Cùng tìm hiểu chi tiết về giá trám răng mới nhất 2022

Giá trám răng luôn là điểm quan tâm chung của mọi khách hàng thông thái. Hiện có rất nhiều bảng giá trám răng trên thị trường làm cho bạn hoang mang. Đừng lo, những chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn nhiều thông tin liên quan về giá cả dịch vụ.

Những trưởng hợp nào nên sử dụng dịch vụ trám răng?

Trám răng một kỹ thuật nha khoa phổ biến không còn xa lạ gì với chúng ta. Liệu rằng, khi nào nên sử dụng dịch vụ trám răng?

Theo chia sẻ đến từ các chuyên gia thông thường dịch vụ trám răng sẽ được khuyên dùng với những trường hợp như:

Giá trám răng
Những trưởng hợp nào nên sử dụng dịch vụ trám răng?

Tình trạng sâu răng nhẹ, lúc này trên răng sẽ xuất hiện những đốm đen hoặc lỗ nhỏ li ti. Việc trám răng vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ, vừa ngăn chặn sự phát triển lớn mạnh của sâu răng làm cho tình trạng răng miệng năng thêm.

Những người sứt răng, mẻ răng cũng có thể sử dụng kỹ thuật này để khôi phục lại tính thẩm mỹ và sự tự tin cho bản thân. Bên cạnh đó, trám răng còn được tư vấn, áp dụng cho những người chân răng bị ăn mòn nhẹ,….

Trên đây là những trường hợp được khuyên sử dụng dịch vụ trám răng. Thế nhưng, tùy từng mức độ nặng nhẹ khác nhau bác sĩ sẽ tư vấn, chuyển hướng giúp bạn có được dịch vụ an toàn, hiệu quả nhất.

Giá trám răng chịu chi phối bởi các yếu tố nào?

Giá trám răng tại các địa chỉ nha khoa hiện nay chịu sự tác động của nhiều yếu tố như:

Mức độ nặng nhẹ của răng

Tình trạng của răng miệng ảnh hưởng lớn đến chi phí của quá trình trám răng. Theo đó, nếu răng bạn bị sâu, sứt mẻ,… ở mức độ nhẹ sẽ có giá trám răng rẻ hơn mức độ nặng. Bởi lẽ, với tình trạng nặng bạn sẽ cần phải tốn thêm chi phí điều trị trước khi thực hiện thao tác trám răng.

trám răng
Giá trám răng chịu chi phối bởi các yếu tố nào?

Vật liệu sử dụng để trám răng

Hiện có rất nhiều loại vật liệu được sử dụng trong quá trình trám răng. Với mỗi vật liệu sẽ có những ưu điểm, và chi phí khác nhau như:

Chất liệu amalgam có đặc tính an toàn, chắc chắn, đảm bảo chức năng nhai của răng tốt, khắc phục triệt để khuyết điểm của răng. Hay như vật liệu composite, đây là vật liệu trám răng đã đang được nhiều khách hàng ưa chuộng. Với composite có chi phí hợp lý, sức chịu lực, chịu mài mòn tốt, an toàn với sức khỏe. Bên cạnh đó còn có những vật liệu từ kim loại quý, chất sứ,…. Bạn sẽ có được cho mình nhiều hơn 1 sự lựa chọn khi thực hiện kỹ thuật trám răng.

Giá trám răng
Vật liệu sử dụng để trám răng là gì?

Cơ sở nha khoa

Trình độ của y bác sĩ, độ uy tín của nha khoa cũng là yếu tố tác động trực tiếp đến giá trám răng. Theo đó, với các cơ sở nha khoa có tên tuổi, sử dụng công nghệ hiện đại, cao cấp với đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao thường sẽ có giá cao hơn. Thế nhưng, mức giá này có sự chênh lệch không đáng kể, phù hợp với chất lượng dịch vụ bạn được trải nghiệm.

Khám phá bảng giá trám răng mới nhất 2022

Như đã biết, giá trám răng là điều mà người tiêu dùng thông thái tìm hiểu đầu tiên trước khi sử dụng dịch vụ. Trên thị trường hiện có rất nhiều bảng giá khác nhau tùy vào từng cơ sở nha khoa.

Dựa theo sự tìm hiểu giá trám răng tại một số địa chỉ nha khoa uy tín hiện nay cho thấy, bảng giá dịch vụ này dao động như sau:

Tên dịch vụ Giá trám răng Đơn vị
Trám răng sâu nhẹ 100.000 đồng Chiếc
Trám răng sâu nặng 200.000 đồng Chiếc
Trám răng đã bị mòn chân răng 250.000 đồng Chiếc
Trám răng thưa 500.000 đồng Khe hở

Trên đây chỉ là bảng giá so sánh, tham khảo thêm dành cho những ai đang tìm hiểu về vấn đề này. Và đây cũng chưa phải là giá trám răng cuối cùng trên thị trường. Bạn quan tâm, cần tư vấn và báo giá chi tiết về dịch vụ vui lòng liên hệ đến địa chỉ nha khoa uy tín.

Giá trám răng
Khám phá bảng giá trám răng mới nhất 2022

Nha khoa Asia hiện là cái tên thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng tại Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận. Đến với Asia, bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế. Với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn cao, tay nghề giỏi. Đi kèm với đó là sự hỗ trợ của máy móc, công nghệ hiện đại, tiên tiến. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ và giá thành khi đến với Asia.

Mong rằng, những chia sẻ trong bài viết sẽ cung cấp cho bạn thêm hiểu biết về giá trám răng mới nhất. Bạn có nhu cầu tư vấn về các dịch vụ nha khoa vui lòng liên hệ đến nha khoa Asia để hỗ trợ thêm.

 

0/5 (0 Reviews)