CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG TẠI NHA KHOA ASIA

Khi sử dụng dịch vụ tại Nha khoa Asia, khách hàng tin tưởng cung cấp thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng đây là một trách nhiệm to lớn và chúng tôi luôn nỗ lực để bảo vệ thông tin của bạn cũng như cung cấp cho bạn quyền kiểm soát các thông tin liên quan.

Chính sách bảo mật này có vai trò cung cấp cho bạn cái nhìn rõ ràng hơn về những thông tin chúng tôi thu thập, lý do chúng tôi thu thập và cách bạn có thể kiểm soát, cập nhập và quản lý thông tin cá nhân của mình. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để có các biện pháp thích hợp nhằm bảo vệ thông tin mà khách hàng đã tin tưởng cung cấp cho chúng tôi. Tuy nhiên, đối với những trường hợp truy cập trái phép nằm ngoài khả năng kiểm soát, Nha khoa Asia sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với các loại khiếu nại, tranh chấp phát sinh và liên quan đến những truy cập trái phép đó.

Khi đăng ký thông tin cá nhân tại website nhakhoaasia.com, các khách hàng đã chính thức xác nhận rằng bạn đã đọc, hiểu và hoàn toàn đồng ý với chính sách bảo mật của chúng tôi. Chúng tôi xin cam kết rằng những quy định trong chính sách bảo mật này đều phù hợp với quy định của Pháp luật Việt Nam, trong đó bao gồm các cách thức mà chúng tôi sử dụng để bảo mật thông tin của khách hàng.

Mục đích sử dụng và thu thập thông tin cá nhân

Khách hàng khi truy cập website nhakhoaasia.com để tìm kiếm thông tin và đăng ký tư vấn miễn phí, chúng tôi sẽ nhận được các thông tin cá nhân của khách hàng, bao gồm:

 • Họ và tên
 • Số điện thoại
 • Email
 • Những nhu cầu và mong muốn sử dụng dịch vụ tại nha khoa

Tất cả mọi thông tin trên đều được thu thập dưới tinh thần tự nguyện của khách hàng, nhằm mục đích cung cấp những thông tin cần thiết về nha khoa, các dịch vụ, tình trạng mỗi khách hàng và đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi đăng ký thông tin.

Nha khoa Asia chịu trách nhiệm với toàn bộ các thông tin riêng tư, cá nhân mà khách hàng cung cấp trong phạm vi kiểm soát website nhakhoaasia.com. Tuy nhiên, đối với những thông tin được cung cấp ngoài phạm vi kiểm soát của website “https://nhakhoaasia.com”, Nha khoa Asia hoàn toàn không chịu trách nhiệm với bất kỳ khiếu nại hay tranh chấp khi phát sinh vấn đề.

Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân

Toàn bộ những thông tin cá nhân, mang tính chất riêng tư của khách hàng đều được đảm bảo sử dụng đúng mục đích theo những quy định sau đây:

 • Thông tin cá nhân được cung cấp hoàn toàn được sử dụng trong việc giải đáp thắc, mong muốn được hỗ trợ và tư vấn của khách hàng.
 • Thông tin cá nhân được cung cấp nhằm giúp cho đội ngũ tư vấn viên có thể giải đáp, cung cấp toàn bộ thông tin về dịch vụ cũng như các chương trình khuyến mãi, ưu đãi của Nha khoa Asia.
 • Thông tin cá nhân được cung cấp nhằm giúp nha khoa gửi thông báo cho khách hàng về các chương trình ưu đãi.
 • Thông tin cá nhân được cung cấp giúp các nhân viên của nha khoa liên lạc với khách hàng thông báo về lịch hẹn hay trong những trường hợp đặc biệt.
 • Thông tin cá nhân của khách hàng cũng được sử dụng để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng, vận hành và duy trì chất lượng dịch vụ, cung cấp những số liệu thống kê liên quan đến việc sử dụng website của Nha khoa Asia.
 • Thông tin cá nhân của khách hàng được lưu truyền và vận hành trong phạm vi nội bộ và cung cấp cho các đơn vị liên kết với chúng tôi.
 • Trong trường hợp có yêu cầu hợp pháp của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, các cơ quan điều tra hoặc các đơn vị có liên quan, chúng tôi có trách nhiệm cung cấp dữ liệu thông tin của khách hàng theo đúng quy định của pháp luật. Ngoài trường hợp này, không có một tổ chức hay cá nhân nào có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân

Tất cả thông tin, dữ liệu của khách hàng đều được đảm bảo và lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu xóa bỏ. Tuy nhiên, những thông tin cũng như lịch sử dữ liệu thông tin cá nhân của khách hàng có liên quan đến đơn hàng hay dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi thì vẫn được Nha khoa Asia quản lý và lưu hành nội bộ.

