Tìm hiểu về chi phí tẩy làm trắng răng và giá làm trắng răng 2023 cập nhật mới nhất 

Làm trắng răng là một trong những phương pháp nổi tiếng để mang lại sự hoàn mỹ cho nụ cười của mỗi người chúng ta. Tuy nhiên giá làm trắng răng mỗi năm sẽ thay đổi cùng với việc hiện nay, chất lượng chênh lệch giữa các nha khoa đã gây ra sự chênh lệch trong mức giá. Điều này gây không ít sự hoang mang cho khách hàng. Vậy giá làm trắng răng 2023 là bao nhiêu sẽ được thông tin trong bài viết này.

Giá làm trắng răng 2023 bao nhiêu tiền 

Hiện nay, phần lớn các nha khoa khác trên thị trường hiện nay đều sở hữu gói làm trắng răng. Tuy nhiên, gói làm trắng răng siêu trắng sáng tại Nha khoa Asia đặc biệt hơn vì mang lại cho khách hàng nhiều lựa chọn cũng như đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe răng miệng ở mức tối đa.

Gói làm trắng răng tại nha khoa Asia bao gồm:

 • Làm trắng ngay tại phòng khám: công đoạn làm trắng được giám sát bởi bác sĩ đầu ngành có chuyên môn cao và được đào tạo bài bản. Quá trình được thực hiện qua hệ thống trang thiết bị hiện đại: đèn tẩy trắng Plasma, tẩy trắng răng Pola Office…
 • Khách hàng khi đến với nha khoa sẽ được tặng máng ngậm và thuốc chống ê buốt. Sản phẩm máng ngậm và thuốc chống ê buốt để khách hàng sử dụng tại nhà nhằm duy trì hiệu quả trắng sáng lâu dài.

Tại nha khoa Asia nhằm đề phòng trường hợp khách hàng có cơ địa quá nhạy cảm và cần duy trì hiệu quả lâu dài hơn, Asia có trang bị các tuýp thuốc chống ê buốt để khách hàng có thể sử dụng trước và sau khi quá trình làm trắng răng tại nha khoa. 

Các hình thức làm trắng răng tốt nhất 2023

Hiện nay, trên thị trường có 2 hình thức tẩy trắng răng đó là tẩy trắng răng bằng máng tại nhà và tẩy trắng răng Laser bằng đèn Plasma. Hai hình thức này đều có tại Nha khoa Asia. Đặc biệt là với mỗi hình thức sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau cũng như các đặc điểm và quá trình thực hiện khác nhau, do đó để giúp bạn đọc có thể tham khảo được hình thức phù hợp nhất với bản thân,  bài viết dưới đây sẽ thông tin đến bạn những ưu nhược điểm của hai hình thức tẩy răng trắng bằng mạng tại nhà và tẩy răng trắng Laser siêu tốc. 

Tẩy trắng răng Laser bằng đèn Plasma tân tiến và hiện đại  

Tẩy trắng răng Laser bằng đèn plasma tân tiến và hiện đại là hình thức phổ biến và hiện đại tân tiến nhất trên thị trường nha khoa hiện nay. tại nha khoa Asia ở hình thức này, bệnh nhân sẽ được tẩy trắng bằng đèn Plasma trong 1 tiếng, sau đó kích thích men răng hồi phục, cuối cùng là hàm răng của khách hàng sẽ được nâng 2 – 3 tone sau 1 lần tẩy.

Giá làm trắng răng 2023
Tẩy trắng răng Laser bằng đèn plasma siêu tốc hiện đại và tân tiến

Ưu điểm của Tẩy trắng răng Laser bằng đèn plasma siêu tốc

 • Nhanh chóng trong 45 – 60 phút.
 • An toàn dưới sự theo dõi, chăm sóc của bác sĩ.
 • Thời gian giữ trắng lâu dài trên 5 năm.
 • Răng trắng lên 2-3 tone sau 1 lần tẩy 

Nhược điểm:

 • Chi phí cao hơn so với làm trắng răng tại nhà.

Tẩy trắng răng bằng máng tại nhà

Với phương pháp tẩy trắng răng bằng máng tại nhà nha khoa Asia sẽ để cho bệnh nhân lấy dấu răng để tạo máng ngậm tại phòng khoa. Sau 3-4 ngày máng tẩy được tạo thành công và gửi đến bệnh nhân. Full combo sẽ bao gồm 1 máng tẩy, 1 tuýp thuốc tẩy. Được sản phẩm từ nha khoa bệnh nhân sẽ về nhà và sẽ tự tẩy ở nhà theo chỉ định của bác sĩ.

Giá làm trắng răng 2023 2
Phương pháp tẩy trắng răng bằng máng tại nhà tại nha khoa Asia

Ưu điểm tẩy trắng răng bằng máng tại nhà: 

 • Chi phí thấp hơn tẩy trắng bằng Laser.

