Cắm trụ răng implant giá bao nhiêu?

Sở hữu hàm răng đều, đẹp, chắc khỏe là điều mà ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, vì một số lý do mà có người mất nhiều hoặc toàn bộ hàm răng. Điều này gây ra không ít bất cập cũng như khiến chúng ta thiếu tự tin. Nhằm khắc phục tình trạng này, kỹ thuật cắm trụ răng implant đã ra đời. Vậy cắm trụ răng implant giá bao nhiêu?

Cắm trụ răng implant là gì?

Làm răng giả bằng kỹ thuật cấy Implant là sự đột phá trong ngành công nghệ nha khoa hiện đại. Thông qua việc cắm trụ implant chắc chắn trong xương hàm trước khi phục hình răng sứ, phương pháp này đảm bảo chức năng răng tương tự như răng thật. Mặt khác, tính thẩm mỹ và mức độ an toàn cũng cao hơn. 

Trụ răng implant là những trụ làm từ hợp chất Titanium được cắm trực tiếp vào xương hàm. Trụ có vai trò thay thế chân răng đã bị nhổ đi, tạo thành nền vững chắc, nâng đỡ mão hoặc cầu răng trước khi phục hình răng giả.

Sau khi trụ Implant đã được cắm vào xương hàm, bác sĩ sẽ tiếp tục gắn Abutment và mão răng sứ cho tới khi hoàn thiện phục hình răng giả. Loại trụ này có khả năng nâng đỡ vững chắc và không bị gỉ, thoái hoá theo thời gian. Do đó, chức năng nhai và sức khỏe răng miệng của bệnh nhân được đảm bảo tối ưu.

cắm trụ răng implant giá bao nhiêu

Cắm trụ răng implant đảm bảo chức năng răng giả tương tự răng thật

Lợi ích của việc cấy ghép Implant là gì?

Gần đây, xu hướng cấy ghép răng Implant tăng cao nhanh chóng. Điều này xuất phát từ những ưu điểm cũng như lợi ích hàng đầu so với những kỹ thuật trồng răng giả khác.

Mang đến cho khách hàng hàm răng đẹp

Cấy ghép Implant có thể hỗ trợ bệnh nhân phục hồi diện mạo các răng đã mất nhưng vẫn đảm bảo chức năng nhai. Tạo hình răng tự nhiên, rất giống với răng thật. 

Trụ Implant được cấy vào xương hàm trước khi tạo hình răng sứ nên phù hợp với khung xương. Đặc biệt, bệnh nhân cũng không cần lo lắng về tình trạng tiêu xương, duy trì sức khỏe răng miệng tối ưu.

Cắm trụ răng implant giá bao nhiêu?

Cắm trụ răng implant duy trì được kết quả lâu dài

Duy trì kết quả cấy ghép răng implant lâu dài theo thời gian

Các phương pháp trồng răng giả trước đây chỉ có thể duy trì kết quả trong vòng từ 5 – 7 năm. Tuy nhiên, với kỹ thuật trồng răng cấy ghép Implant tiêu chuẩn chất lượng cao, thời gian tồn tại lên đến vài chục năm. Đặc biệt, xương hàm của bạn sẽ được duy trì, không thoái hoá theo thời gian. 

Đảm bảo vẻ tự nhiên

Răng sứ trụ Implant có màu sắc, hình dáng, kích thước tương tự như răng thật. Đặc biệt, chức năng nhai của răng giả rất tốt. Bệnh nhân sẽ tự tin hơn khi giao tiếp với một hàm răng chắc khỏe, đều, đẹp.

Cắm trụ răng implant giá bao nhiêu?

Chi phí cắm trụ răng implant khá đắt đỏ

Cắm trụ răng implant giá bao nhiêu?

Cắm trụ răng implant giá bao nhiêu? Nhìn chung, bảng giá cắm trụ răng công nghệ implant sẽ có sự khác biệt giữa từng loại, chất lượng trụ cũng như cơ sở nha khoa thực hiện. Dưới đây là giá trụ răng implant dao động từ thấp đến cao mà bạn có thể tham khảo.

Implant Dio – Hàn Quốc: 9.500.000/ trụ

Implant Hiossen – Mỹ: 11.700.000/ trụ

Implant California – Mỹ: 11.700.000/ trụ

Implant Neodent – Thụy Sĩ: 11.700.000/ trụ

Implant Paltop – Mỹ: 12.000.000/ trụ

Implant C1 – Đức: 15.200.000/ trụ

Implant Straumann – Thụy Sĩ: 21.000.000/ trụ

Khi lựa chọn phương pháp cấy ghép răng implant, bên cạnh chi phí cắm trụ, khách hàng còn phải trả chi phí abutment, răng sứ phục hình trên implant, chi phí phụ thu (tuỳ theo từng phòng khám). Thông thường, sau khi thăm khám sức khỏe răng miệng, bác sĩ sẽ tư vấn, báo giá cụ thể để khách hàng chủ động về chi phí.

cắm trụ răng implant giá bao nhiêu

Khách hàng nên tìm địa chỉ nha khoa uy tín để trồng răng implant

Địa chỉ nha khoa nào uy tín, giá tốt?

Nếu như bạn đang muốn trải nghiệm dịch vụ trồng răng theo kỹ thuật cấy trụ implant, Nha Khoa Asia là địa chỉ lý tưởng hàng đầu. Nha khoa có kinh nghiệm hoạt động lâu năm và xây dựng uy tín với đông đảo khách hàng nhờ chất lượng dịch vụ, tay nghề đội ngũ. Đặc biệt, phòng khám của nha khoa còn được trang bị đầy đủ trang thiết bị, cơ sở hạ tầng hiện đại.

Bảng giá của Nha khoa Asia hợp lý, tương ứng với chất lượng vật liệu làm răng lẫn chất lượng dịch vụ. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, hài lòng khi trồng răng Implant tại đây.

Cắm trụ răng implant là một trong những phương pháp tiên tiến, hạn chế đau đớn mà vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, an toàn. Nếu như bạn đang cần được tư vấn cắm trụ răng implant giá bao nhiêu, hãy liên hệ với Nha Khoa Asia ngay hôm nay để được hỗ trợ kịp thời nhé.

 

0/5 (0 Reviews)