Những tổ chức và cá nhân có thể tiếp cận với thông tin cá nhân

Những cá nhân, tổ chức được quyền tiếp cận, vận hành và lưu trữ thông tin của khách hàng bao gồm:

 • Công ty Cổ phần Nha Asia 
 • Hệ thống Nha khoa Asia
 • Các cá nhân đang làm việc ở Nha khoa Asia
 • Các đơn vị liên kết với Công ty Cổ phần Nha Asia và Hệ thống Nha khoa Asia

Địa chỉ đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Nơi tiếp nhận, thu thập và sử dụng các thông tin cá nhân của khách hàng sẽ bao gồm:

Công ty CP Nha Asia và toàn bộ Hệ thống Nha khoa Asia

Địa chỉ: 

 • 333 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP HCM
 • 527 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TPHCM
 • 02 Song Hành, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM

Số Hotline: 19 000 777 91

Email: nhakhoaasia.com@gmail.com

Trang fanpape:

Phương thức và công cụ để khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân 

Khách hàng hoàn toàn có thể kiểm soát, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin của mình bất kỳ lúc nào bằng cách liên hệ với Ban Quản trị website thông qua:

Cơ chế tiếp cận và giải quyết khiếu nại của khách hàng liên quan đến việc thông tin cá nhân của khách hàng bị sử dụng sai mục đích

Toàn bộ thông tin cá nhân của khách hàng đều được cam kết bảo mật theo quy định của chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Toàn bộ các thông tin được sử dụng, khai thác và phục vụ cho mục đích sử dụng thông tin đều được sự đồng ý của các khách hàng, ngoại trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Công ty Cổ phần Nha Asia và Hệ thống Nha khoa Asia sẽ bảo đảm cam kết không sử dụng, không lan truyền, không cung cấp hay tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng cho bất kỳ bên thứ 3 nào (trừ những đơn vị có liên kết, hợp tác và các cơ quan có thẩm quyền). Nếu vi phạm cam kết khi để lộ thông tin khách hàng, chúng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Trong trường hợp phát sinh hoặc xảy ra không mong muốn như hệ thống lưu trữ dữ liệu trên website của chúng tôi bị tấn công và xâm nhập bất hợp pháp, chúng tôi sẽ có trách nhiệm báo cáo và thông báo đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền để có phương pháp xử lý hiệu quả và kịp thời.

Nếu có xảy ra bất kỳ tranh chấp và khiếu nại liên quan đến vấn đề bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng, chúng tôi sẽ yêu cầu những bằng chứng cụ thể và chính xác để làm căn cứ và cơ sở để khiếu nại. 

Trong trường hợp xảy ra tranh chấp và khiếu nại, chúng tôi sẽ căn cứ hoàn toàn vào những quy định trong cam kết, những bằng chứng xác thực của các khiếu nại để đưa ra những phương pháp cũng như các hướng giải quyết phù hợp. 

Trong trường hợp những tranh chấp hoặc khiếu nại vượt quá khả năng xử lý và kiểm soát, Công ty sẽ đề nghị chuyển vụ việc lên các cơ quan chức năng có thẩm quyền để đảm bảo công tâm cho quyền lợi của cả 2 bên. Khi đó, kết quả của tranh chấp sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của cơ quan cấp cao có thẩm quyền.

Tất cả tranh chấp và khiếu nại xảy ra giữa khách hàng và Công ty đều được giải quyết trên tinh thần đàm phán và thương lượng. Do đó, nếu tranh chấp và khiếu nại không thể đạt được kết quả thương lượng như mong muốn thì một trong hai bên sẽ tiến hành đưa vụ việc ra Cơ quan chức năng có thẩm quyền để giải quyết vụ việc