implant

BẢNG GIÁ TRỤ IMPLANT STRAUMANN TẠI NHA KHOA ASIA

bgim

BẢNG GIÁ ABUTMENT TRỤ IMPLANT STRAUMANN TẠI NHA KHOA ASIA

abt

Tại Nha khoa Asia, Trụ Implant có xuất xứ từ Thuỵ Sĩ đang rất phổ biến và được nhiều người tin tưởng sử dụng. Trụ Implant Thuỵ Sĩ tại Nha khoa Asia đang có là Implant Straumann. Đây là loại trụ có giá thành khá cao nhưng chất lượng lại rất đảm bảo:

 

  • Ứng dụng công nghệ ưu việt SLA, đảm bảo khả năng chống viêm, chống chảy máu
  • Tăng tỷ lệ thành công, gần như 100% và hạn chế trường hợp trụ đào thải
  • Thời gian tích hợp nhanh chóng, rút ngắn thời gian hoàn thành
  • Đảm bảo độ bền, chịu lực như răng thật và tính ổn định trong thời gian dài sử dụng
  • Trụ Implant Straumann bảo hành trọn đời 

Quy trình Trồng răng Implant theo tiêu chuẩn tại Nha khoa Asia

Tại Nha khoa Asia, chúng tôi luôn cam kết đem lại những trải nghiệm đúng tiêu chuẩn với Quy trình Trồng răng Implant bao gồm các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và chụp phim X-quang

YenPhuong CTConbeam

Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, chụp phim sức khoẻ răng miệng cũng như tình trạng hiện tại của mỗi một khách hàng. Khi đó, tuỳ theo tình trạng của mỗi người, các bác sĩ sẽ biết được tình trạng xương hàm sau khi mất răng, có cần ghép xương để điều trị, mô mềm, tương quan dây thần kinh hay loại trụ nào sẽ thích hợp với bạn.

 

Bước 2: Lên phác đồ điều trị

tuvan

Sau khi hoàn tất quá trình thăm khám, các bác sĩ sẽ tiếp tụ thực hiện quy trình lên phác đồ điều trị cho dịch vụ Trồng răng Implant. Khách hàng sẽ được lên kế hoạch điều trị chi tiết rõ ràng về thời gian và phương thức thực hiện.

Bước 3: Cấy trụ Implant vào xương hàm

maimrnrang

Các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và thực hiện cấy trụ Implant vào trong xương hàm trong môi trường vô khuẩn ở phòng phẫu thuật. Các bác sĩ sẽ tiến hành cấy trụ vào vị trí đã được tính toán trong phục hình 3D từ trước và quy trình này sẽ diễn ra khoảng từ 15 – 30 phút.

Bước 4: Gắn Healing hướng dẫn mô nướu

Healing là một bộ phận vô cùng quan trọng có vai trò trong việc hướng dẫn phần mô quanh nướu tiếp nối giữa thân răng và trụ Implant. Sau khi cấy ghép trụ Implant, Healing sẽ được gắn vào để thực hiện chức năng của mình.

HEALING

Bước 5: Gắn Abutment và Mão răng sứ

Sau khi trụ Implant đã hoàn thành quá trình tích hợp xương, Abutment và Mão răng sứ sẽ được gắn vào để có thể đảm bảo đầy đủ các chức năng của một chiếc răng. Khi đó, quy trình Trồng răng Implant chính thức hoàn thành, đảm bảo đem đến cho khách hàng chiếc răng mới ăn nhai như răng thật.

IMPLANT