Chú Nguyễn Văn Sơn – Bọc sứ thẩm mỹ

Chú Nguyễn Văn Sơn - Bọc sứ thẩm mỹ

1. Câu chuyện khách hàng – Chú Sơn

Hồi trẻ cháy hết mình với thuốc lá, về sau ăn nhai khó khăn cũng bởi vì khói thuốc

Ngày chú còn trẻ và giống như bao thanh niên khác, thuốc lá là người bạn không thể nào thiếu trong cuộc sống hằng ngày của chú. Sau những giờ làm việc căng thẳng, thuốc lá là người bạn “tri kỷ” trong cuộc sống của mình. Dần dà, từ 2 – 3 điếu mỗi ngày, chú đã nâng mức độ phụ thuộc vào nó sương sương 1 – 2 gói chỉ trong nửa ngày.

Kết thân với thuốc lá, tuổi trung niên lận đận “Rụng răng”

Thời gian trôi qua, lúc chú ngày càng thân thiết với thuốc lá thì cũng chính là lúc răng của chú lần lượt “say bye” với mình. Răng thì cứ dần ố vàng, vùng lợi biến đổi thành màu khói đen và mất rất nhiều răng do rối loạn vi khuẩn khoang miệng, giảm tuần hoàn máu trong xương ổ răng và viêm quanh chân răng.

Mươi mười năm qua, chưa lần nào cảm thấy ăn được một bữa ngon

Mất răng một phần không chỉ khiến chú kém tự tin, chẳng dám cười mà còn khiến chú ăn nhai khó khăn. Ăn cơm thì chú phải nuốt trọng, ăn thịt hay đồ ăn thì phải xé nhỏ và thật sự là trong mươi mười năm qua, chưa lần nào chú cảm thấy thật sự ngon miệng. Quyết định thay đổi tình trạng trên, chú chọn Nha khoa Asia để khắc phục khiếm khuyết.

2. Tham khảo quy trình Bọc sứ thẩm mỹ tiêu chuẩn tại Nha khoa Asia

Nha khoa Asia cam kết đem đến cho các khách hàng một Quy trình bọc sứ thẩm mỹ theo tiêu chuẩn. Vậy như thế nào là một quy trình bọc sứ theo tiêu chuẩn.

Thông thường, quy trình bọc sứ theo tiêu chuẩn sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ 5 – 7 ngày và sẽ bao gồm các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và chụp phim X-quang

Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, chụp phim sức khoẻ răng miệng cũng như tình trạng hiện tại của mỗi một khách hàng. Khi đó, tuỳ theo tình trạng của mỗi người, các bác sĩ sẽ quyết định xem là bạn có phù hợp để bọc sứ không hay loại sứ nào sẽ phù hợp với bạn nhất.

 

Bước 2: Lên phác đồ điều trị

Sau khi hoàn tất quá trình thăm khám, các bác sĩ sẽ tiếp tụ thực hiện quy trình lên phác đồ điều trị cho dịch vụ bọc răng sứ. Khi đó, các khách hàng sẽ được lên kế hoạch điều trị chi tiết rõ ràng về thời gian và phương thức thực hiện.

 

Bước 3: Xử lý men/ mài răng theo tiêu chuẩn

Tuỳ theo tình trạng của mỗi người thì các bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng và mài chỉnh men răng theo tiêu chuẩn. Tại Nha khoa Asia, chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng về tiêu chuẩn MÀI RĂNG KHÔNG XÂM LẤN – BẢO TỒN RĂNG THẬT khi chỉ mài trong khoảng từ 0.8 – 1mm tuỳ theo tình trạng răng miệng của khách hàng.

 

Bước 4: Lấy dấu mẫu hàm và thiết kế mão răng sứ

Sau khi hoàn tất quá trình mài răng thì bác sĩ sẽ gắn răng tạm và lấy dấu mẫu hàm, thiết kế mão răng sứ cho các khách hàng.

Bước 5: Tiến hành bọc mão răng sứ phục hình

Khách hàng sẽ nhận răng sứ sau khi chế tác và bác sĩ sẽ tiến hành quá trình bọc sứ, cố định răng vào đúng vị trí, đảm bảo ôm khít vào thân răng và độ chắc chắn trên cung hàm.

? CHỈ 9.990K CÓ NGAY TRỌN BỘ 16 RĂNG SỨ TRẮNG SÁNG CƯỜI XINH

? GIẢM SÂU, ƯU ĐÃI ĐẾN 50% CHỈ 10 SUẤT DUY NHẤT ?

❌ Răng ố vàng – nhiễm màu khiến bạn kém tự tin

❌ Răng chen chúc, lệch lạc khiến bạn lo âu 

❌ Răng hô, móm khiến bạn gặp cản trở trong giao tiếp hằng ngày

❌ Răng thưa/ ngắn/ nhỏ/ mẻ khiến bạn “tiết kiệm” nụ cười

?  Đừng lo, NHA KHOA ASIA SẼ GIẢI QUYẾT MỌI MUỘN PHIỀN CỦA BẠN, CHỈ CẦN

Hoặc gọi ngay đến số Hotline: 19 000 777 91 để “giữ ngay” ƯU ĐÃI

Chú Nguyễn Văn Sơn - Bọc sứ thẩm mỹ
0/5 (0 Reviews)