Có nên trồng răng sứ implant hay không?

Răng là một trong những bộ phận trên cơ thể dễ bị thương tổn. Khi bị thương tổn mất răng thì có nên trồng răng sứ implant? Là câu hỏi băn khoăn của nhiều người. Để giúp ích bạn đọc có câu trả lời chính xác, cũng như có các thông tin quan trọng. Về phương pháp trồng răng đã và đang được ưa chuộng nhất hiện nay này.

So sánh trồng răng sứ implant và trồng răng sứ

Phương pháp trồng răng sứ là phương pháp trồng răng được ra đời từ sớm. Cách thức trồng răng này ra đời, đã giải quyết vấn đề mất răng cho rất nhiều người.

Giúp ích cho người bệnh sau khi trồng răng, có thể tự tin khi giao tiếp. Sở hữu một hàm răng đẹp, tươi sáng, đẹp mắt và cân đối hơn.

trồng răng sứ implant

Tuy nhiên do nhược điểm trồng răng sứ, thiếu đi sự liên kết với khung xương hàm. Nên một số trường hợp mất răng, sử dụng phương pháp này không đảm bảo cho việc ăn nhai. Khi sử dụng dễ xảy ra sự cố, cũng như khó có thể cắn nhai đồ ăn theo sở thích.

Chính vì vậy mà phương pháp trồng răng sứ implant được ra đời. Kế thừa tinh hoa của việc trồng răng sứ kết hợp với tụ implant chắc chắn.

Đã tạo nên một phương pháp trồng răng mang đến hiệu quả cao. Có thể thực hiện độc lập, không gây xâm lấn, cũng như ảnh hưởng tới những chiếc răng khác xung quanh.

Ưu điểm của trồng răng sứ implant

Khi thực hiện phương pháp này, có rất nhiều người băn khoăn nên thực hiện hay không? Bởi lo lắng về độ tương thức, cũng như phù hợp với mong muốn khi sử dụng của mình. Tuy nhiên theo các chuyên gia nha khoa cho biết, nếu sử dụng phương pháp, bạn sẽ có được các ưu điểm vượt trội như:

Không gây tiêu xương hàm

Các phương pháp trồng răng thông thường, có thể khiến tiêu xương, tụt nướu. Nhưng với trồng răng implant thì sẽ đảm bảo ổn định xương hàm hơn. Giúp răng được ổn định, có độ bền chắc cao, không gây ra tình trạng tiêu xương. Cũng như không khiến răng bị tụt nướu bởi việc mất răng lâu ngày. Trở thành một chân răng có hiệu quả như răng thật được đánh giá cao. Độ chắc chắn tốt, với trụ implant tích hợp vào xương hàm.

trồng răng sứ implant

Phần mão răng sứ tự nhiên đẹp cân đối như răng thật

Phương pháp trồng răng sứ implant không gây lộ liễu khi sử dụng. Với phần mão sứ chụp lên trụ implant, tại trung tâm uy tín thường dùng những loại răng toàn sứ. Nhờ đó răng sau khi hoàn thành sẽ có hình dáng và màu sắc tự nhiên, giống như răng thật. Việc sinh hoạt cũng không bị ảnh hưởng, nhất là đối với những người thường xuyên phải giao tiếp.

Quá trình thực hiện gọn gàng không ảnh hưởng tới khu vực khác

Các phương pháp trồng răng thông thường, do không có trụ chắc chắn. Nên cần phải mài, dũa dựa dẫm vào các răng khác. Vì vậy khiến ảnh hưởng tới những chiếc răng xung quanh. Còn đối với phương pháp trồng răng sứ implant, hoàn toàn đảm bảo độ an toàn. Khi sử dụng sẽ không làm ảnh hưởng đến các răng bên cạnh, bởi việc đứng độc lập dễ dàng. 

Có độ chắc chắn như một răng thật, giúp răng đảm bảo cả khi ăn nhai.

Tuổi thọ răng lâu dài

Thực tế đã chứng minh, rằng sử dụng phương pháp này, thì răng Implant có thể tồn tại vĩnh viễn. Nếu như người sử dụng chăm sóc tốt, làm đúng theo những tư vấn của bác sĩ. Giúp ích cho mọi người thoải mái tự tin khi thực hiện phương pháp hơn. 

Tiết kiệm chi phí phải thay thế, sửa chữa hơn các phương thức nha khoa khác.

Có nên trồng răng sứ implant hay không?

Có nên trồng răng sứ implant hay không?

Từ những đánh giá ở trên, chúng ta có thể dễ dàng trả lời. Có nên trồng răng sứ implant hay không? 

Việc trồng răng này không chỉ đảm bảo về thẩm mỹ, mà còn phòng tránh được nhiều tình trạng nha khoa khác. Vì vậy đây là phương pháp nên sử dụng, nếu như bạn gặp phải sự cố mất răng.

Tuy nhiên nếu điều kiện kinh tế không cho phép bạn sử dụng phương thức này. Cũng có thể lựa chọn phương thức khác, lưu ý nếu trường hợp răng ở vị trí quan trọng. Hay ở những vị trí yêu cầu độ chắc chắn cao, thì hãy luôn ưu tiên phương pháp này. Bởi độ bền lâu năm, cũng là một chiến lược tiết kiệm tài chính.

Có nên trồng răng sứ implant hay không?

Địa chỉ trồng răng sứ implant uy tín

Nếu bạn đang có dự định trồng răng, cần tìm kiếm nơi hỗ trợ đảm bảo uy tín và chất lượng. Thì nên lựa chọn liên hệ ngay tới Nha Khoa Asia để được hỗ trợ tốt nhất. Đây là một trong những trung tâm nha khoa chất lượng cao hiện nay. Sở hữu trình độ chuyên môn cao máy móc hiện đại, cơ sở vật chất tốt.

trồng răng sứ implant

Đã thực hiện hàng nghìn ca trồng răng sứ với implant. Có nhiều ca trồng răng toàn hàm, mang lại hàm răng chắc khỏe, và đẹp mắt hài hòa.

Chi phí làm răng phải chăng, chăm sóc tận tình, là địa chỉ tuyệt vời khi chăm sóc nha khoa.

0/5 (0 Reviews)