chuộng thực hiện phương pháp trồng răng Implant hơn nhiều so với phương pháp truyền thống. Bởi vì đây là phương pháp khắc phục răng đã mất hoàn hảo. Tuy nhiên, chi phí trồng răng Implant còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chẳng hạn như: số lượng răng cần cấy, phương án phục hình, loại trụ Implant mà khách hàng lựa chọn,…

Sau khi đến thăm khám, bác sĩ sẽ thông báo chính xác tình trạng và mức giá khi trồng răng hoàn chỉnh cho khách hàng. Đảm bảo tính minh bạch về chi phí và an tâm trước khi bắt đầu thực hiện.

giá trồng răng implant

Chi Phí Trồng Răng Implant

Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá trồng răng Implant dưới đây:

– Implant Hàn Quốc Neobiotech giá 12.500.000/1 trụ.

– Implant Đức AlphaDent giá: 15.000.000/1 trụ.

– Implant Mỹ giá: 23.000.000/1 trụ.

– Implant ETK Active giá 30.900.000/1 trụ

– Implant Nobel Active giá 32.900.000/1 trụ

Cách tính chi phí cụ thể như sau:

Tổng chi phí = Giá trụ Implant + Giá Abutment + Răng sứ + Chi phí dịch vụ liên quan

Nhìn chung, giá trồng răng implant được xác định dựa vào 2 yếu tố chính. Đó là dòng trụ, loại mão răng khách hàng lựa chọn. Ngoài ra còn phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe răng miệng của bệnh nhân hoặc phương pháp trồng 1 hay nhiều răng. Từ đó bác sĩ sẽ thông báo giá tới khách hàng.

Thông thường giá của 1 răng Implant khoảng từ 14.500.000 – 32.900.000 VNĐ.

Giá trồng răng implant là bao nhiêu và cách tính giá chi tiết nhất

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá trồng răng implant

Vì sao giá trồng răng Implant thường có giá cao hơn các phương pháp khác? Đó là một trong những câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Mức phí của phương pháp này cao hơn vì các lý do như sau:

Cần có máy móc công nghệ hiện đại

Quá trình phục hình trồng răng Implant khá phức tạp. Vì thế, để cấy ghép Implant diễn ra an toàn và hiệu quả thì sự hỗ trợ của các công nghệ máy móc tân tiến là vô cùng quan trọng. 

Chất liệu Titanium được sử dụng vô cùng quý hiếm

Đây chính là một trong những yếu tố khiến giá trồng răng implant cao. Bởi vì chất liệu Titanium rất quý hiếm, đặc biệt là nó hiện không được sản xuất trong nước. Vì thế, bắt buộc phải nhập khẩu về từ nước ngoài. Do đó giá thành sẽ cao hơn đáng kể.

Kỹ thuật thực hiện phức tạp

Đây cũng là một trong những lý do làm giá thành của phương pháp này cao. Để thực hiện thành công thì Bác sĩ cần có chuyên môn tốt và giàu kinh nghiệm chuyên sâu.

Nha Khoa ASIA – Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và có giá trồng răng implant phù hợp

Nha Khoa ASIA là một trong những cơ sở nha khoa được đánh giá cao hàng đầu hiện nay. Chúng tôi được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn khi muốn trồng răng Implant. Với đội ngũ bác sĩ giỏi nhất, giàu kinh nghiệm cấy ghép Implant, chúng tôi đã thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép Implant thành công.

Được khách hàng lựa chọn và tin tưởng nhiều như vậy chính nhờ những lý do sau:

– Bảng giá cấy ghép Implant cạnh tranh và các dòng trụ răng chính hãng.

– Đa dạng dòng trụ Implant khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Có loại từ trung cấp đến cao cấp với mức giá hấp dẫn.

– Bảo hành dài lâu.

– Đưa ra những giải pháp linh hoạt giúp khách hàng thoải mái và tiện lợi nhất.

– Cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào sau khi thực hiện xong.

Giá trồng răng implant là bao nhiêu và cách tính giá chi tiết nhất

– Chúng tôi còn có nhiều chương trình khuyến mãi giúp khách hàng an tâm và nhận được giá thành phù hợp để thực hiện trồng răng Implant.

Ngoài ra, Nha Khoa ASIA còn tư vấn miễn phí và hỗ trợ khách hàng một cách tận tình, chu đáo trước và sau khi thực hiện trồng răng Implant. Nhờ thế mà bạn có thể yên tâm hơn khi có nhu cầu cấy ghép răng.

Hãy đến với chúng tôi để nhận được giá trồng răng implant ưu đãi nhất. Ngoài ra chúng tôi còn được hỗ trợ khách hàng trả theo từng đợt để bạn cảm thấy thoải mái nhất khi thực hiện cấy ghép răng tại dịch vụ của Nha Khoa ASIA.

0/5 (0 Reviews)