Những điều bạn nên biết khi thực hiện bọc răng sứ răng cửa

Khi nào thì nên thực hiện bọc răng sứ răng cửa? Nên bọc răng sứ loại nào thì tốt nhất cho răng cửa của mình? Đây chính là những thắc mắc chung của nhiều khách hàng hiện nay. Vậy để giải đáp được những vấn đề trên thì mời quý bạn cùng theo dõi thông tin bài luận dưới đây của chúng tôi.

Thực hiện bọc răng sứ răng cửa tại Nha Khoa Asia
Thực hiện bọc răng sứ răng cửa tại Nha Khoa Asia

Cụ thể những trường hợp thực hiện bọc răng sứ răng cửa?

Phương pháp bọc răng sứ chính là giải pháp thẩm mỹ răng miệng được ưa chuộng nhất hiện nay. Nếu như bạn đang gặp những vấn đề về răng cửa, răng có nhiều khuyết điểm. Thì phương pháp này sẽ giúp mang lại hiệu quả tối ưu, giá trị thẩm mỹ cao. Phương pháp bọc răng sứ dành cho những đối tượng đang gặp vấn đề về răng như:

  • Phần răng cửa bị ố vàng, xỉn màu gây mất thẩm mỹ do sử dụng nhiều cafe, trà,….
  • Trường hợp răng cửa không may bị vỡ, bị sứt do tai nạn hay do ăn những thực phẩm quá cứng. 
  • Khi răng cửa mọc không đồng đều, mọc lộn xộn gây ảnh hưởng lớn các khớp cắn. Không chỉ vậy điều này còn gây ảnh hưởng không nhỏ tới vấn để thẩm mỹ nên bọc răng sứ là giải pháp tối ưu.
  • Trường hợp răng cửa của bạn bị hô nhẹ thì cũng có thể thực hiện bọc răng sứ để khắc phục.
  • Những trường hợp răng quá thưa thì cũng có thể thực hiện bọc răng sứ.
bọc răng sứ răng cửa 2
Trường hợp nên thực hiện bọc răng sứ răng cửa

Khi thực hiện bọc răng sứ răng cửa thì có gây ảnh hưởng gì không?

Như chúng tôi đã giới thiệu trước đó thì bọc răng sứ chính là một phương pháp thẩm mỹ răng. Khi bọc răng sứ cho răng cửa không những không gây ảnh hưởng gì mà còn góp phần tăng tính thẩm mỹ. Bảo vệ chức năng nhai, cắn của răng cửa. Đồng thời, bọc răng sứ còn giúp làm bảo vệ răng tránh khỏi những tác động gây tổn hại cho răng của bạn.

Khi bọc răng sứ thì bác sĩ sẽ thực hiện mài đi một phần răng thật của bạn để giúp quá trình phục hình diễn ra hiệu quả nhất. Trường hợp bọc răng sứ này chỉ gây những tác động nhỏ ở bên ngoài men răng. Đồng thời không hề xâm lấn hay gây ảnh hưởng gì tới cấu trúc bên trong của răng hay các mô nướu. Chính bởi vậy nên về cơ bản thì khi bạn thực hiện bọc răng sẽ sẽ không hệ gây ảnh hưởng tới răng thật của bạn. Do vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện bọc răng sứ cho răng của của mình.

bọc răng sứ răng cửa
Bọc răng sứ răng cửa không gây ảnh hưởng tới răng thật

Khi bọc răng sứ răng cửa thì nên chọn loại răng sứ nào tốt nhất?

Bạn đang băn khoăn không biết nên bọc răng sứ cho răng cửa nào loại nào thì mang lại hiệu quả tốt nhất? Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại răng sứ khác nhau, đối với một loại răng sứ lại đều có ưu điểm và nhược điểm riêng của mình. Một loại răng sứ hiện nay được nhiều chuyên gia đánh giá cao đó chính là sứ cercon. Loại răng sứ này được đánh giá của cũng bởi  một số yếu tố dưới đây:

bọc răng sứ răng cửa 3
Bạn đang băn khoăn không biết nên bọc răng sứ cho răng cửa nào loại nào thì mang lại hiệu quả tốt nhất? Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại răng sứ khác nhau, đối với một loại răng sứ lại đều có ưu điểm và nhược điểm riêng của mình. Một loại răng sứ hiện nay được nhiều chuyên gia đánh giá cao đó chính là sứ cercon. Loại răng sứ này được đánh giá của cũng bởi một số yếu tố dưới đây:
  • Tính thẩm mỹ của răng sứ: Đây là một loại sứ ở dạng kép và không hề gây nên những viền đen trên răng như một số loại khác. Sứ cercon có màu sắc trắng sáng tự nhiên như răng thật nên được đánh giá cao.
  • Mang lại tính chính xác cao: Hiện nay răng sứ cercon được thiết kế, theo quy trình hiện đại, công nghệ cao. Nhờ vậy, khi được kết hợp thêm hệ thống máy móc sẽ mang tới tính chính xác cực cao cho răng của bạn..
  • Về tính phản ứng: Khi bạn bọc răng cửa bằng răng sứ cercon thì sẽ không gây kích ứng, đau buốt răng. Ngoài ra, cũng sẽ không để lai những tác dụng phụ không mong muốn trên răng của bạn. 
  • Xét về tính quang học: Đối với răng sứ cercon thì khi gặp ánh sáng chiếu vào sẽ không bị đen như một số loại khác. Do đó, quý bạn có thể hoàn toàn yên tâm về điều này khi bọc răng sứ cercon.

Lời kết

Thông tin bài viết trên là những vấn đề về bọc răng sứ răng cửa mà chúng tôi muốn gửi tới quý bạn. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích cho quý bạn khi thực hiện bọc răng sứ cho răng của của mình. Nếu bạn muốn biết thêm về dịch vụ bọc răng sứ uy tín thì hãy liên hệ với Nha Khoa Asia chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ.

 

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *