Địa chỉ Nha khoa uy tín nhất Quận 9 hiện nay

Tìm kiếm một nha khoa uy tín giữa muôn vàn nha khoa ra đời quả thật không phải là một chuyện đơn giản. Ngày nay, bên cạnh nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe răng miệng, làm răng còn bao gồm yếu tố cải thiện thẩm mỹ, đem lại vẻ ngoài tự tin trong cuộc sống. Vậy nếu bạn đang “định vị” trong khu vực Quận 2, Quận 9, nha khoa uy tín nào đáp ứng nhu cầu của bạn tốt nhất?

nha-khoa-uy-tin

6 tiêu chí quyết định một Nha khoa uy tín 

Nha khoa uy tín đảm bảo về “Giấy phép hoạt động”

Đây được xem là một trong các tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá một nha khoa uy tín hiện nay. Khác với các cơ sở hoạt động chui, nha khoa uy tín phài có được sự cấp phép của Sở Y tế – được phép hoạt động trong lĩnh vực y tế với 3 điều kiện quan trọng: Điều kiện về doanh nghiệp, điều kiện về cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế, và điều kiện về nhân sự. Khi đó, nha khoa uy tín có giấy phép hoạt động từ Sở Y tế phải có đầy đủ các điều kiện trên.

giay phep hoat dong kinh doanh nha khoa

Trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đủ tiêu chuẩn

Để phân biệt với các cơ sở nha khoa kém chất lượng, trang thiết bị là yếu tố để khách hàng có thể đánh giá. Phòng khám nha khoa uy tín phải đảm bảo đầy đủ các phòng khám, các khu vực phẫu thuật với diện tích thích hợp để thực hiện chuyên môn. Ngoài ra, nha khoa phải đảm bảo luôn khu vực tiệt trùng, thực hiện thanh trùng tất cả các dụng cụ y tế đã sử dụng. 

nha-khoa-uy-tin

Thêm vào đó, phòng khám nha khoa cũng phải chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ, thiết bị y tế đạt chuẩn theo quy định của pháp luật. Có thùng rác y tế, ghế răng, hệ thống xử lý nước thải đạt chuẩn, có hộp thuốc chống sốc và đủ các thuốc cấp cứu chuyên khoa. 

Có đội ngũ nhân sự bác sĩ theo tiêu chuẩn

Một nha khoa uy tín phải đảm bảo có bác sĩ chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật, có chứng chỉ hành nghề chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt hoặc Chứng chỉ định hướng bác sĩ chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt. Ngoài ra, các bác sĩ phải có thời gian hành nghề ít nhất là 36 tháng sau khi cấp chứng chỉ hành nghề hoặc có thời gian khám – chữa bệnh ít nhất 54 tháng.

bacsi 1

Tư vấn viên nhiệt tình, thấu hiểu khách hàng

Nha khoa uy tín sẽ không bỏ qua tiêu chí chăm sóc khách hàng với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, là người kết nối chặt chẽ giữa khách hàng và bác sĩ. Khi đó, tư vấn viên bên cạnh việc có khả năng giao tiếp tốt thì còn có kiến thức chuyên môn và thấu hiểu khách hàng.

nha-khoa-uy-tin

Chi phí các dịch vụ tại Nha khoa

Khi thực hiện các dịch vụ nha khoa, giá cả là yếu tố khiến nhiều người quan tâm. Do đó, hãy cẩn thận với những nha khoa giá rẻ, thường xuyên ưu đãi cực sốc với các mức giá đáng ngờ. Đầu tư cho sức khỏe răng miệng nên được cân nhắc với chi phí hợp lý, nhằm tránh tiền mất, tật mang đáng tiếc

nha-khoa-uy-tin
Bảng giá luôn được công khai, minh bạch và hợp lý với các dịch vụ

Nhìn vào khách hàng cũ

Với sự phát triển của công nghệ thông tin và truyền thông như hiện nay, thật không có cho các bạn có thể tham khảo các review, phản hồi của khách hàng đã sử dụng dịch vụ ở các nha khoa. Hãy lắng nghe chia sẻ của họ, tìm xem những video khách hàng đã trải nghiệm để chính bạn có thể đưa ra lựa chọn hợp lý nhất nhé.

Địa chỉ Nha khoa uy tín nhất Quận 9 hiện nay

Nha khoa Asia Quận 2 – Quận 9 

Nha khoa Asia được đánh giá là một trong các nha khoa được công nhận về mức độ uy tín với hơn một thập kỷ hình thành và phát triển. Cho đến nay, Nha khoa Asia đã tiếp tục mở rộng mạng lưới phát triển, trải dài từ các tỉnh miền Trung cho đến khu vực miền Nam, với 2 cơ sở lớn nhất ở Quận 9 và Quận 2. Với sứ mệnh “NỤ CƯỜI CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”, Nha khoa Asia luôn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tối ưu và hoàn hảo nhất.

Hiện nay, tại Nha khoa Asia, các chi nhánh phòng khám đã được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cho các dịch vụ nha khoa. Hệ thống phòng khám, các ghế khám, các công cụ chuyên khoa được trang theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Ngoài ra, phòng khám luôn cập nhập với xu hướng hiện đại, các bác sĩ và trợ thủ Nha khoa luôn được trau dồi kinh nghiệm, đem đến những phương pháp điều trị tốt nhất cho các khách hàng.

Các dịch vụ chính của Nha khoa Asia

  • Bọc sứ thẩm mỹ

Nha khoa Asia đảm bảo quy trình thực hiện bọc sứ theo tiêu chuẩn với các bước thực hiện cùng các vật liệu có xuất xứ đảm bảo. Mỗi dòng sứ của Nha khoa Asia đều có nguồn gốc rõ ràng, thành phần an toàn với sức khỏe, nói không với các loại sứ kém chất và luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng thẻ bảo hành hợp pháp. 

boc rang su nha khoa asia 1

Quy trình Bọc sứ tại Nha khoa đảm bảo theo trình tự, bác sĩ có chuyên môn tay nghề cao, kỹ thuật mài răng không xâm lấn và không gây hại đến tủy răng. Ngoài ra, phác đồ điều trị được cung cấp rõ ràng để khách hàng có thể theo dõi tiến trình thực hiện dịch vụ của mình

Tham khảo Bảng giá Bọc sứ thẩm mỹ tại nha khoa Asia 

Tham khảo Quy trình Bọc sứ thẩm mỹ theo tiêu chuẩn tại Nha khoa Asia 

  • Cấy ghép Implant

Nha khoa Asia là một trong các địa chỉ nha khoa Trồng răng Implant không đau, an toàn và hiệu quả hiện nay. Với các thiết bị công nghệ tiên tiến và hiện đại như CT Conebeam X-quang toàn hàm, phòng phẫu thuật được vô trùng riêng biệt, khách hàng khi cấy ghép Implant tại Nha khoa Asia sẽ hoàn toàn yên tâm về tay nghề cấy ghép và các loại trụ.

Blog NKAsia Implant

Tham khảo Bảng giá Cấy ghép Implant tại nha khoa Asia 

Tham khảo Cấy ghép Implant theo tiêu chuẩn tại Nha khoa Asia 

  • Niềng răng thẩm mỹ

Đến với Nha khoa Asia, các khách hàng sẽ được đảm bảo điều trị và thăm khám trong những điều kiện tốt nhất. Hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại luôn được trang bị đầy đủ cho toàn bộ dịch vụ Niềng răng thẩm mỹ. Mỗi năm, tại Nha khoa Asia, chúng tôi đã thực hiện thành công hàng trăm ca khách hàng với các trường hợp khiếm khuyết khác nhau.

nieng rang tham my nha khoa asia

Tham khảo Bảng giá Niềng răng thẩm mỹ tại nha khoa Asia 

Tham khảo Quy trình Niềng răng thẩm mỹ theo tiêu chuẩn tại Nha khoa Asia 

  • Nha khoa tổng quát: Điều trị viêm nướu, viêm nha chu; Điều trị hở lợi, Điều trị tủy; Nhổ răng khôn; Đính đá thẩm mỹ; Trám răng Phục hình tháo la,…

Bên cạnh các dịch vụ chính, Nha khoa Asia còn cung cấp các dịch vụ về Nha khoa tổng quát, nhằm thăm khám sức khỏe răng miệng tổng quát để đảm bảo sức khỏe răng miệng cho khách hàng. Khi đó, các bác sĩ thông qua việc thăm khám sẽ nắm bắt được tình hình sức khỏe răng miệng, phát hiện các bệnh lý và đồng thời đưa ra phương pháp điều trị tương ứng và thích hợp nhất.

tay trang rang nha khoa asia

Tham khảo Bảng giá Nha khoa tổng quát tại Nha khoa Asia

Tham khảo thông tin về các dịch vụ nha khoa tổng quát 

Địa chỉ định vị tại Nha khoa Asia

  • Chi nhánh 1: 02 Man Thiện, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9
  • Chi nhánh 2: 419 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9
  • Chi nhánh 3: 87 Quốc Lộ 1K, Phường Linh Xuân, Thủ Đức
  • Chi nhánh 4: 527 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2
  • Chi nhánh 5: 235 Tân Hương, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú
  • Chi nhánh 6: 227 Quốc Lộ 51, Phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa, Đồng Nai

CONTACT 02

4/5 (2 Reviews)