Tìm hiểu bọc răng sứ 2 răng cửa bao nhiêu tiền

Trên hàm răng của mỗi người thì răng cửa là răng dễ bị tổn thương nhất thì hay phải thực hiện chức năng cắn. Vậy nên rất nhiều người quan tâm tới vấn đề bọc răng sứ 2 răng cửa bao nhiêu tiền để phục hồi răng cửa. Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này xin mời các bạn dành thời gian tham khảo bài viết sau đây.

 bọc răng sứ 2 răng cửa bao nhiêu tiền
Bọc răng sứ răng cửa khôi phục thẩm mỹ cho hàm răng của bạn

Các yếu tố ảnh hưởng tới chi phí bọc răng sứ 2 răng cửa

Yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới vấn đề bọc răng sứ 2 răng cửa bao nhiêu tiền chính là loại răng sứ mà bạn lựa chọn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại răng sứ được sản xuất bởi nhiều nhà cung cấp khác nhau. Tuy nhiên về chủng loại thì răng sứ được chia thành 2 loại chính là răng sứ kim loại và răng toàn sứ.

Trong đó răng sứ kim loại là loại răng có khung được làm bằng kim loại bên ngoài tráng một lớp men sứ. Đây là loại răng sứ có chi phí khá rẻ nhưng tính thẩm mỹ không được cao vì dễ bị oxy hóa gây ra tình trạng đen lợi. Giá thành của răng sứ kim loại chỉ dao động trong khoảng từ 1.000.000đ đến 2.000.000đ.

Bọc răng sứ 2 răng cửa bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào loại răng sứ bạn chọn

Còn răng toàn sứ mặc dù có giá thành cao hơn khoảng từ 4.500.000đ đến 9.000.000đ. Nhưng chất lượng và độ bền cũng như tính năng thẩm mỹ cao hơn hẳn so với răng sứ kim loại. Vậy nên hiện nay hầu như mọi người đều lựa chọn sử dụng răng toàn sứ là chủ yếu.

Chính vì thế bọc răng sứ 2 răng cửa bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào bạn lựa chọn loại răng sứ nào cho bản thân.

 bọc răng sứ 2 răng cửa bao nhiêu tiền 2
Bọc răng sứ 2 răng cửa bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào loại răng sứ bạn chọn

Khi nào nên bọc sứ răng cửa

Răng cửa là bộ mặt của hàm răng, vậy nên hầu như ai cũng mong muốn có những chiếc răng cửa xinh xắn, trắng bóng không bị sứt mẻ hay ố vàng. Chính vì thế mà giải pháp bọc răng sứ thường được áp dụng cho những trường hợp như sau:

  • Răng cửa bị ố màu, xỉn vàng mất khả năng tẩy trắng.
  • Răng bị vỡ hoặc sứt mẻ do cắn phải thức ăn quá khô hoặc cứng.
  • Răng bị gãy do tai nạn.
  • Răng mọc lệch không đều nhau làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ cũng khi chức năng cắn của răng cửa.
  • Khoảng cách giữa hai răng quá thưa khiến thức ăn hay giắt vào.
  • Trường hợp răng bị vẩu nhẹ bọc sứ có thể phục hồi lại thẩm mỹ cho hàm răng của bạn.
  • Răng cửa bị sâu quá ½ chiếc răng, không thể hàn trám được thì bọc sứ là giải pháp tối ưu.
 bọc răng sứ 2 răng cửa bao nhiêu tiền 4
Bọc sứ răng cửa là giải pháp tối ưu cho răng bị sứt mẻ

Bật mí địa chỉ bọc răng sứ 2 răng cửa giá rẻ, chất lượng cao

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phòng khám nha khoa có thể thực hiện bọc răng sứ. Tuy nhiên không có gì đảm bảo cho chất lượng của những phòng khám này. Nhiều phòng khám kém uy tín không thể đảm bảo được chất lượng nên sau khi bọc răng sứ khách hàng gặp rất nhiều sự cố mà không được xử lý khắc phục.

Vậy nên để đảm bảo chất lượng của răng sứ các bạn nên liên hệ ngay với phòng khám Nha Khoa Asia để được hỗ trợ và tư vấn. Đây hiện đang là một trong những phòng khám đạt tiêu chuẩn quốc tế hội tụ rất nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa. 

Bên cạnh đó là dàn trang thiết bị máy móc vô cùng hiện đại, kết hợp với công nghệ thẩm mỹ răng hàm mặt hàng đầu. Chính vì thế mà phòng khám Nha Khoa Asia đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của khách hàng. 

 bọc răng sứ 2 răng cửa bao nhiêu tiền 5
Nha Khoa Asia tự tin với dịch vụ của mình

Đến với chúng tôi các bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình về các phương pháp khôi phục và chỉnh hình răng miệng. Từ đó các bạn sẽ lựa chọn được cho mình phương án phù hợp, vừa đảm bảo chất lượng vừa đảm bảo về kinh tế.

Hơn nữa giá thành mọi dịch vụ của chúng tôi đều được công nhận là rất phải chăng so với chất lượng của dịch vụ. Mọi dịch vụ đều có bảng báo giá chi tiết gửi tới khách hàng trước khi thực hiện, đảm bảo không phát sinh thêm chi phí ngoài báo giá. Đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng khi bọc răng sứ tại Nha Khoa Asia.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *