Chi phí trồng răng implant có đắt không?

Phương pháp implant mới, tân tiến được sử dụng nhiều nước trên thế giới. Chi phí trồng răng implant đối với người Việt khá ổn. Không chỉ đẹp, chất lượng mà còn giá cả phù hợp. Địa điểm nào cấy ghép răng an toàn nhất? Một liệu trình điều trị trồng răng bao nhiêu? Cùng nhau tìm hiểu nhé.

chi phí trồng răng implant

Những điều cần biết về chi phí trồng răng implant

Chi phí trồng răng implant

Hiện nay, tổng chi phí trồng răng implant có bảng giá khá rẻ, phải chăng. Giá cho mỗi chiếc răng được cấy ghép sẽ được báo khi bác sĩ đã thăm khám. Chi phí rõ ràng, minh bạch, liệu trình tốt nhất. Đây là phương pháp được nhiều khách hàng yên tâm tin tưởng sử dụng. Implant đem lại chất lượng cao cho người được lắp đặt.

Giá răng sẽ khác nhau cũng tùy vào cơ sở nha khoa cấy ghép chúng. Cơ bản giá mỗi chiếc có thể rơi ở mức từ 10 – 40 triệu. Tùy vào thời gian sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các địa điểm nha khoa. Cách tính trồng răng nếu làm đơn lẻ thì có công thức sau:

Tổng chi phí cho liệu trình = giá abutment + giá trụ implant + răng sứ + chi phí dịch vụ khác. 

Thời gian cho quy trình cấy ghép implant bao lâu

Thật ra thì quá trình để cấy cắm trụ bằng phương pháp implant sẽ lệ thuộc vào xương hàm. Tùy trường hợp mà thời gian của chúng sẽ có chênh lệch nhất định. Ngày nay, có hai cách để xác định thời gian đó. Nhưng quá trình đặt trụ vào hàm chỉ mất từ 30 – 45 phút. Còn chờ đợi trụ được tích hợp cần thời gian. Gồm có:

 • Khi răng hàm của người cấy tốt không bị mất răng trong thời gian lâu dài. Thì trung bình khoảng 60 – 120 ngày sau khi đặt trụ. Chi phí trồng răng sẽ khác nhau nên thăm khám sẽ có giá cố định nhất. 
 • Thời gian mất răng lâu hơn thì quá trình sẽ lâu hơn. Do xương hàm bị tiêu, độ dày không đủ. Kích thước xương bị nhỏ hơn ban đầu. Khoảng 3 – 6 tháng sẽ hoàn tất cấy ghép bằng phương pháp này.

26. chi phi trong rang implant 5

Các nhân tố sẽ ảnh hưởng chi phí trồng răng implant

Máy móc, thiết bị hiện đại

Không chỉ nhờ vào tay nghề của bác sĩ mà còn nhờ vào trang thiết bị tại phòng khám đó. Máy móc hiện đại, tân tiến thì quá trình sẽ được an toàn, nhanh chóng hơn. Càng cao cấp thì giá cả sẽ có sự chênh lệch ít nhiều.

Tất cả máy móc được trang bị đều mang đến một ý nghĩa giúp cho quá trình phẫu thuật an toàn. Một số thiết bị như máy in máng hướng dẫn phẫu thuật, máy chụp CT, máy phẫu thuật implant, …

Chất liệu cấy ghép

Phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà có chất liệu khác nhau. Cũng như chọn lựa chất liệu từ nước nào để cấy ghép. Càng quý hiếm thì phí trồng răng sẽ có mức cao hay thấp. Tương đồng với chất lượng được bảo đảm cao hơn so với loại thường.

Trụ implant được cấu tạo từ Titanium. Một số loại trụ phổ biến được ưa chuộng để làm trụ nhân tạo. Như trụ Hàn Quốc, trụ Thụy Điển, trụ Mỹ, … Tuổi thọ của chúng khá cao, chức năng cũng y như răng thật.

Kỹ thuật trồng răng

Mọi người đều biết kỹ thuật ghép đối với phương pháp implant khá phức tạp và độ khó cao hơn. Nên yêu cầu đội ngũ thực hiện quy trình cần chuyên môn cao, hiểu biết và kinh nghiệm. Bác sĩ có tay nghề vững thì bệnh nhân sẽ yên tâm, tin tưởng hơn. Giảm đi tình trạng lo lắng, căng thẳng trong quá trình cấy ghép.

Ít trung tâm, cơ sở có đủ uy tín để thực hiện tiêu chuẩn của bộ ngành quy định. Tìm kiếm nơi chất lượng thì sẽ có kỹ thuật chắc chắn. Cần cẩn thận chọn lựa bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm, chỉn chu, chuyên nghiệp.

chi phí trồng răng implant
female smile

Nha khoa Asia nơi uy tín, chất lượng, an toàn và chi phí trồng răng implant phải chăng hiện nay

Nha khoa Asia có mặt trên thị trường hơn 10 năm. Có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong giới chăm sóc răng miệng. 

Những lý do nên chọn nha khoa Asia làm nơi trồng răng, cấy ghép implant. Vì:

 • Tư vấn, hỗ trợ chính xác. Cam kết khách hàng khi đến với cơ sở thực hiện đúng theo quy trình 100%. Tất cả vì lợi ích trên hết của khách hàng, nâng cao giá trị khách hàng.
 • Cam kết chính hãng. Sản phẩm sẽ đáp ứng yêu cầu, giao đúng loại, đúng xuất xứ. Bán đúng loại khi đã ký kết với khách hàng. Nếu sai sẽ hoàn 200% chi phí đã sử dụng.
 • Kết quả được biết trước. Khách hàng được nhìn thấy màu sắc, hình dạng trước khi lắp. Nếu không đẹp sẽ hoàn 100% cho khách hàng.
 • Đưa đón khách hàng. Khi có nhu cầu hãy liên hệ để được hỗ trợ miễn phí 100% bằng xe ô tô.
 • Chính sách hoàn tiền minh bạch. Hoàn 100% nếu sai với tư vấn. 200% khi sai loại sứ ký kết.
 • Trả góp nhanh chóng. Chụp đủ giấy tờ bằng điện thoại thủ tục sẽ được giải quyết trong thời gian ngắn.

Hy vọng bài viết chia sẻ trên có thể cung cấp thêm về chi phí trồng răng implant. Nếu có ý định cấy ghép răng thì hãy liên hệ với Nha khoa Asia.

THÔNG TIN  CÔNG TY CỔ PHẦN ASIA

 • Website:https://nhakhoaasia.com/
 • Email: nhakhoaasia.com@gmail.com
 • Điện thoại: 0978 897 509 – 0938 639 155 – 0963 234 148
 • Tổng đài: 19000 77791
0/5 (0 Reviews)