Nhược điểm tẩy trắng răng bằng máng tại nhà:

 • Thời gian thực hiện đòi hỏi tính kiên trì. 
 • Có thể gây bỏng nướu, hư hại men răng nếu thao tác không đúng chỉ định.

Bảng giá làm trắng răng 2023 bao nhiêu tiền

 • Giá làm trắng răng 2023 cho hình thức tẩy trắng tại nhà tại nha khoa Asia là 1.000.000 nay giảm còn 799.000

Tuy nhiên, nhiều trường hợp lại không mang hiệu quả tối đa và không duy trì được lâu. Nha Khoa Asia mang đến cho khách hàng liệu trình tẩy trắng răng toàn diện, bao gồm 2 bước tẩy trắng Laser tại nha khoa bằng đèn Plasma hiện đại và tẩy trắng bằng máng tại nhà. Hình thức này giúp cho khách hàng đạt được hiệu quả cao nhất, duy trì độ trắng sáng có thể lên đến 5 năm. 

Giá làm trắng răng 2023 3
Giá làm trắng răng 2023 cập nhật mới nhất

Giá làm trắng răng 2023 cho hình thức tẩy trắng răng toàn diện đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt bao gồm:

 • Tẩy trắng bằng đèn Plasma hiện đại và tân tiến tại phòng nha khoa 
 • Tặng 1 tuýp thuốc chống ê răng trước và sau khi tẩy cho mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ. 
 • Tặng một máng ngậm và một tuýp thuốc tẩy trắng tại nhà cho mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ.
 • Giá làm trắng răng 2023 cho hình thức tẩy 1 lần bằng đèn Plasma + máng và thuốc tẩy tại nhà: 1.700.000 vnd
 • Giá làm trắng răng 2023 cho hình thức tẩy 2 lần bằng đèn Plasma + máng và thuốc tẩy tại nhà: 2.200.000 vnd

Bên cạnh đó, để tạo sự thẩm mỹ trắng sáng tối đa cho hàm răng thì công nghệ bọc răng sứ sẽ duy trì độ trắng sáng và chắc khỏe của răng bạn lên đến 10 năm, hoặc trên 10 năm. Đây là một hình thức giúp cho răng của bạn trắng sáng lâu dài mà bạn có thể tham khảo. 

Yếu tố chính quyết định đến chi phí làm trắng răng

Việc làm trắng răng không những giúp cho răng của bạn có sức khỏe tốt hơn nó còn cải thiện được vẻ đẹp thẩm mỹ. Tuy nhiên, như phần trên đã thông tin đến bạn đọc, làm trắng răng tại nha khoa Asia bằng Laser sẽ có mức giá khá cao so với mức giá của hình thức làm trắng răng tại nhà. Vì vậy, để giúp bạn hiểu rõ hơn về hình thức làm trắng răng tại nha khoa Asia bằng Laser, dưới đây sẽ là một số yếu tố giúp bạn hiểu rõ hơn về việc tại sao giá làm trắng răng có thể dao động cao như vậy. 

Giá làm trắng răng 2023 4
Yếu tố chính quyết định đến chi phí làm trắng răng

Dựa vào tình trạng răng cụ thể

 • Đối với răng khỏe mạnh, bác sĩ sẽ tiến hành tẩy trắng răng luôn và chi phí sẽ chỉ dựa vào mức độ màu răng.
 • Đối với răng bị sâu, viêm nướu hay mòn men, bác sĩ sẽ phải tiến hành điều trị triệt để bệnh trước khi tiến hành tẩy trắng. Đối với tình trạng răng này, chi phí tổng bao gồm chi phí cho vấn đề răng sâu và viêm cộng thêm chi phí làm trắng răng.  

Dựa vào mức độ ố vàng của răng

 • Tùy thuộc vào mức độ nhiễm màu, ố vàng của răng mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp để đạt kết quả tốt nhất.

Dựa vào công nghệ làm trắng răng

 • Công nghệ càng mới, càng tân tiến thì hiệu quả và độ an toàn càng cao, không gây ê buốt cho răng.
 • Làm trắng răng bằng Công nghệ Laser Thế Hệ Mới kết hợp với thuốc Pola Office nhập khẩu Úc là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay. Đây cũng là phương pháp được nhiều khách hàng lựa chọn vì cho hiệu quả trắng sáng nhanh và không hại đến men răng. Bên cạnh đó tại nha khoa Asia với mức giá làm trắng răng 2023 bằng công nghệ Laser thế hệ mới vô cùng phải chăng và phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng. 

Hi vọng những thông tin trên đã giải đáp mọi thắc mắc về câu hỏi giá làm trắng răng 2023 hết bao nhiêu tiền. Bên cạnh đó, cũng gửi đến bạn những thông tin về các hình thức làm trắng răng hiện đang phổ biến trên thị trường hiện nay. Khi cần hỗ trợ về bất cứ điều gì, có thể liên hệ theo Hotline của nha khoa Asia để được tư vấn miễn phí bởi các bác sĩ nha khoa hàng đầu quốc tế luôn trực 24/7. 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *