Cách tính giá răng implant và nên lựa chọn trụ implant nào?

Cách tính giá răng implant phụ thuộc vào những yếu tố nào. Bạn đã biết cách chọn loại trụ implant gì tốt nhất cho mình.

Trồng răng implant là một trong những phương pháp trồng răng giả được ưa chuộng và mang lại hiệu quả tối ưu nhất hiện nay. Vậy chi phí giá răng implant bao nhiêu là hợp lý, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

Tìm hiểu giá răng implant bao nhiêu?

iá răng implant

Trồng răng implant là giải pháp hoàn hảo với những trường hợp mất răng. Tuy nhiên đây là một kỹ thuật phức tạp, yêu cầu về trình độ, cũng như tay nghề của bác sĩ thực hiện, cùng máy móc hiện đại. Chính vì thế, so với trồng răng tháo lắp hoặc cầu răng sứ thì chi phí làm răng implant thường cao hơn là điều dễ hiểu.

Thực tế, rất khó để có mức giá răng implant chính xác, bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cấu tạo một răng implant gồm trụ implant, Abutment, mão răng sứ và có thể cần ghép xương đối với một số trường hợp. 

Thông thường, sau khi các bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng. Về loại trụ implant bạn muốn, Abutment, số lượng răng cần cấy ghép, loại răng sứ sử dụng. Dựa vào những yếu tố này để các bác sĩ tính toán con số cụ thể cho từng khách hàng.

Bạn có thể tham khảo giá cấy ghép răng implant tại Nha Khoa Asia để có sự cân nhắc.

Nên trồng răng implant loại nào tốt nhất

iá răng implant

Trên thị trường hiện có nhiều loại trụ implant, đa phần chúng được nghiên cứu và sản xuất ở các nước phát triển như Mỹ, Đức, Hàn Quốc. Sự khác nhau của các loại trụ chủ yếu ở phần thiết kế, để đảm bảo thích hợp với từng tình trạng xương hàm.

Rất khó để khẳng định loại nào tốt nhất, vì nó còn phụ thuộc vào tình trạng mất răng và xương hàm của mỗi người. Tùy theo điều kiện kinh tế của khách hàng để chọn lựa giá trồng răng implant. Sau đây là danh sách những loại trụ implant phổ biến.

Trụ implant của Hàn Quốc

Một loại trụ được đông đảo người dùng ưa chuộng, bởi mức giá phải chăng. Đồng thời được đánh giá là phù hợp với nhiều ca xương hàm, thời gian tích hợp xương hàm cũng khá nhanh.

Mặt khác, trụ implant Hàn Quốc có ưu điểm về tính thẩm mỹ. Do đó nếu bạn muốn trồng răng implant toàn hàm, nhưng tài chính không quá dư giả thì đây sẽ là phương án hàng đầu.

Trụ răng implant của Mỹ

Trụ răng implant của Mỹ có thiết kế xoắn tịnh tiến, là một trong những trụ được đánh giá tốt nhất. Trụ với nhiều kích thước, có độ bền và khả năng tích hợp xương hàm cao. Đặc biệt phù hợp với nhiều ca xương hàm yếu, mỏng, gia tăng tỷ lệ cấy ghép thành công đạt trên 99,8%.

Trụ implant của Pháp

Trụ implant được sản xuất tại Pháp, có cấu tạo trụ chuẩn, tỷ lệ tích hợp xương hàm và phục hồi nhanh. Qua đó đảm bảo chức năng ăn nhai sau khi cấy ghép cho bệnh nhân.

Trụ răng implant của Thụy Sỹ

Trụ implant Thụy Sỹ thuộc dòng trụ đắt nhất, cũng nhờ đạt độ tinh khiết cao nên chúng nhanh chóng tích hợp xương hàm. Đồng thời, trụ có độ bền cao, chịu lực lớn, cho phép quá trình ăn nhai tương tự như răng thật. 

Một ưu điểm nữa của trụ implant Thụy Sỹ phải kể đến vai trò giúp bảo vệ xương hàm, hạn chế tối đa phải ghép xương cho bệnh nhân.

Như vậy có thể thấy, mỗi loại trụ implant có những ưu điểm riêng. Không thể trả lời trụ răng implant loại nào tốt cho tất cả người bệnh, và cũng không phải cứ trụ đắt tiền mới là tốt. Căn cứ vào nhiều yếu tố và túi tiền bạn có thể chi ra bao nhiêu để có quyết định sáng suốt.

Ngoài ra, quan trọng hơn cả là tìm đến đúng cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện.

Địa chỉ có giá răng implant hợp lý

Cách tính giá răng implant và nên lựa chọn trụ implant nào?

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ tin cậy để thăm khám và trồng răng implant uy tín, thì nha khoa Asia sẽ là gợi ý đáng cân nhắc. Đơn vị đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng.

Thương hiệu 10 năm trong ngành, đã thực hiện thành công hàng trăm ca khó, mang lại hàm răng bền đẹp cho nhiều người. Giúp họ lấy lại sự tự tin và nụ cười tỏa nắng.

Nha khoa được cấp giấy phép hoạt động, không như những cơ sở nhỏ lẻ hoạt động chui không có giấy phép, không đảm bảo chất lượng cấy ghép implant.

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tại nha khoa được tuyển chọn kỹ càng với hơn 15 năm kinh nghiệm. Không gian nha khoa tiện nghi, sạch đẹp, được đầu tư trang thiết bị hiện đại. 

Đặc biệt là các vật liệu nha khoa sử dụng có nguồn gốc rõ ràng, có bảo hành chính hãng đầy đủ, nói không với hàng trôi nổi, không rõ xuất xứ. Chi phí trồng răng implant hợp lý, báo giá minh bạch, nên bạn có thể an tâm.

Quý khách cần tư vấn giá răng implant chi tiết, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Nha khoa Asia để được hỗ trợ vợ nhanh nhất.

0/5 (0 Reviews)